Home ข่าว ศรราม เตือน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ให้อดทน หลังเมียนอยด์หนัก ทำอะไรก็โดนถล่มด่า

ศรราม เตือน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ให้อดทน หลังเมียนอยด์หนัก ทำอะไรก็โดนถล่มด่า

1 min read
ปิดความเห็น บน ศรราม เตือน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ให้อดทน หลังเมียนอยด์หนัก ทำอะไรก็โดนถล่มด่า
0
2,036

ทำเอาแฟนๆ ลุ้นและแสดงความยินดีล่วงหน้ากันเป็นแถว หลังเห็นภาพอวบอิ่ม มีน้ำมีนวลของ “ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ เทพพิทักษ์” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ภรรยาพระเอก “หนุ่ม ศรรามเทพพิทักษ์” ขณะกำลังล้างจานด้วยใบหน้าสุดแฮปปี้ พร้อมข้อความบอกรักสามี งานนี้ แฟนๆ แซวกันกระจาย ว่ารอบนี้น้อง “วีจิ” มาแน่ 

ศรราม เตือน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ให้อดทน หลังเมียนอยด์หนัก ทำอะไรก็โดนถล่มด่า

“ล้างจาน กรุบกริบ ชีวิตแม่ work at home รักทุกคนนะคะ รักมากที่สุดคือศรราม ฮิ้วววววเขินจุง ไปนอนล่ะ  @sornram_theappitak @veeji_theappitak #ติดดินแต่บินได้#NTveeji2213”

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ สาวติ๊ก เคยออกมาเปิดใจว่า อีกไม่นานจะกลับมาแต่งงานกับหนุ่มอีกครั้ง หลังหย่ากันแก้เคล็ด และพร้อมแล้วที่จะมีน้องให้ น้องวีจิ อีกด้วยนอกจากนี้“ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์”ก็ได้โพสต์ภาพสุดแซ่บ ในชุดวันพีชที่เข้ม แถมโพสตท่าแบบไม่ธรรมดา สร้างความฮือฮาในโลกโซเซียลไม่น้อย พร้อมกับแคปชั่นว่า “แม่ ก็ คือ แม่ แม่ไม่กินเผ็ด แต่แม่ติดหวาน ฮิ้วววววววว #ติดดินแต่บินได้ #NTveeji2213@sornram_theappitak@veeji_theappitak เปลี่ยนคนอื่นมันยาก เปลี่ยนตัวเองง่ายกว่าเยอะ (วลีเด็ดวันศุกร์)”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตรายนึงเข้ามาคอมเม้นต์รูปสตอเบอร์รี่ เหมือนเหน็บแหนมเบาๆ ซึ่งจากคอมเม้นต์ดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตที่ไม่เห็นด้วยเข้ามาคอมเม้นต์ด่าชาวเน็ตรายนั้น พร้อมข้อความระบุว่า “คุณก็ชอบกินเหมือนกันหรอ อร่อยเนอะ เอาป่ะเรามีเป็นสวนเลย ให้คุณฟรีๆโดยเฉพาะเลยนะ”

ต่อมา “ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์” ก็ได้โพสต์คลิปขณะไปซักผ้า ในชุดจัดเต็ม แอบเซ็กซี่กระชากใจ พร้อมข้อความระบุว่า “ช่วงว่างๆนั่งรอ สามีกลับบ้าน ลุกขึ้นมา แต่งตัว แต่งหน้า ทาปากเบาๆ แล้วก็ เดินแบบ หรือ เดินไป ซักผ้า หรือหาอะไรทำแก้ เครียด แก้เหงา แก้เซ็ง ในบ้านเบาๆวนๆไปนะคะ แม่แม่ (แม่ฮาพาไม่เครียด)”

จากนั้นไม่นาน หนุ่มศรราม ได้ควงภรรยาและลูกสาว ไปทำบุญตักบาตรในตอนเช้าปกติ แต่งานนี้ก็ไม่วายมีดราม่าวิพากษ์วิจารณ์ชุดของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

หลังจากที่หนุ่มศรรามได้เผยคลิปขณะที่ตักบาตร และคลิปที่สาวติ๊กกำลังเล่นอยู่กับน้องวีจิ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้วนั้น

ก็ดันมีหลายสายตาที่โฟกัสเสื้อผ้าที่สาวติ๊กสวมใส่ แล้วต่างพากันวิจารณ์สนั่นว่าชุดนั้นมันสั้นเกินไปไม่เหมาะสมที่จะแต่งมาใสบาตรเพราะมันดูไม่งาม ซึ่งหลายๆ คอมเมนต์ก็ได้วิจารณ์ในทำนองว่า

และดราม่าไม่ทันหาย ต่อมาเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปที่กำลังปีนกำแพงบ้านไปปลูกต้นไม้ ตัดแต่งไม้เลื้อยให้ขึ้นตามเสาบ้าน ด้วยท่าทางสุดทะมัดทะแมง ทั้งปีนบันไดเอง ทำเองคนเดียวทั้งหมด

แต่ก็ไม่วายมีคอมเมนต์หนึ่งเข้ามาเขียนเตือน โดยบอกว่า “ไม่อยากให้ปลูกเลยค่ะ ไม้เลื้อย คนในบ้านจะคบชู้ เป็นห่วงนะคะ”

อย่างไรก็ตามทางด้าน ศรราม ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ตนแอบชินไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็โดนแซะตลอด ชี้ด้านภรรยามีนอยด์บ้าง แต่ส่วนตัวก็จะคอยพูดให้กำลังใจและอยากมองข้ามเรื่องนี้ไป

ถือเป็นธรรมดาของการอยู่ในวงการ ต้องรับมือกับทุกเรื่องให้ได้ แจงแอดมิทเข้าโรงพยาบาลเพราะเกิดการแพ้อาหารอย่างหนัก มีผื่นขึ้นตามตัว รับตกใจเพราะเคยเป็นครั้งแรก โชคดีที่ไม่ได้เป็นอะไรมากหมอให้ยาแก้แพ้ก็ดีขึ้น แต่ก็ต้องคอยระวังเรื่องอาหารให้มากกว่าเดิม”

ภาพ sornram_theappitak

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อ

หลังจากที่เป็นกระแสดราม่าอยู่พักหนึ่ง สาวติ๊ก บิ๊กบราเธ … …