Home ข่าว ทายาทหมื่นล้าน อดใจไม่ไหว น็อต วิศรุต สามีชมพู่ อารยา โผล่คอมเมนต์กลางไอจี สงกรานต์ หลังโพสต์ขายอาหารในช่วงสังคมวิกฤต

ทายาทหมื่นล้าน อดใจไม่ไหว น็อต วิศรุต สามีชมพู่ อารยา โผล่คอมเมนต์กลางไอจี สงกรานต์ หลังโพสต์ขายอาหารในช่วงสังคมวิกฤต

46 second read
ปิดความเห็น บน ทายาทหมื่นล้าน อดใจไม่ไหว น็อต วิศรุต สามีชมพู่ อารยา โผล่คอมเมนต์กลางไอจี สงกรานต์ หลังโพสต์ขายอาหารในช่วงสังคมวิกฤต
17
8,276

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่กำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับ “สงกรานต์ เตะชะณรงค์-แมท ภีรนีย์ คงไทย” ที่ทำอะไรก็ถูกกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า สาวแมท เเละ หนุ่มสงกรานต์ ถึงเเม้ออกมายอมรับว่าคบกัน เเต่รูปคู่นั้นก็มีออกมาไม่มาก เพราะทุกครั้งที่ หนุ่มสงกรานต์ – เเมท ภีรนีย์ ลงภาพคู่ด้วยกัน จะโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนเกิดประเด็นดราม่าในโลกโซเชียลอย่างยาวนาน

เเละก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นดราม่า สงกรานต์  ถึงกับหน้าชา หลังชาวเน็ตแซะแรง ตายไม่เผาผี แอฟ ทักษอร ปมชาวเน็ตบอกขอให้ส่งอาหารให้อดีตเมียเเละลูกสาว ได้กินบ้างโดยงานนี้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า “ส่งให้พี่ปีใหม่กับแม่แอฟชิมบ้างค่ะ” จากนั้น หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้เข้ามาตอบกลับด้วยข้อความว่า “ได้เสมอสำหรับพี่ปี” งานนี้จึงชาวเน็ตอีกรายจึงเข้ามาแซะ หนุ่มสงกรานต์ ด้วยข้อความว่า… “สงสัยตายคงไม่เผาผี แม้แต่ชื่อยังไม่กล้าเอ่ย 555 อมอม” เเละ แอฟไม่ทานอยู่แล้วเขารู้ดี ส่งไปแอฟก็ไม่กิน และปีใหม่ก็คงไม่กินเช่นกิน ไม่ต้องรอจนเผาผีหรอกค่ะ มันชัดเจนมานานละ

เเละเมื่อไม่นานมานี้ สงกรานต์ นั้นก็ได้เผยสาเหตุที่ไม่ยอมให้ลูกสาว น้องปีใหม่ โปรโมทร้านอาหารในโบนันซ่า เขาใหญ่ หลังชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กลางไอจีว่า ให้ซุปตาตัวน้อยเป็นพรีเซนเตอร์ร้านอาหารที่โบนันซ่าเลยคะคุณพ่อ รับรองยอดขายถล่มทลายทำไม่ทันแน่ๆ เขียร์คะ จากนั้น พ่อสงกรานต์ ก็ได้ตอบกลับหยอกล้อชาวเน็ตทันทีว่า  ไม่ไหวครับเขาระดับพรีเซนเตอร์ AIS ผมจ้างไม่ไหว 555 นั่นเอง

เเละล่าสุดทายาทหมื่นล้าน อดใจไม่ไหว น็อต วิศรุต สามีชมพู่ อารยา โผล่คอมเมนต์กลางไอจี สงกรานต์ หลังโพสต์ขายอาหารในช่วงสังคมวิกฤต โดย สงกรานต์ นั้นได้โพสต์ว่า ใครอยากลองซี่โครงเนื้อรมควัน 12 ชั่วโมงจากร้าน @ash_khaoyai เปิดให้ชิมแบบส่งตรงจากเตาที่เขาใหญ่ถึงหน้าบ้าน มาลองดูกันว่าจะนุ่มขนาดไหนครับ เปิดรับพรีออเดอร์จำนวนจำกัดครับได้ที่ไลน์แอด ashandsmoke เท่านั้นครับ จากนั้น หนุ่มน็อต ก็ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นเป็นรูปอิโมจิ น้ำลายไหล เเละยกมือ เป็นนัยยะว่าน่ารับประทาน เเละคงต้องช่วยอุดหนุนเป็นอย่างเเน่นอนจ้า

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเน็ตเผยสาเหตุ แมท ภีรนีย์ ไม่ได้ไปร่วมงาน พ่อแต้ว ณฐพร

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หลั … …