Home ข่าว สาวขี้เหร่จีบรุ่นพี่ โดนปฏิเสธนับครั้งไม่ถ้วน แต่แล้วกลับได้ใจเขามาครอบครอง

สาวขี้เหร่จีบรุ่นพี่ โดนปฏิเสธนับครั้งไม่ถ้วน แต่แล้วกลับได้ใจเขามาครอบครอง

38 second read
ปิดความเห็น บน สาวขี้เหร่จีบรุ่นพี่ โดนปฏิเสธนับครั้งไม่ถ้วน แต่แล้วกลับได้ใจเขามาครอบครอง
0
1,230

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจและชื่นชมกันเป็นอย่างมาก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า เมื่อ 7 ปีก่อน Dora เป็นผู้หญิงหน้าตาธรรมดา เธอหน้ากลม มีสิวตามวัยขึ้นเต็มหน้า และไม่มีความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนกระทั่งได้มาเจอรุ่นพี่ที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ ชีวิตของเธอก็ค่อย ๆ เปลี่ยนไป

Dora ตกหลุมรักรุ่นพี่หนุ่มที่เหมือนภูเขาน้ำแข็งคนนี้ตั้งแต่แรกพบ ความเป็นวัยรุ่นในตัวเธอตื่นตัวขึ้นมาทันที เธอกล้าที่จะตามจีบรุ่นพี่ ก่อนอื่นเลยก็จงใจที่จะเข้าใกล้เขา แสร้งทำเป็นว่าที่บ้านมีเรื่องขอยืมมือถือรุ่นพี่ใช้ แล้วก็ได้เบอร์เขามาด้วยทริคง่าย ๆ

หลังจากได้เบอร์มาแล้ว Dora ก็จงใจส่งเมสเสจไปขอบคุณเขา แล้วก็ตามด้วยข้อความอื่น ๆ มากมาย Dora พูดพร้อมหัวเราะ “ตอนนั้นฉันเป็นแค่เด็กผู้หญิงหน้าตาน่าเกลียด ไม่รู้เหมือนกันว่าไปเอาความกล้ามาจากไหนถึงได้ตามจีบเขาแบบนั้น”จากนั้นเธอก็ได้ MSN ของรุ่นพี่มา แม้ว่าเธอจะส่งข้อความอย่างหนัก MSN แสดงความเป็นห่วงเป็นใย แต่รุ่นพี่ก็เพิกเฉยเป็นประจำ เขามักจะอ่านแล้วไม่ตอบ! แต่ Dora ก็ไม่ยอมแพ้ กลับบุกหนักเข้าไปอีก เธอจะไปคอยที่ร้านกาแฟที่รุ่นพี่ชอบไป ควักเงินซื้อผลไม้ ขนมไปให้อีกฝ่าย หลังจากตามจีบได้ครึ่งปี Dora ก็ละลายก้อนน้ำแข็งในใจรุ่นพี่ได้สำเร็จ

Dora ย้อนนึกถึงตอนนั้น “ฉันจำได้แค่เขาไม่สนใจ ไม่สนใจ และไม่สนใจ แต่ต่อมาก็เริ่มค่อย ๆ ตอบฉัน ฉันรู้สึกว่าตัวเองยังมีโอกาส” ไม่รู้ว่าหลังจากบอกรักไปกี่ครั้ง แล้วในที่สุดตอนอายุ 15 รุ่นพี่ก็บอกเธอกลับว่า “พี่ชอบเธอ” วินาทีนั้นเธอซาบซึ้งจนร้องไห้ออกมา

ไม่เพียงแค่นั้น ทั้งสองคนคบกันตั้งแต่อายุ 15 จนตอนนี้ 21 ความรัก 7 ปีของพวกเขาแนบแน่นขึ้นเรื่อย ๆ สองคนกุมมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ ถึงวันนี้มีลูกน้อยน่ารัก 2 คน ชีวิตมีความสุข เรื่องราวของ Dora “สาวน้อยหน้าตาน่าเกลียดจีบรุ่นพี่หนุ่มหล่อในฝันติด” เป็นกำลังใจให้คนมากมาย

หลังจีบรุ่นพี่หนุ่มหล่อในฝันติด คนมากมายมักจะเสียดสีเธอว่า “ถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไปพอสามีไม่เอาแล้วก็จะกลายเป็นสาวแก่ไม่มีใครเอา” และ “หลายคนบอกว่าฉันไม่คู่ควรกับเขา”

แต่ Dora บอกว่า จริง ๆ แล้วสิ่งที่สามีรักไม่ใช่ภายนอกของฉัน พวกเราคบกัน 5 ปีกับอีก 6 เดือนฉันถึงเริ่มแต่งหน้า ส่วนที่ผอมลงก็เพราะพอทำงานแล้วต้องเดินตลอดเวลา ทุกวันควบคุมการกินของตัวเอง 4 โมงครึ่งก็กินข้าวเย็น กลับบ้านก็จะไม่กินมื้อดึก นานเข้าก็ผอมลง

หลังจากผอมลง และเริ่มแต่งหน้าเป็น เธอก็ยิ่งมั่นใจในตัวเอง “พอผอมลงก็ยิ่งมั่นใจ เวลาเดินข้าง ๆ สามีก็ไม่กลัวอีกแล้ว” Dora ก็ยอมรับอย่างใจกว้างว่าตัวเองดัดฟัน ทำตาสองชั้น ทำให้โครงหน้าไม่เหมือนเดิม

เธอหวังว่าเรื่องราวที่เธอมีความกล้าจะทำตามสิ่งที่หัวใจต้องการจะบอกเด็กสาวคนอื่นว่า ต้องกล้าที่จะเดินก้าวแรก อย่าคิดแต่ว่า “เป็นไปไม่ได้ เขาไม่ชอบฉันหรอก ไม่สำเร็จหรอก” ความฝันเป็นสิ่งที่ต้องมี ใครจะไปรู้มันอาจจะเป็นจริงเข้าสักวัน

Load More Related Articles
Load More By JOKER
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

วินาที สิบล้อคลั่ง สร้างงานใหญ่หน้าอีสเทิร์นซีบอร์ด ไม่มีหยุดขับไปต่อหน้าตาเฉย

นาทีสุดระทึกกับอุบัติเหตุชนกันระเนระนาด เมื่อมีรถสิบล้อ … …