Home ข่าว หนุ่มโพสต์ชีวิตรันทด นอนกอดลูกเฝ้าศพเมียสาวคิดสั้น ร้านเจ๊งโทษรัฐคุมโควิด ชาวเน็ตแฉความจริงรีบโต้รัวๆ

หนุ่มโพสต์ชีวิตรันทด นอนกอดลูกเฝ้าศพเมียสาวคิดสั้น ร้านเจ๊งโทษรัฐคุมโควิด ชาวเน็ตแฉความจริงรีบโต้รัวๆ

31 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มโพสต์ชีวิตรันทด นอนกอดลูกเฝ้าศพเมียสาวคิดสั้น ร้านเจ๊งโทษรัฐคุมโควิด ชาวเน็ตแฉความจริงรีบโต้รัวๆ
1
3,062

สืบเนื่องจากกรณีที่กำลังเป็นดราม่าในโลกออนไลน์หลังจากที่ชายหนุ่มคนหนึ่งได้โพสต์ภาพหน้างานศพ ที่กำลังอุ้มลูก และเอาลูกนอนกล่อมหน้าโลงศพ โดยได้ระบุว่า สาเหตุเป็นเพราะภรรยาเครียดจากที่ร้านถูกสั่งให้ปิดค้างค่าเช่าจนถูกบังคับให้ออก ซึ่งก่อนหน้าได้กู้มาลงทุนไว้

โดยมีโพสต์หนึ่งของชายหนุ่มระบุว่า “จะต้องตายอีกกี่คนกับคำสั่งปิดร้านของรัฐบาลที่ไม่มีความรับผิดชอบเมื่อคืนแฟนผมต้องคิดสั้นฆ่าตัวตาย ร้านเราถูกสั่งให้ปิดตั้งแต่วันที่ 18 มี.ค. จนทุกวันนี้ยังไม่มีวี่แววจะได้เปิด 3 เดือนแล้วที่ต้องค้างค่าเช่าจนต้องถูกให้ออก กับเงินที่ต้องกู้เค้ามาลงทุนทำร้านอีก ร้านปิดแต่ค่าเช่าและภาระทุกอย่างยังเหมือนเดิม” นอกจากนี้ ชายหนุ่มยังโพสต์อาลัยการจากไปของภรรยาอีกหลายโพสต์

แต่ทว่าดูเหมือนกระแสจะตีกลับเมื่อชาวเน็ตหลายคนตามเข้าไปส่องในเฟซบุ๊กของหญิงสาวผู้เสียชีวิต ก็พบว่าไม่มีโพสต์ไหนเลยที่พูดถึงรัฐบาลหรือปัญหาที่ร้านได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 เลยทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า ภรรยาของชายคนดังกล่าวมีชื่อว่า น้องบิว อายุ 22 ปี เป็นเจ้าของร้านเหล้าชื่อดัง ผูกคอตายเมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยเพื่อนสนิทระบุว่า ผู้ตายมีปากเสียงกับแฟนหนุ่มบ่อยครั้ง เนื่องจากพิษโควิด-19 จนต้องปิดร้าน ซึ่งก่อนหน้านี้พยายามฆ่าตัวตายมา 2 ครั้งแล้ว แต่แฟนหนุ่มห้ามไว้ได้ทัน

อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตออกมาแฉเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวว่า สาเหตุที่แท้จริงของการปลิดชีพของตัวเองในครั้งนี้เป็นเพื่อฝ่ายชายนั่นแหละที่ทำร้ายผู้เป็นภรรยา ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตได้เข้าไปตรวจสอบก็พบว่า ฝ่ายหญิงมักจะโพสต์น้อยใจสามีอยู่บ่อยครั้ง

ทั้งนี้ฝ่ายชายได้ออกมาคอมเม้นต์อีกว่า “ขอให้ทุกคนโพสต์ให้เกียรติกันด้วยนะครับไม่ว่าคนเป็นหรือคนตาย..ผมแค่อยากให้สังคมรับรู้ไว้ว่าตันเหตุครั้งนี้มาจากการที่รัฐบาลสั่งปิดผับ บาร์ โดยไม่มีมาตรการรองรับที่เหมาะสม 3 เดือนแล้วนะครับ ที่ร้านพวกเราถูกสั่งปิดอย่างไม่มีจุดหมาย ค่าเช่าร้าน ค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำค่าไฟ ค่างวดรถใครรับผิดชอบ ผู้ประกอบการใช่มั้ยครับ ดอกเบี้ยเงินที่กู้มาลงทุน นั่นแหละครับภาระสาเหตุของการฆ่าตัวตาย เพราะเงินไม่พอรายจ่าย ทำให้ปัญหาอื่นไปตามมา

ทั้งนี้เมื่อย้อนโพสต์ของเขาไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เขายังโพสต์ละเลยภรรยาด้วยการประกาศหาสาวๆ มานั่งดื่มเป็นเพื่อนผ่านทางเฟซบุ๊กอีกด้วย

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

คุณยายไร้บ้าน รับภาระเลี้ยงดูแลหลาน 3 คน หลังพ่อแม่แยกทางกัน อาศัยบ้านร้างที่ธนาคารยึดอยู่หลับนอน บางวันต้องเดินขอข้าวเพื่อมาประทังชีวิต

เป็นเรื่องที่สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์เ … …