Home ข่าว มิค บรมวุฒิ ทนทุกข์ทรมาน แฉเมียไม่ทำการบ้าน โวยไม่ไว้หน้า จะไม่ยอมเจ็บตัวฟรี หลัง เบนซ์ สั่งให้ทำหมัน

มิค บรมวุฒิ ทนทุกข์ทรมาน แฉเมียไม่ทำการบ้าน โวยไม่ไว้หน้า จะไม่ยอมเจ็บตัวฟรี หลัง เบนซ์ สั่งให้ทำหมัน

32 second read
ปิดความเห็น บน มิค บรมวุฒิ ทนทุกข์ทรมาน แฉเมียไม่ทำการบ้าน โวยไม่ไว้หน้า จะไม่ยอมเจ็บตัวฟรี หลัง เบนซ์ สั่งให้ทำหมัน
0
2,629

กลายเป็นข่าวดีๆที่เกิดขึ้น ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 ระบาด หลังจาก มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังมีทายาทคนที่3 ว่า “อิอิอิ พี่ปริมพี่ปรางจะมีน้องแล้วนะคร๊าบบ กรี๊ดๆๆๆๆๆ ขอให้หนูแข็งแรง ปลอดภัยนะลูก ทุกคนรอหนูอยู่น๊าาา พ่อก็คงต้องทำงานเพิ่มขึ้นแล้วละซิทีนี้ แอ่แฮ่”

มิค บรมวุฒิ ทนทุกข์ทรมาน แฉเมียไม่ทำการบ้าน โวยไม่ไว้หน้า จะไม่ยอมเจ็บตัวฟรี หลัง เบนซ์ สั่งให้ทำหมัน

โดย สาวเบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ได้ตั้งท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้วด้วยวิธีทางวิทยาศาสตร์ ivf หรือว่าเด็กหลอดแก้ว โดยใช้ไข่ที่เก็บเอาไว้ตั้งแต่แต่งงานใหม่ๆ เมื่อ 5 ปีก่อน

และก่อนหน้านี้ทางด้าน “สาวเบนซ์ พรชิตา” ก็ให้สัมภาษณ์ว่ากำลังเกลี่ยกล่อมให้สามี “มิคบรมวุฒิ ” ทำหมันเพื่อปิดจ๊อบการมีลูก งานนี้ หนุ่มมิค ได้ออกมาเปิดใจว่าตนกำลังเครียดกับเรื่องนี้ ว่าจะให้ตนทำเพื่ออะไร เพราะที่ผ่านมาสาวเบนซ์ก็ไม่เคยให้ตนทำการบ้านเลย“วันก่อนนางพูดมาเชื่อไหมว่าผมเครียดเลย เอาตรงๆ เลยนะ นางไม่ได้ให้อะไรผมนะ แล้วพอเสร็จงานผมก็กลับบ้านทุกวันนะ คำถามคือให้ผมทำเพื่อ นางไปเอาความคิดมาจากไหนผมไม่รู้ ถ้าเกิดนางยอมผม ผมทำ ผมทำเลยทันที แต่ตอนนี้เสร็จงานปุ๊บกลับบ้าน อยู่บ้านนางก็ไม่เคยอนุญาตเรา ให้ผมทำเพื่อ! นึกในมุมของผมออกใช่ไหม ให้ผมทำทำไมครับ”

ทั้งนี้ได้ถามต่อว่าเชื่อไม่มีติดลูกคนที่ 4 แล้ว  หนุ่มมิค กล่าวว่า “ไม่มีหรอก ไม่มีทางมีหรอกคนที่ 4 เพราะมันไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นนอกเสียจากเราเป็นปลากัดมองตากันแล้วท้องเป็นไปไม่ได้นี่ผมพูดเลยแต่ผมจะยอมให้ก็ได้แต่เมื่อผมได้ข้อแลกเปลี่ยนด้วย ก็คือนางก็ต้องยอมผมบ้างสิ(หัวเราะ)”

“พูดเลยนะน้องปริมครั้งเดียวติด เป็น 1 ครั้ง ห่างมาไม่เท่าไหร่ติดปรางเลยนะ ครั้งนี้ก็ไม่ได้ทำเลยนะ หมอเป็นคนทำให้ ถ้าทุกคนมาเป็นผม ทุกคนจะยอมทำหมันไหม คิดว่าผมจะยอมทำหมันไหม ทุกคนเข้าใจผมนะ แล้วสิ่งที่แค้นกว่านั้นคือนางมาพูดใส่ผม ว่าพี่ทำหมันให้หนูได้ไหม ผมหน้าเหวอใส่เลย ทำไมต้องทำเหรอ เขาก็สวนกลับมาทำไม ทำให้หนูไม่ได้เหรอ”

“ผมก็บอกว่าที่มิคไม่ทำไม่ใช่ว่ามิคไม่ยอมทำนะมิคแค่ถามว่ามีเหตุผลอะไรที่มิคต้องไปทำเราได้สานสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยากันเมื่อไหร่ หรือถี่ขนาดที่มิคจำเป็นจะต้องไปทำเหรอ ทุกวันนี้ที่มิคทำงาน คนรถก็อยู่ หนูก็รู้ มิคเคยออกนอกลู่นอกทางไม่กลับบ้านเหรอ นางก็บอกว่าไม่ นั่นไงที่มิคถามว่าให้มิคทำทำไม นางก็ตอบไม่ได้ แล้วนางก็ทำเงียบๆ เดินออกไป นางก็ยังตอบไม่ได้เลย”

“ผมเป็นคนเปิดรับฟัง ถ้านางมีข้ออ้างมากพอข้อเสนอมากพอที่จะให้ผมทำผมยินดีทำอยู่แล้วแล้วนางยังพูดกับผมอยู่เลยว่าพี่ยังเอาหนูไม่คุ้มค่าสินสอดเลยเนอะ(หัวเราะ) นางยังจะมาตอกย้ำผม คำถามคือให้ผมทำหมันเพื่อ!”

“ยังไงผมก็จะไม่ยอมทำจนกว่านางจะมีสนธิสัญญามาแลกเปลี่ยนว่าจะกลับมาสวีตหวานฉันท์สามีภรรยากันผมจะทำทันทีเลยแล้วต้องเซ็นสัญญากับผมด้วยนะไม่ใช่มาพูดลอยๆปากเปล่าไม่เอาไม่ตลก เพราะก่อนหน้านี้นางก็เคยพูดกับผมดิบดีว่าไม่ต้องห่วงพ่อ แล้วทุกวันนี้พอไปสะกิด โอ้ย…เหนื่อย แม่เลี้ยงลูกเหนื่อย เออ มึงเหนื่อยมา 4 ปีแล้ว”

“ไปทำสัญญามาเลย ไปเอาทนายมาคุยด้วย อย่ามาตลก นี่จริงจัง ผมพร้อมเซ็น พร้อมทำ ถ้านางยินยอมทำตามข้อตกลง ที่ผมพูดนี่คือเรื่องจริงนะเฮ้ย เบนซ์ถ้าดูอยู่ ไปร่างสัญญามาเลย พร้อมไปทำทุกเมื่อ เอาซี้”

“จริงๆผมก็กลัวเจ็บนะแต่สุดท้ายพูดตรงๆผมก็ต้องยอมทำให้เขาแหละเหมือนทุกเรื่องที่เรายอมแต่ประเด็นของเราคือผมจะไปยอมเจ็บตัวเพื่ออะไรในเมื่อมันไม่ได้มีอะไรดีขึ้น ในมุมของผม ถ้าผมเคยมีประวัติเคยไปมีอีหนูผมก็จะไปทำให้เลย หรือว่าผมสะกิดนางบ่อยเกิน ก็โอเค แต่นี่อยู่ดีๆ จะให้ผมไปเจ็บตัวทำไม มันไม่มีเหตุผลพอ ทุกคนนึกออกใช่ไหม ทุกคนเข้าใจผมนะ”

“คือช้ำใจที่ไม่ได้แถมยังต้องไปเจ็บตัวฟรีอีกเพื่อ! แถมไปเจ็บตัวกลับมาแล้วก็ยังไม่ได้เหมือนเดิมอีกอย่างนี่เหรอเพื่อ! อันนี้มาจากใจเลยนะอันนี้ผมพูดเล่นๆนะคือเขาก็ผ่าอยู่แล้วให้หมอทำหมันให้เลยไม่ง่ายกว่าเหรอ เพราะมันเปิดหมดอยู่แล้ว จะมาแบ่งกันเจ็บอะไร ทีผมเป็นหวัดผมยังหนีไปอยู่ที่อื่น ไม่อยากให้เขาต้องมาเป็นหวัดหรือป่วยเหมือนผมเลย นั่นแหละยังไงผมก็จะรอเซ็นสัญญาที่บอกเลยว่าระดับประเทศ คนทั้งประเทศต้องเป็นพยานให้ผม ไม่งั้นผมไม่มาพูดแบบนี้หรอก”

ภาพ mickbaromvudh

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แฟนคลับอดใจแทบไม่ไหว รอลุ้นเจอหน้า น้องเปรม ลูกชายคนแรก มิค บรมวุฒิ – เบนซ์ พรชิตา

สมใจคุณพ่อมิค บรมวุฒิ กับ คุณแม่เบนซ์ พรชิตา ที่ตั้งหน้ … …