Home ข่าว ชาวเน็ตเป็นห่วง นิ้ง กุลสตรี เข้าโรงพยาบาลอีกรอบ หลังป่วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ที่ยังรักษาไม่หาย

ชาวเน็ตเป็นห่วง นิ้ง กุลสตรี เข้าโรงพยาบาลอีกรอบ หลังป่วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ที่ยังรักษาไม่หาย

34 second read
ปิดความเห็น บน ชาวเน็ตเป็นห่วง นิ้ง กุลสตรี เข้าโรงพยาบาลอีกรอบ หลังป่วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ที่ยังรักษาไม่หาย
0
868

หลายคนคงจำได้ดี สำหรับ นิ้ง กุลสตรี อินทรศักดิ์ ที่เริ่มเข้าสู่วงการจากการประกวด​ มิสไทยแลนด์เวิร์ด ประจำปีพ.ศ.​ 2535 แต่ไม่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ​ ในขณะนั้นเธอใช้ชื่อในการประกวดว่า​ “กีรติ​ เศรษฐกุลศิริ”

ชาวเน็ตเป็นห่วง นิ้ง กุลสตรี เข้าโรงพยาบาลอีกรอบ หลังป่วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ที่ยังรักษาไม่หาย

หลังจากผ่านการประกวดไปได้​ 2​ ปี​ เธอได้เปิดตัวในฐานนักแสดงภายใต้สังกัด​ อาร์เอส​ โปรโมชั่น และได้ใช้ชื่อ​ “กุลสตรี​ ศิริพงษ์ปรีดา” จนถึงปัจจุบัน

มีผลงานละครเป็นที่น่าจดจำคือ รับบท “ดาว” จากเรื่อง ภูตพิศวาส ทางช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2538 คู่กับทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และได้แสดงคู่กันอีกครั้ง ในภาพยนตร์ของอาร์.เอส.เรื่อง เกิดอีกทีต้องมีเธอ ในปีเดียวกัน ซึ่งมีข่าวว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันอีกด้วยโดยก่อนหน้านี้ “นิ้ง กุลสตรี ” วัย 46 ปี ที่หันหลังให้วงการบันเทิงไปทำงานเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินดัง ต้องเผชิญกับอาการป่วย “โรคไขกระดูกบกพร่อง” ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง ส่งผลทำให้ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง

และเคยโพสต์ข้อความว่า “ฉันเคย.. ไม่สบายหนัก จน เฉียดความตาย ใน ICU เกือบ 3 อาทิตย์” ไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

และเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา นิ้ง กุลสตรี ก็ได้โพสต์รูปตัวเองนอนอยู่บนเตียงพร้อมกับมีสายให้ยาระโยงระยางมากมาย และรูปที่เผยให้เห็นว่าสาวนิ้งนั้นดูผอมมาก ซึ่งก็มีแฟนๆ ส่งกำลังใจให้กับสาวนิ้งให้หายป่วยในเร็ววันอย่างล้นหลาม

แต่เมื่อ 2 วันก่อน นิ้ง กุลสตรี ก็ได้โพสต์รูปว่าอยู่บ้านให้อาหารเป็ดที่ไปไถ่ตัวมาจากตลาดก่อนโดนเชือด และโพสต์รูปกินมะพร้าวน้ำหอมอยู่ที่บ้าน ก่อนที่สาวนิ้ง จะอวดรูปดอกไม้ที่เพื่อนๆ ส่งมาให้ พร้อมกับข้อความว่า “ขอบคุณน้องปุ้ม & แผนกลูกเรือนะคะ สำหรับดอกไฮเดนเยียสวยๆ พี่ชอบมากเลยค่ะ #รักและคิดถึงลูกเรือairasia #กลับโรงพยาบาลแล้ว”

ภาพ นิ้ง กุลสตรี / Nink Kulsatree Siripongpreeda

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นิ้ง กุลสตรี โพสต์ภาพหลังป่วยโรคประหลาด ร่วมทำบุญใหญ่รพ.ศิริราช

หลังจากปีที่แล้ว นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกชื่อดัง และปัจจ … …