Home ข่าว ชีวิตหลังแต่งงาน เขตต์ ฐานทัพ กับแฟนสาว แนท ทักษญา

ชีวิตหลังแต่งงาน เขตต์ ฐานทัพ กับแฟนสาว แนท ทักษญา

32 second read
ปิดความเห็น บน ชีวิตหลังแต่งงาน เขตต์ ฐานทัพ กับแฟนสาว แนท ทักษญา
0
393

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ เขตต์ ฐานทัพ ก้าวเข้าสู่วงการโดยดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล และเริ่มถ่ายภาพในนิตยสารเธอกับฉัน หนุ่มเขตต์ มีผลงานโดดเด่นคือเรื่อง โนห์รา รับบทคู่กับ นุ่น วรนุช ภิรยม์ภักดี ซึ่งทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันเป็นระยะเวลานาน ก่อนที่จะเลิกรากันในที่สุด

เขตต์ ฐานทัพ

เวลาต่อมา หนุ่มเขตต์ ได้คบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวดีกรีวีวเจ แนท ทักษญา ธีญานาถธนันชา กระทั่งทั้งคู่ได้ติดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน จากนั้นก็ได้มีทายาทคือ น้องดีจ้า เป็นโซ่ทองคล้องใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานของหนุ่มเขตต์นั้นแฮปปี้สุดๆ 

เขตต์ ฐานทัพ
เขตต์ ฐานทัพ


ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มเขตต์ ได้ควง สาวแนท มาออกรายการพร้อมกับให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า คือมันเคยมีครั้งหนึ่ง สมัยคุยกันได้ไม่ถึงเดือน พี่เขตต์บอกแนทว่าไม่มีวันรักแนทได้มากกว่าเขา เขตต์ ฐานทัพ
เขตต์ ฐานทัพ

โดยทางด้าน หนุ่มเขตต์ ได้กล่าวเอาไว้ว่า คือคนเรามีความแตกต่างกัน ความประทับใจและความทรงจำกับคนคนหนึ่งมันจะอยู่แบบนั้นตลอดไป นี่คือสิ่งใหม่ที่เข้ามาในชีวิต เพราะฉะนั้นมันเป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้ใหม่ เริ่มต้นใหม่ วันหนึ่งมันจะเป็นยังไงไม่รู้ ณ เวลานั้นที่พูดคำนี้ออกไปนะครับ แต่ว่าวันนี้ผมตอบได้เลยว่าผมตัดสินใจไม่ผิด

เขตต์ ฐานทัพ

โดยทางด้าน สาวแนท ได้ยอมรับว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่ทำให้ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก นอนร้องไห้ทั้งคืน จนเราคิดว่าจะต้องเลิกกันไปแล้ว แต่ท้ายที่สุดแล้วเขาก็มาขอโทษเราก็หาย

เขตต์ ฐานทัพ

ปัจจุบัน หนุ่มเขตต์ อาจจะไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิงแล้ว เพราะได้ผันตัวไปเป็นผู้จัดละครของ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด เช่น สกาวเดือน และ นักสู้สะท้านฟ้า อีกทั้งยังอยากใช้ชีวิตดูแลครอบครัวให้ได้เต็มที่ วันนี้ทางเราจะพาไปส่องชีวิตหลังแต่งงานของ หนุ่มเขตต์ บอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเป็นอย่างมาก จะน่ารักอบอุ่นขนาดไหนไปดูกันเลย

เขตต์ ฐานทัพ
เขตต์ ฐานทัพ
Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มไปซื้อของที่ตลาดสด ขากลับ เห็นทุเรียนราคาถูก ตัดสินใจแวะซื้อ พอเห็นเนื้อด้านในแล้วขอเปลี่ยน ไม่คิดว่าจะโดนพ่อค้าสวนกลับหน้าหงาย

จากกรณีหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊ก Madrid Tidtawada โพสต์ภาพเหตุ … …