Home ข่าว เมศ เจ้าชายน้อย พาไปดูชีวิตตาเม้ง แท็กซี่โดนทำร้ายหนัก ลำบากแค่ไหน ไอ้หนุ่มหัวร้อนดูไว้

เมศ เจ้าชายน้อย พาไปดูชีวิตตาเม้ง แท็กซี่โดนทำร้ายหนัก ลำบากแค่ไหน ไอ้หนุ่มหัวร้อนดูไว้

31 second read
ปิดความเห็น บน เมศ เจ้าชายน้อย พาไปดูชีวิตตาเม้ง แท็กซี่โดนทำร้ายหนัก ลำบากแค่ไหน ไอ้หนุ่มหัวร้อนดูไว้
2
8,551

หากยังจำได้ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวสะพัดในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก บัญชา เตชนราฤทธิ์ ได้โพสต์คลิป พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “13.50 เกิดอุบัติเหตุ บนถนนกัลปพฤกษ์ 4 แยกไฟแดง ขาเข้าถนนบางแค บางบอน เขตพื้นที่รับผิดชอบ สน.บางขุนเทียน รถแท็กซี่ เฉี่ยวชนกับ รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 i สีแดง-ขาว ป้ายทะเบียน873(ป้ายเหลือง) ไม่ทราบ ตัวอักษร ของทะเบียนรถ

หลังเกิดเหตุเฉี่ยวชน ทางด้านคนขับรถจักรยานยนต์ ได้ลงมาทำร้ายร่างกาย คุณลุงคนขับแท็กซี่ โดยได้มีการ ใช้หมวกกันน็อคฟาดทำร้ายร่างกายตามใบหน้าและร่างกาย ของคุณลุงคนขับแท็กซี่ และ ยังได้ใช้ไขควงทำร้ายร่างกายหลังจากนั้นคนขับรถจักรยานยนต์ก็ได้ทำการขับรถหลบหนี ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว – ชาวเน็ตอยากเจอตัว ไอ้หนุ่มมอร์ไซค์หัวร้อน หมวกกันน็อคฟาด ทำร้ายลุงโชเฟอร์แท็กซี่ล่าสุด เมศ เจ้าชายน้อย หรือ นายปรเมศร์ มีสมภพ ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “คุณตาขับแท็กซี่ ไม่เป็นไรหนู ตาลำบากมาทั้งชีวิตแล้ว ตาอยู่แบบพอเพียง ข้าวกล่อง น้ำขวด ตาแก่แล้ว…ตายไปก็เอาอะไรไปไม่ได้…ทุกๆคนคงเห็นภาพในสื่อต่างๆในโลกออนไลน์ มันเป็นภาพที่ใครหลายคนสะเทือนใจยิ่งนัก ชายชรา ถูกทำร้ายร่างกายบนถนน จนต้องลงไปนอนกองกับพื้น ร่างกายบาดเจ็บเป็นอย่างมาก แต่เรื่องคดีความนั้น เมศไม่ขอพูดถึงคดีความที่เกิดขึ้น

เมศได้ทราบเรื่องราวจากผู้สื่อข่าวสาวท่านหนึ่งแจ้งว่า คุณตามีชีวิตด้วยความยากลำบากใช้ชีวิตตัวคนเดียว ในห้องเช่าเล็กๆ เมศจึงรีบเดินทางลงพื้นที่มาเยี่ยม สิ่งที่เห็นภายในห้องมีเพียง เตียงไม้เก่าๆ และโต๊ะเครื่องแป้งที่ใกล้พังโดยมีทางเจ้าของห้องเช่านำมาให้คุณตาท่านนี้…ตาเม้ง วัย 76 ปี
ต้องใช้ชีวิตตัวคนเดียว ไม่มีภรรยา ไม่มีลูก ภายในห้องเช่าเดือนละเกือบ 2,000 บาท สี่เหลี่ยมเล็กๆแห่งนี้

คุณตา วัยเกือบ 80 ปีต้องออกไปขับแท็กซี่ตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึง 20.00 ด้วยคำว่า ถ้าผมไม่ทำ ผมก็ไม่มีกิน…และจากเหตุการณ์ ในวันนั้น
ทำให้คุณตาต้องบาดเจ็บ บอบช้ำ ร่างกายเป็นอย่างมากสภาพจิตใจ หากคุณอายุ เกือบ 80 ปี แล้วต้องมาเจอแบบนี้ …คงไม่ต้องพูดอะไรมาก ส่วนตาข้างขวา ปิดแทบเกือบมองไม่เห็น และคุณตายังฝากมาบอกอีกว่า…

ตาไม่ขอรับบริจาค อะไรทั้งสิ้น ตาลำบากมาทั้งชีวิตแล้ว ตาอยู่แบบพอเพียง ข้าวกล่อง น้ำขวด ตาก็อยู่ได้ ตาแก่แล้ว …ตายไปก็เอาอะไรไปไม่ได้…
ยังมีคนที่เค้าลำบากกว่าตา อีกให้เค้าไปช่วยทางนั้นเถอะ… เบื้องต้นเมศได้นำ ข้าวสาร น้ำแร่อีส ให้คุณตาเอาไว้กินประทังชีวิต และ ได้มอบเงินจำนวน 5,000 บาท เอาไว้ให้กับทางคุณตาใช้ชีวิตประจำวัน เนื่องเวลานี้คุณตาต้องพักรักษาตัว คงใช้เวลาอีกนาน ทำให้คุณตาต้องหยุดขับแท็กซี่ เพื่อให้ร่างกายกลับมาหายปกติ เสียก่อนครับ

และ หากพูดถึงที่มีทางพลเมืองดีเป็นห่วง สงสารคุณตา และนำสมุดบัญชีคุณตาไปลงสื่อออนไลน์นั้น คุณตาแจ้งมาแล้วว่า ไม่ขอรับเงินบริจาคใดๆทั้งสิ้น และ ด้วยร่างกายตัวเองบาดเจ็บอย่างมากไม่สามารถเดินทางไปปิดบัญชีได้จึงให้หลาน นำสมุดบัญชีไปที่ธนาคาร และ แจ้งธนาคารเพื่อจะปิดบัญชีแต่ธนาคารแจ้งว่า..ต้องให้ทางเจ้าของบัญชี มาแจ้งปิดด้วยตัวเอง และ เมื่อวาน มีเหตุผลนึง ที่สมุดเลขบัญชีของคุณตา ปิดไม่ได้…คือ
เลขบัญชีเล่มนี้ เป็นบัญชีที่มีเงิน เบี้ยผู้สูงอายุเข้าทุกเดือน คุณตาต้องใช้เงินนี้มาเลี้ยงดู ตัวเอง หากปิดบัญชีนี้ไปก็ต้องไปทำเรื่องใหม่ทั้งหมดครับ จึงเรียนให้เพื่อนๆ รับทราบ”

ขณะเดียวกัน นายพชร เอี่ยมโมฬี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 ซอยกำนันแม้น 13 แยก 13 แขวงคลองบางพราน เขตบางบอน กทม. คู่กรณีของคุณตาได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อช่องหนึ่งว่า “วันนั้นที่วิ่งหนีนักข่าวเพราะไม่อยากให้สัมภาษณ์เนื่องจากจะดูว่าเป็นการแก้ตัว แต่ข้อหาขับรถประมาทผมไม่ยอมรับ เพราะตนเองต่างหากที่โดนชนถึง 2 ครั้ง การที่ผมไปทำร้ายร่างกายเขาผมก็ยอมรับ ผมขับรถประมาทผมไม่ขอยอมรับ เพราะเขามาชนผมเลย 2 ครั้ง

พอถึงทางตรงนั้นหลังจากทะเลาะกัน เขาขึ้นไปรถแล้วมาชนผมอีกทีนึง พยานตรงนั้นก็เห็นหมดผมไม่ต้องดิ้นอะไร แล้วตอนที่ผมเดินไปต่อผมต่ออีกทีนึง ผมยอมรับเขาถอยแล้วควักไขควงจะแทงผม ผมก็ต้องถอยเขาแทงมาผมก็แย่งไขควงเขา แล้วผมก็ใช้หมวกกันน็อกตี เพราะเห็นเขาใช้ไขควง ส่วนเรื่องว่าจะแจ้งความไว้คือผมทำเกินกว่าเหตุแล้วไม่จำเป็นต้องแจ้งความให้แกเดือดร้อน”

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แม่ยืนกราน ผัวใหม่ไม่ได้ทำร้าย ลูกสาววัย 5 ขวบ ตัดพ้อสามีเก่าแจ้งความไม่ปรึกษา

ยังเป็นประเด็นที่ประชาชนให้ความสนใจ จากกรณีพ่อ อายุ 46 … …