Home ข่าว ลีน่าจัง ทนไม่ไหว ประกาศยืนข้าง เอ๋ ปารีณา ไม่ไว้หน้า บุ๋ม ปนัดดา หลังสาดน้ำลายกันไม่จบ ลั่น เป็นนางสาวไทย เเต่ไม่รู้กฎหมาย

ลีน่าจัง ทนไม่ไหว ประกาศยืนข้าง เอ๋ ปารีณา ไม่ไว้หน้า บุ๋ม ปนัดดา หลังสาดน้ำลายกันไม่จบ ลั่น เป็นนางสาวไทย เเต่ไม่รู้กฎหมาย

40 second read
ปิดความเห็น บน ลีน่าจัง ทนไม่ไหว ประกาศยืนข้าง เอ๋ ปารีณา ไม่ไว้หน้า บุ๋ม ปนัดดา หลังสาดน้ำลายกันไม่จบ ลั่น เป็นนางสาวไทย เเต่ไม่รู้กฎหมาย
3
13,182

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ให้ความสนใจ เเละร้อนระอุบนโลกโซเชียลในขณะนี้ จากกรณีความขัดแย้งกันระหว่าง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึง พิธีกรฝีปากกล้า ดีกรีนางสาวไทยอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ด

ว่า อ่านหน่อย การการข่มขืนเป็นคดีอาญามาตั้งนานแล้ว แต่ล่าสุดมีการเพิ่มโทษถึงประหารชีวิต อีกทั้งงานนี้ ปารีณา ได้เอาภาพของ สาวบุ๋ม เเเละโพสต์เรื่องส่วนตัว ต่อมา บุ๋ม ปนัดดา ได้โต้ตอบกลับว่า ไม่มีสิทธิ์ที่จะเอารูปของตนมาโพสต์และมาเขียนดูถูกแบบนั้น รวมทั้งจะฟ้องร้องเพื่อเอาเงินมาเลี้ยงหมาจรจัดทั่วประเทศ

เเละ สาวบุ๋ม ยังได้กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนไม่เคยคิดจะเล่นการเมือง แม้ขาข้างหนึ่งจะก้าวไปแล้วก็ตาม แต่หลังจากนี้ตนขอบคุณ น.ส.ปารีณา ที่มอบพลังให้กับตน โดยตนจะลงสมัครเป็น ส.ส. เพื่อแสดงให้ น.ส.ปารีณา เห็นว่าการเป็น ส.ส.ที่ดีควรทำอย่างไรเเละถ้าเอารูปมาเปรียบเทียบกันก็ไม่เป็นไร จะด้วยตำแหน่งไหนก็ตามเถอะ แต่เขาไม่ใช่นางสาวไทย เรามีครอบครัวนางสาวไทย ที่เราจะนัดมีตติ้งกัน ทุกคนจะเห็นว่า บุ๋มมีกลุ่มนางสาวไทยอยู่ เรามีกลุ่มนี้อยู่แล้วค่ะ แต่เอ๋ไม่ได้อยู่ในกลุ่มนะคะ ดังนั้นจะบอกว่าสงครามนางงามไม่ได้ เพราะเอ๋ตกรอบค่ะ ซึ่งวลีนี้ของ สาวบุ๋ม ก็กลายเป็นช็อตเด็ดที่คนแชร์และรีทวีตกันจำนวนมากเลยทีเดียว
นศ.สาวคนเก่งบอกวิธีลดน้ำหนัก 36 กก.ได้ในช่วงกักตัว!Beauty&care

ต่อมา น.ส.ปารีณา ได้โพสต์ข้อความว่า เตรียมแจ้งความ บุ๋ม ปนัดดา หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา พ.ร.บ.คอมฯ พร้อมฟ้องแพ่งเอาเงินมอบให้นักเรียนยากจนแต่แต่งตัวเรียบร้อย

เเละล่าสุด ลีน่าจัง นั้นก็ทนไม่ไหว ประกาศยืนข้าง เอ๋ ปารีณา ไม่ไว้หน้า บุ๋ม ปนัดดา ลั่น ป็นนางสาวไทย เเต่ไม่รู้กฎหมาย!

ซึ่ง ลีน่า จัง ได้กล่าวเนื้อหาภายในคลิปวีดิโอว่า อันนี้ไม่ได้เข้าข้าง เอ๋ ปารีณา นะ ฉันเห็นข่าวบุ๋มอยู่ว่า อยากให้คดีข่มขืน เป็นคดีอาญา ซึ่งจริงๆเนี่ย มันเป็นมาตั้งหลายร้อยปีเเล้วค่ะ อันนี้ไม่ได้เข้าข้างเลยนะ อาจจะว่าบุ๋ม พิมพ์ด้วยความรวดเร็ว หรือนักข่าวตกหล่นอะไรไปอย่างเนี้ย เข้าใจไหม

เราก็มีความรู้สึกแบบ โอ้โห่ เป็นถึงกรรมาธิการ ที่ปรึกษากรรมาธิการตั้งหลายคณะ ไม่รู้หรอว่า คดีข่มขืน คดีอาณาจารเนี่ย มันเป็นคดีอาญามาหลายร้อยปีเเล้ว มันอยู่ในประมวลกฎหมายอาญา อาจจะเป็นเพราะบุ๋มพิมพ์ผิดก็ได้ หรืออาจจะเป็นเพราะนักข่าวลงไม่หมดก็ได้ เข้าใจไหมคะ อันนี้คือไม่ได้เข้าข้างใครเลยนะคะ ไม่ได้เข้าข้างใครเลย

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …