Home ข่าว เผยชีวิตหนุ่มใหญ่วัย 62ปี ต้องตกลงแยกเตียงนอนกันกับเมีย ใครก็คิดนานไปก็คงต้องหย่า แต่กลับคดีพลิก รักกันมากกว่าเดิม

เผยชีวิตหนุ่มใหญ่วัย 62ปี ต้องตกลงแยกเตียงนอนกันกับเมีย ใครก็คิดนานไปก็คงต้องหย่า แต่กลับคดีพลิก รักกันมากกว่าเดิม

31 second read
ปิดความเห็น บน เผยชีวิตหนุ่มใหญ่วัย 62ปี ต้องตกลงแยกเตียงนอนกันกับเมีย ใครก็คิดนานไปก็คงต้องหย่า แต่กลับคดีพลิก รักกันมากกว่าเดิม
0
594

สื่อต่างประเทศรายงานว่า หวังเหว่ยจง ผู้ผลิตรายการทีวีในไต้หวัน อยู่ในแวดวงของวงการทีวีมานานกว่า 40 ปีแล้ว เขาได้ผลิตรายการที่มีชื่อเสียงโด่งดังออกมามากมาย ด้วยกระแสแห่งความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการที่ไม่รู้จบ ถูกขนานนามสถานะว่าเป็น “เจ้าพ่อวาไรตี้”

ปัจจุบันเขาอายุ 62 ปี เขามีประสบการณ์ด้านการเป็น นักเขียนบทละคร, นักแสดง, นักภาคเสียง และพรีเซนเตอร์โฆษณาต่าง ๆ เขามีลูกสาว 2 คน ทั้งสองได้ย้ายออกไปอยู่ข้างนอกแล้ว หลังจากที่ลูกทั้งสองได้แยกย้ายออกไปอยู่ข้างนอกเขากับภรรยาก็ได้รีโนเวทบ้านใหม่ซึ่งมีพื้นที่ 300 ตารางเมตรทั้งหมด

โดยจะนอนแยกเตียง แต่ไม่แยกบ้าน โดยจะมีพื้นที่ส่วนตัวของตนเอง จากนั้นก็พื้นที่ที่ใช้ร่วมกันชุดใหม่ “หากลูกกลับมาเยี่ยม ลูก ๆ จะคิดเผื่อเรามากขึ้น เมื่ออายุมากขึ้น สามีภรรยาก็เป็นเหมือนเพื่อนร่วมห้องใช่ไหม”เขาได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่เมื่อ 14 ปีที่แล้ว ส่วนลูกสาวทั้งสองคนก็อยู่เมืองนอก เขารู้ดีว่าเวลาที่ลูกจะกลับมาเยี่ยมบ้านก็น้อยลงทุกที ฉะนั้นทุกห้องภายในบ้านจะไม่ปล่อยไว้ให้ว่างเปล่า พวกเขาจึงรีโนเวทห้องนอนลูกสาว ห้องนั่งเล่น ห้องสมุดใหม่ทั้งหมด คิดเผื่ออนาคตชีวิตของทั้งคู่ให้มากขึ้น

เขาบอกว่าภรรยาของเขาให้ความสำคัญมากที่สุดก็คือ ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว 3 ห้องนี้อย่าไปแตะต้องสุ่มสี่สุ่มห้าเด็ดขาด เพราะห้องเหล่านี้ได้ถูกจัดวางระเบียบไว้เรียบร้อยแล้ว

หากบ้านไหนที่มีห้องรับแขกใหญ่แสดงว่าบ้านหลังนั้นผู้ชายเป็นใหญ่ เพราะจะชอบชวนเพื่อนฝูงมานั่งเล่นที่บ้านสม่ำเสมอ โดยตัวเขานั้นเป็นคนนอนกรนเสียงดัง ภรรยามักต้องสะกิดให้ตื่นตลอดเวลา หากไม่ตื่นก็จะลงมือเลย จากนั้นก็จะไปนอนที่ห้องรับแขก เขาคิดว่าแบบนี้ไม่ดีแน่ เมื่อพบปัญหาก็ต้องรีบหาทางแก้ไข

โดยการทุบกำแพงห้องนอนลูกสาว ทำให้ห้องนอนใหญ่ขึ้น เพื่อสามารถวางเตียงใหญ่ได้ 2 เตียง พวกเขานอนแยกเตียงกัน แต่ไม่แยกห้อง จะได้นอนไกลกันหน่อย

เพราะแบบนี้เรายังอยู่ในห้องเดียวกัน ได้เห็นหน้ากันทุกวัน ได้มีปฏิสัมพันธ์ร่วมกัน แต่เราก็มีพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันด้วย ขนาดห้องน้ำเรายังมีกันคนละห้องเลย เพราะการไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน โดยห้องน้ำจะมีประตูกั้นระหว่างกัน เพียงแค่เปิดประตูก็จะสามารถห็นหน้ากันได้

แม้เขาและภรรยาจะแยกกันนอนคนละเตียง แต่ความรักของทั้งคู่กับดีมาก

ขอบคุณเรื่องราวจาก todayspot.fbs

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

Commander du tadalafil Bien que 5 oculaires soient acce … …