Home ข่าว บุฟเฟต์เจ้าดังพัทยา โชว์ป้ายค่าหัวมีตุกติก พอลูกค้าถามดันตอบประชด เจอชาวเน็ตถล่มยับ ปิดเพจแทบไม่ทัน

บุฟเฟต์เจ้าดังพัทยา โชว์ป้ายค่าหัวมีตุกติก พอลูกค้าถามดันตอบประชด เจอชาวเน็ตถล่มยับ ปิดเพจแทบไม่ทัน

32 second read
ปิดความเห็น บน บุฟเฟต์เจ้าดังพัทยา โชว์ป้ายค่าหัวมีตุกติก พอลูกค้าถามดันตอบประชด เจอชาวเน็ตถล่มยับ ปิดเพจแทบไม่ทัน
0
894

สืบเนื่องจากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sine Chattanaporn ได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งข้อความระบุว่า “ทีหลังก่อนจะเข้าร้านหมูกระทะ ต้องถามพนักงานที่ร้านก่อนนะ ว่าหมูกระทะอิ่มไม่อั้น แล้วกุ้งอิ่มไม่อั้นด้วยไหมคะ เดี๋ยวเขาจะว่าเราอ่านหนังสือไม่ออกจ้าาาาาา” ซึ่งเธอได้เพิ่มเติมอีกว่า “ไปกินบุฟเฟต์ร้านไหนก็ไม่เคยเจอจำกัดกุ้ง ร้านนี้ร้านแรกเลย กราบงามๆ กับคำตอบของทางร้านเลยจ้าาา ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย”

โดยในเนื้อหามีอยู่ว่าสาวรายนี้ได้ไปทานบุฟเฟต์กับเพื่อนๆ 6 คน แต่ทว่าคิดเงินแล้วไม่เป็นไปตามที่พวกเธอคำนวณ พร้อมทั้งยังมีการคิดราคาอาหารในส่วนของอาหารทะเลเพิ่ม ซึ่งเธอได้เข้าไปถามในเพจร้านว่า “ทะเลไม่อั้นแต่จำกัดกุ้งคนละจาน จานละ 5 ตัวหรอคะ ราคา 149 ฿ ก็รู้เพราะโทรไปถามแล้ว ทีหลังลงรายละเอียดให้ชัดเจนกว่านี้นะคะ ว่ากุ้งคนละ 1 จาน จานละ 5 ตัวจ้า แล้วเดินไปถามว่ารับโอนเงินไหม พนักงานเดินมาพร้อมเครื่องคิดเลข แล้วถามว่าเก็บตังเลยไหมคะ?? งง คือกินยังไม่อิ่มค่ะ แค่เดินไปถามว่ารับโอนไหม (กิน6คน 1,054฿ )

และทางร้านได้ระบุชี้แจงว่า “ลูกค้าขา หมูกระทะอิ่มไม่อั้นจร้า ไม่ใช่กุ้งกระทะอิ่มไม่อั้น 120 บาทถึงวันที่ 31 พ.ค. ค่า เริ่มราคา149 วันที่ 1 มิ.ย.ค่าาาาา วันนี้วันที่เท่าไรค่าาาาาา ไม่ใช่วันที่ 31นะค่าาาา คุณลูกค้า รบกวนคุณลูกค้าอ่านโพสต์ให้ครบทุกบรรทัดด้วยค่าาาา รณรงค์อ่านหนังสือให้เกิน 8 บรรทัดนะคะไม่ใช่อ่าน เผินๆ นะคะลูกค้าขา ทางร้านต้องกราบขออภัยใน ณ ที่นี้ด้วยนะคะ แต่ถ้าลูกค้าอ่านหนังสือไม่ออกก็ไปเรียนมาใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ”ทำให้ชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า มันปากดีขนาดนี้เอาเรื่องเลยจ้าคุณ ไปที่ว่าการอำเภอบางละมุงแจ้งเจ้าหน้าที่พาณิชย์เลยว่าหลอกลวงผู้บริโภค ศูนย์ดำรงค์ธรรมอะไรก็ว่าไป ต้องสั่งสอนมันบ้าง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เห็นคนเช็คอิน เราคิดว่าถ้าไปพัทยาต้องไปลองร้านนี้แน่นอน…แต่มาเจอโพสต์นี้..คงไม่ไปแล้ว ดูการตอบลูกค้าของทางเพจแล้วคือ…หื้อออ #จิกเก่งไปนะคะ RIP

และล่าสุด เมื่อได้เข้าไปตรวจสอบเพจทางร้านดังกล่าวปรากฏว่าหน้าเพจมีแต่ความว่างเปล่า ซึ่งคาดว่าทางร้านน่าจะรอให้เรื่องเงียบก่อนแล้วค่อยมาเปิดใหม่อีกครั้ง

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สวยเกินต้าน “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ทำทะเลพัทยาสดใส ไม่ต้องโชว์เยอะ แต่ดูดีสวยแพงมาก

ทำเอาโลกโซเชียลแทบลุกเป็นไฟ เมื่อนักแสดงสาวสวยอย่าง  … …