Home ข่าว นักล่าผีตัดสินใจเข้าสำรวจเรือทหารเก่าที่ประวัติไม่ธรรมดา ก่อนเจอเหตุการณ์ที่เธอต้องจำไปตลอดชีวิต

นักล่าผีตัดสินใจเข้าสำรวจเรือทหารเก่าที่ประวัติไม่ธรรมดา ก่อนเจอเหตุการณ์ที่เธอต้องจำไปตลอดชีวิต

37 second read
ปิดความเห็น บน นักล่าผีตัดสินใจเข้าสำรวจเรือทหารเก่าที่ประวัติไม่ธรรมดา ก่อนเจอเหตุการณ์ที่เธอต้องจำไปตลอดชีวิต
0
117

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กลุ่มนักสำรวจผีได้ปฎิบัติการสำรวจวิญญาณในเรือบรรทุกเครื่องบิน”ยูเอสเอส ฮอร์เน็ท CV-12″ของกองทัพเรือสหรัฐในรัฐอลาบาม่า ซึ่งถูกปลดประจำการแล้ว และถูกร่ำลือว่ามีวิญญาณสิงอยู่ โดยใช้กล่องวัดคลื่นเสียงของจิตวิญญาณ ก่อนจะสรุปว่า เรือดังกล่าวมีผีสิงจริง หลังปรากฎคลื่นเสียงของจิตวิญญาณออกมา

รายงานระบุว่า กลุ่มนักล่าผีซึ่งเรียกตัวเองว่า”นักล่าสิ่งขนลุก”ได้บันทึกวีดีโอมีความยาว 12 นาที ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเรือดังกล่าว จากการสำรวจเมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยวีดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นว่ามีเสียงวิญญาณสื่อสารกับพวกเขา และส่วนหนึ่งมีเสียงบอกว่า“เรากำลังถูกโจมตี” และ“ออกไปจากเรือ” นอกจากนี้ จากการตรวจคลื่นเสียงด้วยรหัสมอส ปรากฎว่าเกิดเสียงเคาะรหัสมอสที่อ่านได้เป็นคำว่า“Hi,I.T” ซึ่งกลุ่มเชื่อว่าเป็นสารจากผีช่างเทคนิคที่เคยทำงานบนเรือซึ่งมีผู้เสียชีวิตกว่า 300 ราย

ด้านคาสสินี่ สมาชิกหญิงหนึ่งในทีมสำรวจบอกว่า จากการตรวจสอบ เมื่อทีมถามว่า คุณชอบที่ได้เห็นผู้หญิงหรือไม่ ปรากฎว่า มีเสียงแผ่วเบาบนไมโครโฟนกล้องพูดคล้ายคำว่า“ก็ดี”นอกจากนี้ เมื่อถามว่า เรือลำนี้มีชื่อว่าอะไร ปรากฎว่าได้ยินเสียงเดียวกันพูดว่า“เรือกองทัพเรือ” และว่า“สบายใจ กอร์ดอน” และเมื่อเธอได้หย่อนก้นนั่ง เธอรู้สึกเหมือนว่าถูกสัมผัสโดยวิญญาณ โดยเธอถามว่า ตอนนี้คุณมาแตะตัวฉันหรือ ก่อนที่จะมีเสียงตอบว่า“ออกไป”ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อสมาชิกนามคีธ ได้ถามวิญญาณว่า ผมเป็นใคร ปรากฎว่าได้ยินเสียงลึกลับตอบกลับว่า นายคือคีธ โดยนายคีธยังได้วางกล้องไว้บนบันไดเรือ และเชื่อว่ามีเสียงของการเคลื่อนไหวของสิ่งที่มองไม่เห็น และมีเสียงลึกลับเคลื่อนไหว ทั้งนี้ กลุ่มยังได้กล่าวในเทป เชื้อชวนคนที่ไม่เชื่อสิ่งที่พวกเขาพิสูจน์ บอกว่า ถ้าคุณไม่เชื่อเรื่องนี้ มาร่วมค้นหากับเรา มาดูสิ่งที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

ทั้งนี้ สำหรับเรือบรรทุกเครื่องบินลำนี้ มีประวัติเคยทำลายเครื่องบินศัตรู 1,400 ลำ จมเรือศัตรูได้เป็นจำนวน 1 ล้านตัน และมีเหตุการณ์ปลิดชีพตัวเองเกิดขึ้นในเรือลำนี้มากกว่าเรือลำอื่นๆ  ของกองทัพเรือสหรัฐ

คลิป

Cr.SANOOK

Load More Related Articles
Load More By Breaking News
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ต่าย ชุติมา อวดภาพคู่ลูกสาว น้องพิพิม ที่ยิ่งโตยิ่งเหมือนแม่

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้ให้คนความสนใจเป็นจำน … …