Home ข่าว หมิง อรินทร์มาศ โดนชาวเน็ตแฉลากไส้ ขุดคุ้ยอดีตแย่งแฟน ชมพู่ อารยา หลังออกมาเคลียร์ประเด็นมือที่สามในรอบหลายปี

หมิง อรินทร์มาศ โดนชาวเน็ตแฉลากไส้ ขุดคุ้ยอดีตแย่งแฟน ชมพู่ อารยา หลังออกมาเคลียร์ประเด็นมือที่สามในรอบหลายปี

34 second read
ปิดความเห็น บน หมิง อรินทร์มาศ โดนชาวเน็ตแฉลากไส้ ขุดคุ้ยอดีตแย่งแฟน ชมพู่ อารยา หลังออกมาเคลียร์ประเด็นมือที่สามในรอบหลายปี
3
8,913

หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับพิธีกรสาว “หมิง อรินทร์มาศ บุญครองทรัพย์” อดีตนางสาวไทยปี 2546 ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจเล่าถึงความรักที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ผ่านรายการ Club Friday Show ว่าครั้งหนึ่งกำลังจะจัดงานแต่งงาน แต่ล่มก่อน

หมิง อรินทร์มาศ โดนชาวเน็ตแฉลากไส้ ขุดคุ้ยอดีตแย่งแฟน ชมพู่ อารยา หลังออกมาเคลียร์ประเด็นมือที่สามในรอบหลายปี

พร้อมทั้งประเด็นที่อดีตเคยถูกกล่าวหาเป็นมือที่สาม

ที่ครั้งนึงหลายคนคงจำกันได้จากกรณีของ นางเอกสาวซุปตาร์ของไทย อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ได้เลิกลากับอดีตแฟน ไฮโซหนึ่ง ธนวัฒน์ วานิชานนท์ ซึ่งคบหากันนานกว่า8ปีก่อนจะมาพบรักและแต่งงานกับ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

ที่เหตุผลของการเลิกในครั้งนี้ หลายคนเม้าท์สนั่นวงการ ว่าเลิกเพราะ “หมิง อรินทร์มาศ” เป็นมือที่สาม เข้ามาแทรกกลาง โดยพอไฮโซหนึ่ง ได้คบกับสาวหมิง สุดท้ายไปไม่รอด เลิกรากัน ทางด้านไฮโซหนึ่งก็ได้ตามง้อ สาวชมพู่ แต่สาวชมพู่ ใจแข็งไม่ยอมกลับ

อย่างไรก็ตามพอ สาวหมิง ได้ออกมาชี้แจ้งจากรายการ ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากแห่คอมเม้นต์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก อาทิ “ถ้าไม่มาออกรายการนี้คนก็ลืมๆไปหมดละนะ นี่เหมือนรายการลากมาแห่กลางสี่แยก ฮือฮา ขุดค้นกันอีกรอบ”

“ไฮโซหนึ่ง (แฟน ชมพู่)​, กึ้ง, โอ๊ค, ไผ่ วันพ้อย, เปรม (แฟนเก่า ทาทา)​, อ๋อ แฟนเก่าแอ๊ฟ, ไฮโซลูกรัฐมนตรี ทำให้เค้าเลิกกับคู่หมั้น จริงไหม๊คะ คุณหมิง 55 แล้วแม่ก็หวงมากเลยเนอะ ตอนกลับจากเกาหลี ไผ่ไปรับที่สนามบิน นางบอก สงสารแม่ต้องมารับตอนกลางคืน เลยให้ ผช มารับสินะ ตอนนั้นคือนางแอ๊บใส โซดามาก มีข่าวว่าท้อง เลยไปสัมแม่นาง แม่บอกอยู่กับลูกตลอดเวลาจะท้องได้ไง หืมมม ปัจจุบัน คบหมอสองละ ไปแย่งใครมาอีกรึป่าว เห็นว่าสายธรรมะ เหมือนกัน เหรอออออ 55”

“จำแค่ตอนเคส หนึ่งแฟนเก่าชมพู่ได้ ตอนนั้นจะไม่รู้ได้ไงอ่ะเค้าคบกันอยู่คนรู้ทั้งประเทศ งง ค่ะ แบ๊วไม่เชื่อ”, “พูดเอาดีเข้าตัวเก่งมากๆ นิสัยเสียอย่างแรง…ชาตินี้เธอคงไม่มีวันเจอรักแท้”

คลิป Club Friday Show

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

งานวิบวับก็มา!! “ชมพู่ อารยา” ลงภาพในIG ชาวเน็ตแห่ชม ความสวยยืนหนึ่ง!!

พูดถึงตัวแม่ด้านแฟชั่นในวงการบันเทิง ก็ต้องนึกถึงชื่อขอ … …