Home ข่าว ส่องปฎิกิริยา ฑีฆายุ หลังเห็นแม่ กลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว เมื่อได้ยินพีเค-ธัญญ่า ประกาศช่วยค่าเรียนคนละครึ่ง

ส่องปฎิกิริยา ฑีฆายุ หลังเห็นแม่ กลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว เมื่อได้ยินพีเค-ธัญญ่า ประกาศช่วยค่าเรียนคนละครึ่ง

50 second read
ปิดความเห็น บน ส่องปฎิกิริยา ฑีฆายุ หลังเห็นแม่ กลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว เมื่อได้ยินพีเค-ธัญญ่า ประกาศช่วยค่าเรียนคนละครึ่ง
0
2,112

ถือเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองสุดๆ สำหรับ“แอนนี่ บรู๊ค” ที่ถึงแม้งานในวงการที่ไม่ค่อยมีเท่าไหร่นัก แต่เธอก็ยังคงไม่ท้อเดินหน้าลุยงานธุรกิจ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายย้ายจากบ้านเดิมมาอยู่บ้านเช่า เพื่อให้ประหยัดรายจ่าย แถมยังยังต้องดูแลลูกชาย “ฑีฆายุ” ส่งเรียนหนังสือ และดูแลคุณแม่ที่กำลังป่วย

ส่องปฎิกิริยา ฑีฆายุ หลังเห็นแม่ กลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว เมื่อได้ยินพีเค-ธัญญ่า ประกาศช่วยค่าเรียนคนละครึ่ง

ทั้งนี้ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตถึงกับตกอกตกใจไม่น้อย เพราะงานที่“แอนนี่ บรู๊ค“รับไว้ก่อนจะเกิดพิษโควิด-19 เป็นการถ่ายแบบและมีความพิเศษตรงที่รูปร่างของเธอต้องดูใหญ่ขึ้นไปสาวไซส์ L

แต่ท้ายที่สุดงานดังกล่าว “แอนนี่ บรู๊ค”บอกว่าถูกยกเลิกไปแล้ว สร้างความเสียใจให้กับเธออย่างมากถึงกลับปล่อยโฮเลยทีเดียว เพราะงานนี้เธอจะได้ค่าตอบแทน 40,000 บาทซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเธอได้เล่าไว้ใน TikTok @singlemomfighter โดยภาพที่ปรากฏคือ แอนนี่ ร้องไห้หนักมากโดยมี น้องฑีฆายุ กอดปลอบใจแม่ไม่ห่างกาย พร้อมกับเรื่องราวโดยระบุว่า “งานจองตั้งแต่ ก.พ. ต้องเป็นสาวไซส์ L ต้องอ้วนถึงจะได้ถ่ายแบบเพื่อเงิน 40,000 บาท ยอมกินยอมอ้วนค่อยลดเพื่อฑี พอวันจะถ่าย 6 มิ.ย แคนเซิลวันถ่าย คือสุด”

งานนี้หลายคนต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้ แอนนี่ บรู๊ค กันอย่างล้นหลาม รวมไปถึง บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ หรือ ส้มเช้ง สามช่า ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ ด้วยข้อความระบุว่า “สู้ๆนะแอน พี่ส้มเองค่ะ”

จากนั้นล่าสุดทางด้าน แอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวในรายการคุยแซ่บโชว์ ซึ่งงานนี้ “พีเค- ธัญญา” พูดกลางรายการว่า จะลงขันคนละครึ่ง ช่วยค่าเรียนลูกชาย 2 หมื่นบาท

โดย ธัญญ่า เผยว่า ที่ช่วยน้องฑีฆายุ เพราะเราเข้าใจในฐานะของคนมีลูก แล้วแบบว่าลูกเราอยากเรียน แล้วเราก็อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเรา แล้วก็นั่งอยู่ตรงนั้นแล้วเห็นหน้าน้องฑีฆายุ แล้วรู้สึกอยากให้เขาได้เรียน ซึ่งมันก็ไม่ใช่เงินจำนวนมากมายที่เราจะมอบให้กับเด็กคนหนึ่งเพื่ออนาคตของเขา

ซึ่งก็ดีที่มีพีเคที่มาร่วมกัน เราก็ออกกันคนละครึ่ง มันก็เพื่ออนาคตของเขา แล้วรู้สึกว่าอยากเห็นรอยยิ้มของเขา แล้วตอนที่เขารู้ว่าเขาจะได้เรียนก็เห็นแววตา เห็นความดีใจ ก็รู้สึกตื้นตัน เราก็แอบจุกเหมือนกันนะ เพราะว่าในฐานะที่เรามีลูก ถ้าลูกเราอยากเรียน แล้วเราไม่สามารถส่งให้เขาเรียนได้มันก็เป็นความทุกข์ใจ

ด้าน แอนนี่ บรู๊ค เผยว่า ตอนแรกก็ตกใจ แต่ก็ดีใจในเวลาเดียวกัน ก็ไม่คิดว่าพิธีกรทั้งสองท่านอยู่ดี ๆ ก็ให้ของขวัญกลางรายการแบบนี้ ก็เป็นเรื่องดี ๆ เป็นสิ่งดี ๆ ที่ได้ให้น้องมา ต้องขอบคุณคุณพีเค แล้วพี่ธัญญ่าด้วย

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แอนนี่ บรู๊ค สุดภูมิใจ น้องฑีฆายุ ไม่อายทำกิน ช่วยแม่ขายพริกทอดหาเงินไปโรงเรียน

ต้องบอกว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสู้ชีวิตอีกคนหนึ่งในวงก … …