Home ข่าว แทค ภรัณยู ทนไม่ไหว โพสต์แรงกลางไอจี หลังเจอศึกการเมืองเดือด ลั่น เสียดายเงินภาษี ได้คนอย่างนี้มาเป็น ส.ส.

แทค ภรัณยู ทนไม่ไหว โพสต์แรงกลางไอจี หลังเจอศึกการเมืองเดือด ลั่น เสียดายเงินภาษี ได้คนอย่างนี้มาเป็น ส.ส.

38 second read
ปิดความเห็น บน แทค ภรัณยู ทนไม่ไหว โพสต์แรงกลางไอจี หลังเจอศึกการเมืองเดือด ลั่น เสียดายเงินภาษี ได้คนอย่างนี้มาเป็น ส.ส.
4
10,905

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ให้ความสนใจ เเละร้อนระอุบนโลกโซเชียลในขณะนี้ จากกรณีความขัดแย้งกันระหว่าง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึง พิธีกรฝีปากกล้า ดีกรีนางสาวไทยอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ว่า อ่านหน่อย การการข่มขืนเป็นคดีอาญามาตั้งนานแล้ว แต่ล่าสุดมีการเพิ่มโทษถึงประหารชีวิต อีกทั้งงานนี้ ปารีณา ได้เอาภาพของ สาวบุ๋ม เเเละโพสต์เรื่องส่วนตัว ต่อมา บุ๋ม ปนัดดา ได้โต้ตอบกลับว่า ไม่มีสิทธิ์ที่จะเอารูปของตนมาโพสต์และมาเขียนดูถูกแบบนั้น รวมทั้งจะฟ้องร้องเพื่อเอาเงินมาเลี้ยงหมาจรจัดทั่วประเทศ

เเละ สาวบุ๋ม ยังได้กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนไม่เคยคิดจะเล่นการเมือง แม้ขาข้างหนึ่งจะก้าวไปแล้วก็ตาม แต่หลังจากนี้ตนขอบคุณ น.ส.ปารีณา ที่มอบพลังให้กับตน โดยตนจะลงสมัครเป็น ส.ส. เพื่อแสดงให้ น.ส.ปารีณา เห็นว่าการเป็น ส.ส.ที่ดีควรทำอย่างไรเเละถ้าเอารูปมาเปรียบเทียบกันก็ไม่เป็นไร จะด้วยตำแหน่งไหนก็ตามเถอะ แต่เขาไม่ใช่นางสาวไทย เรามีครอบครัวนางสาวไทย ที่เราจะนัดมีตติ้งกัน ทุกคนจะเห็นว่า บุ๋มมีกลุ่มนางสาวไทยอยู่ เรามีกลุ่มนี้อยู่แล้วค่ะ แต่เอ๋ไม่ได้อยู่ในกลุ่มนะคะ ดังนั้นจะบอกว่าสงครามนางงามไม่ได้ เพราะเอ๋ตกรอบค่ะ ซึ่งวลีนี้ของ สาวบุ๋ม ก็กลายเป็นช็อตเด็ดที่คนแชร์และรีทวีตกันจำนวนมากเลยทีเดียว

ต่อมา น.ส.ปารีณา ได้โพสต์ข้อความว่า เตรียมแจ้งความ บุ๋ม ปนัดดา หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา พ.ร.บ.คอมฯ พร้อมฟ้องแพ่งเอาเงินมอบให้นักเรียนยากจนแต่แต่งตัวเรียบร้อย

เเละล่าสุด ทางด้านนักเเสดงหนุ่ม อย่าง แทค ภรัณยู ทนไม่ไหว โพสต์แรงกลางไอจี หลังเจอศึกการเมืองเดือด ลั่น เสียดายเงินภาษี ได้คนอย่างนี้มาเป็น ส.ส.

โดย แทค ภรัณยู ได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า ผม นิ งง เลยครับมี สส ..วยแบบนี้อยากจะถามหน่อย ทำอะไรให้พวกกูบ้างเสียดายภาษีว่ะ
คนอย่าง…เป็น สส ได้ กูก็เป็นได้แบบนี้ ถถถถถถถถ
หลายมีละ…
งานนี้ชาวเน็ตเลยสงสัยว่า แทค ภรัณยู นั้นสื่อถึงส.ส ท่านไหนกันน้าา

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แทค ภรัณยู เปิดใจเลือก เบลล์ มาเป็นแม่ของลูก ทั้งที่คนมองไม่สวย

หลังจาก “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ได้ออกมาป … …