Home ข่าว บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ วอนขอความช่วยเหลือ หลังเห็นสภาพสัตว์ในสวนสัตว์ รูปร่างผอมแห้งหนังหุ้มกระดูก จนอดสงสารไม่ได้

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ วอนขอความช่วยเหลือ หลังเห็นสภาพสัตว์ในสวนสัตว์ รูปร่างผอมแห้งหนังหุ้มกระดูก จนอดสงสารไม่ได้

32 second read
ปิดความเห็น บน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ วอนขอความช่วยเหลือ หลังเห็นสภาพสัตว์ในสวนสัตว์ รูปร่างผอมแห้งหนังหุ้มกระดูก จนอดสงสารไม่ได้
1
4,626

เมื่อวันที่ 5 พ.ค. ที่ผ่านมาเพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ออกมาโพสต์ว่า “ผมขอกล้วยคนล่ะหวี ข้าวโพดคนล่ะฝัก” สวัสดีครับเพื่อนๆ เมื่อวานนี้ผมไปที่ จ.กาญจนบุรี มาครับ ไปสำรวจปางช้างต่างๆพร้อมด้วยสวนสัตว์เสือหลวงตาบัว ตอนนี้ต้องบอกได้เลยว่า ลำบากมากครับ ทั้งคนและสัตว์ต่างๆ ที่เมืองกาญฯมีปางช้างอยู่หลายที่ครับ เมื่อวานเท่าที่สำรวจที่ยังมีช้างอยู่ก็ประมาณ 6-7 ที่ครับ ผมเห็นว่าแต่ล่ะที่ขาดแคลนเรื่องอาหารและปัจจัยที่ต้องซื้อให้กับช้างและสัตว์อื่นๆเป็นจำนวนมากครับ เมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา ผมตั้งใจว่า จะไปเยียวยาให้กับทุกจังหวัดที่มีสวนสัตว์และปางช้างพร้อมด้วย สุนัข แมว ที่ขาดแคลนอาหาร ผมไปที่เพนียดช้างที่อยุธยามาแล้วครับสองครั้ง ทำให้ได้ทราบเลยว่า ช่วงโควิด19 เกือบ3เดือน ไม่มีรายได้ ไม่มีเงินเยียวยาจากที่ไหนเลยเข้ามาช่วย เพื่อนๆครับผมขอเป็นสะพานบุญให้กับทุกๆท่านในหน้าแฟนเพจผมนะครับ ผมมีทุนอยู่ 1ล้านบาท เมื่อวันเกิด ผมมีน้อง ต๋อง ศิษย์ฉ่อย หรือ วัฒนา อยู่โอบอ้อม พร้อมคุณแม่ มามอบเงินให้ผม 3แสนบาท คุณพี่ พรพิมล มั่นฤทัย เจ้าของบริษัทโคลิเซี่ยม ผู้สร้างผมขึ้นมาในวงการ ได้มอบเงินให้อีก 3 แสนบาท คุณ ยิ่งยง ยอดบัวงาม อีก 1 แสนบาท ผมได้เอาเงินทั้งหมดไปเปิดบัญชีเพื่อสัตว์โดยเฉพาะพร้อมด้วยเงินผมอีก 3 แสนบาท เป็นเงิน 1ล้านบาทในตอนนี้ วันที่ 8-9 มิถุนายน

ผมและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจะไปทำหน้าที่แทนเพื่อนๆทุกๆคนนะครับ ต้องใช้เวลา 2 วันครับ ที่เมืองกาญฯ ผมต้องใช้รถเยอะมากๆครับ โดยทาง บริษัท MG ประเทศไทย ได้มอบรถ MG ในภารกิจนี้ 20 คัน มาใช้งานในการขนผักและผลไม้ ยังมีรถ 10 ล้อ อีก 3คันครับ ที่จะต้องขนทั้ง กล้วย อ้อย ข้าวโพด สับปะรดฯลฯ ของทุกอย่างรวมกันมากกว่า 100 ตัน ใช้เงินเยอะครับ ก็อยากให้เพื่อนๆช่วย กล้วยคนล่ะหวี ข้าวโพดคนล่ะฝัก สับปะรดคนล่ะลูกนะครับ ยังมีอาหารสุนัขและแมวอีกจำนวนมากครับ..หลายจังหวัดเริ่มขอมากันเยอะครับ ก็ฝากบุญมายังเพื่อนๆด้วยนะครับ ถ้าท่านใดอยากช่วยเหลือก็โอนเข้า บัญชีผมได้เลยครับ ชื่อ บัญชี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ธนาคาร กสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ บัญชี 4 9 0 1 0 1 7 7 5 7 กราบขอบพระคุณอย่างสูงครับ ขอให้ทุกท่านโชคดีมีความสุขตลอดไปครับ..

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ขยันจนพลิกชีวิต ลุงพรเทพ ชายพิการขายข้าวเกรียบปลา สู้ไม่ถอยจนมีร้านเป็นของตัวเองได้สำเร็จ

หากยังจำกันได้กับเรื่องราวของคุณลุงพรเทพ พลสระน้อย ชายพ … …