Home ข่าว ปู กนกวรรณ ถึงกับของขึ้นระหว่างไลฟ์สด ประกาศจะไม่ช่วยใครอีกต่อไป หลังโอนเงินให้สาวนิรนาม แต่กลับถูกหลอกแทบเงิบ

ปู กนกวรรณ ถึงกับของขึ้นระหว่างไลฟ์สด ประกาศจะไม่ช่วยใครอีกต่อไป หลังโอนเงินให้สาวนิรนาม แต่กลับถูกหลอกแทบเงิบ

30 second read
ปิดความเห็น บน ปู กนกวรรณ ถึงกับของขึ้นระหว่างไลฟ์สด ประกาศจะไม่ช่วยใครอีกต่อไป หลังโอนเงินให้สาวนิรนาม แต่กลับถูกหลอกแทบเงิบ
0
1,024

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับคู่รักในตำนานอย่าง เด๋อ ดอกสะเดา และ ปู กนกวรรณ บุรานนท์ ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ได้แก่ น้องปราย ขณะนี้อายุ 15 ปี

ปู กนกวรรณ ถึงกับของขึ้นระหว่างไลฟ์สด ประกาศจะไม่ช่วยใครอีกต่อไป หลังโอนเงินให้สาวนิรนาม แต่กลับถูกหลอกแทบเงิบ

และอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าทางด้าน ปู-เด๋อ นั้นเคยร่วมกันทำธุรกิจอย่าง โรงงานลูกชิ้นปูเด๋อ ซึ่งต้องบอกเลยว่าธุรกิจขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

แต่ทำเอาตกอกตกใจเมื่อทางด้าน ปู กนกวรรณ ได้ออกมาประกาศขายโรงงานลูกชิ้นทิ้ง พร้อมข้อความ “โรงงาน ..อดีตค่ะ..ปัจจุบัน..ไม่มีแล้ว..ขายกินเรียบร้อย..555 พารูปปั้นสายันห์ กลับมาอยู่บ้านค่ะ”จากนั้น ปู กนกวรรณ ได้ออกมาชี้แจงหลังเจอกระแสเมาท์แรงว่าตกอับ จนต้องขายโรงงานทิ้ง ซึ่งทางด้าน ปู กนกวรรณ ได้ออกมาบอกว่า ขายโรงงานจริง แต่สูตรไม่ได้ขาย เนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น แรงเราไม่ดีเท่าแต่ก่อน ทุกวันนี้ทำอะไรก็เหนื่อย เลยติดสินใจขายไปแล้วเก็บเงินก้อนไว้ดีกว่า ตอนนี้ก็ได้ใช้เวลาอยู่กับลูกอย่างเต็มที เราวางแผนการเงินไม่อย่างดี ไม่ต้องห่วง มีเงินส่งลูกเรียนนานาชาติจนจบอย่างแน่นอน และไม่คิดจะเปลี่ยนเพราะเขาเรียนมาทางนี้แล้ว ไม่งั้นจะกระทบกับลูกอย่างแน่นอน

ต่อมาล่าสุดในขณะที่เจ้าตัวกำลังไลฟ์สดเพื่อขายสินค้าของตนเองตามปกติที่แฟนเพจ “ปูเด๋อ กระเป๋าแบรนด์เนม” ระหว่างนั้นเองก็ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งได้พิมพ์ข้อความมาโดยระบุว่ากำลังเดือดร้อนมากพร้อมขอความช่วยเหลือค่าแพมเพิสเป็นจำนวนเงิน 100 บาท

ด้วยความใจดีเจ้าตัวก็เลยโอนเงินไปให้ 1 พันบาทพร้อมกับอินบ็อกซ์ไปถามอีกฝ่ายว่าได้รับเงินแล้วหรือยัง? ปรากฏว่าหญิงสาวคนดังกล่าวได้บอกว่าตนเองไม่ได้พิมพ์ข้อความไปขอความช่วยเหลือ และบัญชีก็ไม่ใช่บัญชีตน ก่อนบอกว่าที่ผ่านมามีคนแอบอ้างเอาภาพตนไปขอความช่วยเหลือในลักษณะนี้มาแล้ว

อย่างไรก็ตาม หลังจากพิมพ์ข้อความคุยกันไปคุยกันมา สุดท้ายหญิงสาวคนดังกล่าวก็ยอมรับว่าเป็นตนจริงๆ เรื่องนี้ก็เลยทำเอาภรรยาของตลกดังไม่พอใจเป็นอย่างมาก พร้อมขอให้อีกฝ่ายโอนเงินคืนมาถ้าไม่เช่นนั้นตนเองจะไปแจ้งความ ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวก็รับปาก

ทว่าในท้ายที่สุดผู้ที่ใช้เฟซดังกล่าวก็ได้บล็อกเฟซของสาวปูไปแล้วทำให้เจ้าตัวยืนยันว่าจะไปแจ้งความเอาผิดกับอีกฝ่ายอย่างแน่นอน..

“ตีสามแล้ว..ก่อนนอนคืนนี้ ปูเสียใจที่สุด และต่อไปจะไม่มีการช่วยเหลือแบบนี้อีก ไม่น่ามาหลอกกันค่ะ ระหว่างที่ไลฟ์ มีคนมาขอความช่วยเหลือ และได้โอนเงินให้ไป แต่ปรากฎเป็นคนมาหลอกเงินค่ะ. เงินจำนวนนี้ เล็กน้อยมากสำหรับปู..แต่คุณทำแบบนี้ ต่อไปจะไม่มีใครกล้าให้กับคนที่เดือดร้อนจริงๆ..ไปนอนคิดดูนะคะคุณ”

ภาพ ปูเด๋อ กระเป๋าแบรนด์เนม

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มใหญ่โอนยับ30ครั้ง เสียรู้สาวหลอกให้รัก ยอมขายบ้าน ขายรถ

สายเปย์โอนไว! หนุ่มใหญ่โอนยับ30ครั้ง เสียรู้สาวหลอกให้รัก ยอมขายบ้าน ขายรถ …