Home ข่าว ชาวเน็ตถล่มคอมเม้นต์ แตงโม นิดา หลังโพสต์ภาพในอดีต ที่หน้าเปลี่ยนไปทุกปี

ชาวเน็ตถล่มคอมเม้นต์ แตงโม นิดา หลังโพสต์ภาพในอดีต ที่หน้าเปลี่ยนไปทุกปี

32 second read
ปิดความเห็น บน ชาวเน็ตถล่มคอมเม้นต์ แตงโม นิดา หลังโพสต์ภาพในอดีต ที่หน้าเปลี่ยนไปทุกปี
0
1,458

ขยับตัวทำอะไรก็ถูกจับตามอง สำหรับ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ไม่ว่าจะทำอะไรเจ้าตัวก็มักจะโดนจับผิดอยู่เสมอ

ชาวเน็ตถล่มคอมเม้นต์ แตงโม นิดา หลังโพสต์ภาพในอดีต ที่หน้าเปลี่ยนไปทุกปี

ซึ่งครั้งหนึ่ง “สาวแตงโม” เคยถูกสื่อมวลชนสายบันเทิงคว่ำบาตรโดยการไม่นำเสนอข่าวของเธอเลย เนื่องจากแสดงอาการฉุนเฉียวก้าวร้าวใส่สื่อมวลชนอยู่เสมอ ต่อมาได้มีการขอโทษสื่อมวลชนผ่านวิดีโอคลิป

และก่อนหน้านี้ “สาวแตงโม” ได้ถูกจับผิดกับใบหน้าที่ดูเบี้ยว จนเปลี่ยนไปเป็นคนละคน รวมไปถึง ซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง “ใบไม่ที่ปลิดปลิว” ที่ทำเอาฮือฮากับใบหน้าบวมเป้งเข้าฉาก กลายเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักจากนั้น “สาวแตงโม” ได้อัพรูปภาพคู่กับลูกสาว “น้องอีสเตอร์” พร้อมข้อความระบุว่า “เกาะดีๆลูกลิงระวังดั้งใหม่มี๊ด้วย” แต่ทว่าหลายคนดันไปโฟกัสที่เฝือกจมูกของเธอ ที่ดูก็รู้ว่าย่องอัพจมูกใหม่ ในขณะกักตัว เชื้อไวรัสโควิดกำลังระบาดนั่นเอง

และก็เหมือนว่า “สาวแตงโม” ได้อัปคลิปโชว์แอ็กติ้งสุดฮาลงในอินสตาแกรม ซึ่งงานนี้นอกจากหลายคนจะแวะเข้ามาขำกับคลิปดังกล่าวแล้ว ก็ยังได้เข้ามาซูมดูดั้งใหม่กันแบบชัดๆ อีกด้วย 

โดยเกือบทุกคอมเมนต์ล้วนชมไม่หยุด ว่าจมูกใหม่ที่ สาวแตงโม ลงทุนไปอัปมาในครั้งนี้ รับเข้ากับใบหน้าสุดๆ ทรงสวย เป๊ะปัง ทำหน้าพุ่งกว่าเดิมมาก นี้ขนาดยังไม่เข้าที่เท่าที่ควร ก็ยังเริ่ดขนาดนี้ ครบกำหนดเมื่อไหร่คงจะสวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่แน่ๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวแตงโม ก็ได้อัพเดทจมูกแบบข้างหน้าชัดๆ ทำเอาาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ชื่นชมในความสวยไม่น้อยเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวแตงโม ก็ได้โพสต์ภาพตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ๆ พร้อมกับนางเอกสาว เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ในละครเรื่อง กาเหว่า พร้อมแคปชั่นว่า “ระเบิดพลีชีพ….บึ๊มมมมม!!!!!!#โถกู #มาไกลจนหาทางกลับไม่เจอ

ที่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่แซวกันยกใหญ่ ว่าหน้าเปลี่ยนไปแค่ไหนก็ยังสวย แต่ สาวแตงโม ก็ใจใหญ่เล่นตัวเอง ว่าหน้าเปลี่ยนไปทุกปี

ภาพ melonp.official

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

โอ๊ต ปราโมทย์ อาการออก หลังโดน แตงโม นิดา ประกาศชัดออกสื่อว่าชอบ

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ แตงโม นิดา พัชรวีระพง … …