Home ข่าว ชาวเน็ตแขวะแรง แต้ว ณฐพร มีคุณภาพแต่ดูไม่แพง โพสต์คลิปเต้นเย้ายวน สุดเร้าร้อน

ชาวเน็ตแขวะแรง แต้ว ณฐพร มีคุณภาพแต่ดูไม่แพง โพสต์คลิปเต้นเย้ายวน สุดเร้าร้อน

1 min read
ปิดความเห็น บน ชาวเน็ตแขวะแรง แต้ว ณฐพร มีคุณภาพแต่ดูไม่แพง โพสต์คลิปเต้นเย้ายวน สุดเร้าร้อน
0
1,063

นับวันยิ่งทวีคูณความแซ่บสำหรับ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” จนทำให้เจอดราม่าอยู่บ่อยครั้ง หลังจาก “สาวแต้ว” ได้ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์แก้เครียดหลังต้องกักตัวอยู่บ้า

ชาวเน็ตแขวะแรง แต้ว ณฐพร มีคุณภาพแต่ดูไม่แพง โพสต์คลิปเต้นเย้ายวน สุดเร้าร้อน

แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวนั้นจะเจอดราม่าเข้าอย่างเต็มๆ เพราะแฟนคลับเข้ามาถล่มคอมเมนต์กันว่า ไม่ปลื้ม “สาวแต้ว” ในลุคนี้เอาสะเลย ทำเอาบางรายถึงขึ้นประกาศขอเลิกติดตามกันเลยทีเดียว งานนี้ “สาวแต้ว” ก็คงงงเป็นไก่ตาแตกเลยทีเดียว 

และเรียกได้ว่ายิ่งโดนด่าเหมือนยิ่งยุ เพราะหลังจากนั้นสาวแต้ว ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการเต้นโชว์อีกหลายคลิป ซึ่งงานนี้ได้มาในบราออกกำลังกายเลยทีเดียว พร้อมกับเต้นแซบกว่าทุกครั้งเหมือนเป็นการตอกหน้าชาวเน็ตที่เข้ามาวิจารณ์กันไปก่อนหน้านี้อย่างคลิป ที่ “สาวแต้ว” มาในชุดออกกำลังกายสีชมพู-ขาว กับการโชว์เต้น ให้เห็นกล้ามท้องที่ชัดเจน ทำเอาชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยแห่ชื่นชม รวมไปถึงชาวเน็ตบางรายที่เข้ามาตำหนิรูปร่างที่ผอมเกินไปของ “สาวแต้ว” อีกครั้ง 

จากนั้น “สาวแต้ว” ยังไม่หยุดเคลื่อนไหวในการเต้น ที่จัดเต็มในชุดเกาะอก โชว์หน้าท้องที่เห็นซิกแพ็คชัด และแน่นอนไม่วายโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเช่นเคย

ทั้งนี้ล่าสุด สาวแต้ว ก็อัดคลิปเต้นอีกครั้ง ที่งานนี้การันตีความแซ่บเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือร้อนแรงกว่าเดิมนั่นเอง

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตส่วนใหญ่ออกมาชื่นชม ในทำนอง “ดีใจที่สุดที่เห็นแต้วกลับมาเต้นอีกครั้งในรอบเกือบเดือนนะคะ อยากเห็นแต้วเล่นเปียโนลงไอจีอีกซักคลิปนะคะ เราจะรีเควสไปเรื่อยๆจนกว่าแต้วจะใจอ่อน by the way ชอบแต้วใส่เสื้อตัวนี้มากค่ะ น่ารักมว้ากกก”

แต่ทว่าก็มีชาวเน็ตรายนึงโผล่เหน็บแรง ว่า“มีคุณภาพแต่ไม่แพงเหมือนเดิม ไม่พิเศษเหมือนเคย ………ผลไม้ไทยราคาถูกลงเยอะเลย”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาปกป้อง สาวแต้ว ว่า“ประชดหรือแอ๊บทำเป็นไม่รู้คะ​ ละนี่คนเดียวกะคนต้นเม้นป้ะเนี่ย”, “ดูออกแหละว่าแซะเค้า”

ภาพ taewaew_natapohn

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเน็ตเผยสาเหตุ แมท ภีรนีย์ ไม่ได้ไปร่วมงาน พ่อแต้ว ณฐพร

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หลั … …