Home ข่าว น้องการ์ตูน สารภาพสิ้นปลอมล้วนๆ แต่งพยาบาลตามฝัน รักจริงไม่คิดหลอกเงินใคร

น้องการ์ตูน สารภาพสิ้นปลอมล้วนๆ แต่งพยาบาลตามฝัน รักจริงไม่คิดหลอกเงินใคร

30 second read
ปิดความเห็น บน น้องการ์ตูน สารภาพสิ้นปลอมล้วนๆ แต่งพยาบาลตามฝัน รักจริงไม่คิดหลอกเงินใคร
2
8,060

สืบเนื่องจากกรณีเพจครูพยาบาลออกมาเผยปมพยาบาลปลอมกระทั่งมีหลายคนออกมาโจมตีสาวรายนี้อย่างหนัก กระทั่งเจ้าตัวได้ออกมาตอบโต้ แต่ก็ยังไม่วายโดนแฉอีกระลอกใหญ่ จนกระทั่ง รองโฆษก ตร. ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวถึงสาวโคราชรายดังกล่าวว่าเข้าข่ายความผิดฐาน แสดงตนเป็นเจ้าพนักงาน และกระทำการเป็นเจ้าพนักงานโดยตนเองมิได้เป็นเจ้าพนักงานที่มีอำนาจกระทำการ”

ด้าน รศ.ดร.อรพรรณ โตสิงห์ ประชาสัมพันธ์สภาการพยาบาล เปิดเผยหลังการประชุมร่วมกับทีมกฎหมาย ว่า ในวันที่ 10 มิ.ย. 2563 สภาการพยาบาลจะส่งตัวแทนเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับหญิงสาวที่แอบอ้างแต่งชุดพยาบาล ในข้อหาแอบอ้างเป็นผู้ประกอบวิชาชีพพยาบาล ผิดมาตรา 27 พ.ร.บ.วิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ทั้งนี้ทราบว่า ในส่วนของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ที่ถูกหญิงสาวคนดังกล่าวแอบอ้างมีการเข้าแจ้งความดำเนินคดีแล้วในข้อหาหมิ่นประมาททำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง รวมไปถึงบรรดาพยาบาลทั่วประเทศเช่นกัน

อ่านข่าว – สภาการพยาบาล นัดแจ้งความเอาผิด การ์ตูนแต่งชุดปลอมหลอก แฟนทหาร ตร.ล่าสุด น้องการ์ตูน เปิดใจครั้งแรกในรายการโหนกระแสถึงเรื่องราวทั้งหมด โดยเผยว่า ยืนยันไม่ใช่พยาบาล แต่สวมรอยใส่ชุดพยาบาล โดยอยากขอโทษพยาบาลทุกคน เพราะอาชีพนี้ทรงเกียรติ เป็นความฝันของตัวเองอยากเป็นพยาบาล เลยอยากทำตามความฝัน เลยนำชุดมาใส่ ส่วนตัวไม่รู้มีความผิด เพราะเห็นละครใส่ เลยกลายเป็นประเด็น

เมื่อถามว่าทำไมต้องพูดตอกย้ำว่าเป็นพยาบาลที่รพ.พระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี และพูดในแอพติ๊กต๊อก การ์ตูนชี้แจงว่า ในแอพฯติ๊กต๊อกเป็นกระแส และความสนุก โดยไม่รู้ว่าจะพูดว่าอะไร ทำให้ต้องพูดโกหกไป แต่คนผิดพลาดไปแล้วก็ต้องเดินหน้าต่อ ตอนนั้นโดนกระแสและคอมเม้นต์หนัก เหมือนตกกระไดพลอยโจน ทำให้ต้องออกมาขอโทษพยาบาลทุกคน และรพ.พระนั่งเกล้า ที่แอบอ้าง ซึ่งรู้ว่าถูกแจ้งความแล้ว โดยรู้สึกกลัว แต่ขอให้เป็นไปตามกฎหมาย

เมื่อถามถึงกรณีโดนขุดประวัติแต่งชุดพยาบาลไปหลอกตำรวจและทหาร การ์ตูนชี้แจงว่า ยืนยันไม่จริงและไม่ได้ไปหลอกพี่ทหาร ทั้งหมดเป็นเพราะความรักล้วนๆ

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเน็ตแฉเป็นข้อๆ สาวสวมชุดขาว เปิดเพจหลอกขายหน้ากากอนามัย ความจริงโกหก

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อโ … …