Home ข่าว เพจดังยอมลบคลิป ข้อความขอบคุณเสี่ยโป้ บริจาคเงินซื้อโดรนป้องชีวิตนักรบชายแดนใต้ หลังเจอวิจารณ์ไม่เหมาะสม

เพจดังยอมลบคลิป ข้อความขอบคุณเสี่ยโป้ บริจาคเงินซื้อโดรนป้องชีวิตนักรบชายแดนใต้ หลังเจอวิจารณ์ไม่เหมาะสม

33 second read
ปิดความเห็น บน เพจดังยอมลบคลิป ข้อความขอบคุณเสี่ยโป้ บริจาคเงินซื้อโดรนป้องชีวิตนักรบชายแดนใต้ หลังเจอวิจารณ์ไม่เหมาะสม
0
796

สืบเนื่องจากที่ก่อนหน้านี้ เพจ กุมารดำ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมทั้งระบุข้อความว่า – ไม่สนใจหรอกว่า มึงได้เงินมายังไง และได้มาด้วยวิธีใด #กูสนแค่ว่า_มึงใช้เงินยังไงให้เกิดประโยชน์ ขอบคุณเสี่ยโป้ที่บริจาคเงิน 110,000 บาท เพื่อซื้ออุปกรณ์การทำงานให้กับทีมของพวกเรา (โดรนจับความร้อน) สิ่งที่เสี่ยโป้มอบให้ ทางทีมจะนำไปใช้ เพื่อปกป้องชีวิต-ทรัพย์สินพี่น้องชาวไทยปลายด้ามขวาน และนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทีมกุมารดำขอขอบคุณเสี่ยโป้ อานนท์มากๆครับ สามัคคีรังควาญ – กุมารดำทีม”

อ่านข่าว – เสี่ยโป้สุดปลื้ม เพจดังโพสต์คลิป เงินบริจาคกว่า 1 แสน ถูกนำไปใช้ซื้อโดรนป้องชีวิตนักรบ

แต่ล่าสุด เหมือนจะเกิดดราม่าซะแล้ว เมื่อทางเพจของวาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร ได้โพสต์ข้อความพร้อมระบุว่า “ทหารพราน กุมารดำ Black Warrior ถอย! ลบโพสต์ คลิป ขอบคุณ “เสี่ยโป้”บริจาคเงินแสน ให้ซื้อ Drone จับความร้อน ไว้ใช้ปฏิบัติภารกิจทางทหาร หลัง ชาวโซเชียล วิจารณ์หนัก ที่ระบุ ไม่สนใจว่าจะได้เงิน มายังไง แต่สนใจแค่ว่า ใช้เงินให้เกิดประโยชน์อย่างไร ทีมงาน ขอโทษ แค่อยากขอบคุณ เพราะ โดรน มีประโยชน์ในการทำงานมากในที่สุด…. เพื่อจบกระแสดราม่า และเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ทีมแอดมินเพจ “กุมารดำ” ทหารพราน 46 รือเสาะ นราธิวาส ก็ลบคลิป ที่โพสต์ขอบคุณ “เสี่ยโป้”นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ คนดังในโลกออนไลน์ แล้ว โดยก่อนหน้านี้ ได้โพสต์คลิป และ ข้อความขอบคุณ เสี่ยโป้ ที่บริจาคเงิน 110,000 บาท เพื่อซื้ออุปกรณ์การทำงานให้กับทีมของพวกเรา (โดรนจับความร้อน) สิ่งที่เสี่ยโป้มอบให้ ทางทีมจะนำไปใช้ เพื่อปกป้องชีวิต-ทรัพย์สินพี่น้องชาวไทยปลายด้ามขวาน และนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทีมกุมารดำขอขอบคุณเสี่ยโป้ อานนท์มาก ๆ

และการที่ ทำคลิปการใช้โดรน ที่ได้ขอไป ว่าซื้อมาใช้จริง และมันจำเป็นจริง ๆ ที่ต้องมีใช้ออกทำงานแต่ละครั้ง ความเสี่ยงมีเยอะ อย่างน้อย ๆ เจ้าตัวนี้ก็ช่วยลดความเสี่ยง และความสูญเสียไม่มากก็น้อย ดีกว่าเดินดุ่ม ๆ เข้าไปสู้โดยไม่มีอะไรเลย ขอบคุณเสี่ยโป้มาก ๆ ครับที่มองเห็นความสำคัญของกำลังพลที่ทำเพื่อชาติแบบพวกเรา สุดท้ายนี้ ขอให้เสี่ยโป้ จำเริญ ๆ ในธุรกิจการงาน คิดสิ่งใด หวังสิ่งใดขอให้สมหวังทุกประการ – ตำแหน่งไม่คงที่ ความดีสิคงทน“

แต่เกิดเสียงวิจารณ์ และเข้ามาคอมเม้นท์ อย่างหนัก ว่า ไม่เหมาะสม เพราะไม่รู้ที่มาของเงิน และอาจหวังผล อย่างอื่น และวิจารณ์ว่า กองทัพ ไม่มีงบฯในการซื้ออุปกรณ์เหล่านี้ ให้ทหารพราน หรือ โดยเฉพาะ โพสต์ที่ว่า “ไม่สนใจว่าจะได้เงิน มายังไง…แต่สนใจแค่ว่า ใช้เงินให้เกิดประโยชน์อย่างไร”

แม้ว่า บางส่วนจะชื่นชม เสี่ยโป้ ที่บริจาคเงินให้ทหาร แต่ก็ส่วนน้อย แต่ทางแอดมินเพจ ตอบโต้ จนทำให้เกิดกระแสโจมตี ทหาร อย่างรุนแรง แม้ แอดมิน จะโพสต์ขอโทษที่ใช้คำไม่สุภาพ แต่ที่สุด ก็ต้องลบคลิป และโพสต์ ที่เกี่ยวข้องต่างๆหมด “การขอบคุณเสี่ยโป้ มีคำที่ทำให้หลายคนไม่สบายใจ ต้องขอภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และอุปกรณ์ที่เสี่ยโป้ให้ก็เป็นน้ำใจของเสี่ยโป้ และถ้าอยากรู้ว่าพวกเราเอาไปใช้ยังไง สมควรที่จะใช้หรือไม่ เป็นประโยนช์ยังไง ก็ให้ติดตาม เพจ จับได้1คน ก็ช่วยคนได้อีกหลายชีวิต กี่ชีวิตผู้บริสุทธิ์ที่ต้องจบลง แต่พวกผมจะทำเต็มที่“ เพจ ระบุ”

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เสี่ยโป้สุดปลื้ม เพจดังโพสต์คลิป เงินบริจาคกว่า 1 แสน ถูกนำไปใช้ซื้อโดรนป้องชีวิตนักรบ

สืบเนื่องที่ก่อนหน้านี้ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้โพสต์ภาพ ลงใ … …