Home ข่าว อดีตเมีย แอฟ ทักษอร งานเข้า โดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก หลัง สงกรานต์ ควงแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ขี่คอกลางทะเล

อดีตเมีย แอฟ ทักษอร งานเข้า โดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก หลัง สงกรานต์ ควงแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ขี่คอกลางทะเล

50 second read
ปิดความเห็น บน อดีตเมีย แอฟ ทักษอร งานเข้า โดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก หลัง สงกรานต์ ควงแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ขี่คอกลางทะเล
6
7,034

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่กำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับ “สงกรานต์ เตะชะณรงค์-แมท ภีรนีย์ คงไทย” ที่ทำอะไรก็ถูกกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า สาวแมท เเละ หนุ่มสงกรานต์ ถึงเเม้ออกมายอมรับว่าคบกัน เเต่รูปคู่นั้นก็มีออกมาไม่มาก เพราะทุกครั้งที่ หนุ่มสงกรานต์ – เเมท ภีรนีย์ ลงภาพคู่ด้วยกัน จะโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนเกิดประเด็นดราม่าในโลกโซเชียลอย่างยาวนาน

และก่อนหน้านี้ทางด้านหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ได้ออกมาเผยเป้าหมายใหม่ ก่อนที่จะเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดที่หัวเข่า โดยโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า เดี๋ยวผ่าเข่าเสร็จกลับมาฟิตใหม่ครับ…เเละเมื่อไม่นานมานี้ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็สู้ไม่ถอย เตรียมหัดเดินใหม่อีกครั้ง หลังเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่า โดย สงกรานต์ ก้ได้โพสต์ระบุข้อความในไอจีสตรอรี่ว่า ผ่าตัดเรียบร้อย กราบขอบพระคุณคุณหมดเเละทีมงานอย่างยิ่งครับ พร้อมเดินใหม่อีกไม่นาน

เเละจากนั้นลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนอย่าง น้องปีใหม่ นั้นก็ทนเป็นห่วงไม่ไหว รีบไปเยี่ยม สงกรานต์ ถึงบ้านเตชะณรงค์ หลังทราบข่าว พ่อเตรียมหัดเดินใหม่อีกครั้ง หลังเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่า ซึ่ง สงกรานต์ นั้นก็สุดดีใจ ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมว่า ลิงมาเยี่ยมหลังผ่าเข่าครับ 

เเละล่าสุด ก็เป็นที่ร้อนระอุในในโลกโซเชียล เมื่อ โซเชียลปล่อยภาพเด็ด สงกรานต์-แมท ภีรนีย์ นั้นได้ขี่คอสวีทจนน้ำทะเลจืด ก่อนต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า โดยงานนี้ก็มีชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย อาทิเช่น  ไม่ได้รังเกียจ ใครเลยนะคะ แต่มองดูแล้วไม่น่ารักเลยถ้าขี่หลังยังพอทน เเต่ทำแบบนี้ขึ้นไปขี่ต้นคอมันดูไม่โรแมนติคฯลฯ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

อีกทั้งงานนี้ อดีตเมียอย่าง แอฟ ทักษอร นั้นก็งานเข้า โดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก หลังสงกรานต์ ควงแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ขี่คอกลางทะเล ซึ่งชาวเน็ตต่างเข้ามาวิจารณ์ สาวแอฟ ว่า

ลุยๆเป็นธรรมชาติเป็นตัวของตัวเอง ออกแดดไม่กลัวดำ เดินป่าขึ้นเขาไปทะเล ได้หมด ใครๆก็ชอบ , โน่นก็ไม่ได้นี่ก็ไม่เอา ทำไรไม่เป็นสวยอย่างเดียวคงน่าเบื่อ ในที่สุดแล้วผู้ชายก็ชอบความเป็นธรรมชาติของผู้หญิง. ที่อยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัดเป็นตัวของตัวเองทั้งคู่

ผช.ชอบแบบนี้แฟนแต่ละคนที่นางคบก็ออกสไตล์นี้ ส่วนแอฟ เหมือนเด็กอยากได้ของเล่นเหมือนของที่ได้มายากแล้วยิ่งอยากได้ พอได้มาแล้วนางเล่นไม่สนุก ต้องคอยทนุถนอมไม่ตรงจริตนาง นางเลยต้องหาของเล่นข้างนอกเรื่อยๆจนมาเจอที่จริตตรงกัน/ แอฟเรียบร้อยไง สงกรานต์เลยไม่ชอบ สงกรานต์ชอบแรงๆถึงใจ

อดีตเมีย แอฟ ทักษอร งานเข้า โดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก หลังสงกรานต์ ควงแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ขี่คอกลางทะเล

อดีตเมีย แอฟ ทักษอร งานเข้า โดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก หลังสงกรานต์ ควงแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ขี่คอกลางทะเล

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …