Home ข่าว ไฮโซนัย รุกจีบหนัก โผล่กลางไอจี เต๋า ณัฐวดี พี่สาวแท้ๆ ของว่าที่แฟนสาว แต้ว ณฐพร

ไฮโซนัย รุกจีบหนัก โผล่กลางไอจี เต๋า ณัฐวดี พี่สาวแท้ๆ ของว่าที่แฟนสาว แต้ว ณฐพร

41 second read
ปิดความเห็น บน ไฮโซนัย รุกจีบหนัก โผล่กลางไอจี เต๋า ณัฐวดี พี่สาวแท้ๆ ของว่าที่แฟนสาว แต้ว ณฐพร
0
1,582

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนาหู สำหรับกรณีของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นักแสดงชาวไทย มีผลงานสร้างชื่อจากบทบาท เจ้าหญิงสร้อยฟ้า จากละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ และบทบาท คำแก้ว/เจ้าแม่นาคี


ที่เธอนั้นได้ออกมาประกาศยืนยันเลิกเเฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ยุติจบความรักที่ยาวนานถึง 14 ปี ส่วนสาเหตุขอเก็บไว้เป็นเรื่องของคนสองคน ท่ามกลางความเสียดายของแฟนๆเป็นอย่างมาก

ต่อมาไม่นาน ดีเจ พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา นั้นก็ได้ออกมาชี้เป้าบอกไฮโซที่คบ แต้ว ณฐพร คือแฟนเก่า วุ้นเส้น วิริฒิพา ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันฟันธงว่าไฮโซหนุ่มที่ว่าก็คือ ไฮโซณัย ประณัย อย่างแน่นอนจากนั้น เต๋า ณัฐวดี พี่สาว แต้ว ณฐพร ได้เข้ามาคอมเมนต์ในเพจชื่อดัง พร้อมบอกถึงเรื่องความสัมพันธ์ของน้องสาว เเต้ว ว่า เริ่มต้นคุยกับ ไฮโซณัย จริง โดย วุ้นเส้น วิริฒิพา และ ต้น อาชว์ ก็รับรู้เรื่องนี้ เนื่องจาก แต้ว เป็นคนตัดสินใจบอกด้วยตัวเอง จึงทำให้งานนี้ชาวเน็ตแห่ วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ว่าคบซ้อนหรือไม่ ในโลกโซเชียล จนทำให้แฮชแท็ก #แต้วณฐพร พุ่งทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว

เเละเมื่อไม่นานมานี้ กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อ สาวแต้ว ณฐพร นั้นก็ได้เปิดตัว ไฮโซนัย ลงภาพเดียวกันเป๊ะๆ หลังเลิกราอดีตคนรักเก่า ต้น อาชว์ ที่คบมานานถึง 14 ปี ซึ่งทั้งคู่นั้นได้ลงรูปภาพเค้ก ทางไอจีสตอรี่ เหมือนกันนั่นเองจ้า งานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าชัดเจนขนาดไหน

เเละล่าสุด ไฮโซนัย ก็ไม่อยู่เฉย รุกจีบหนัก โผล่กลางไอจี เต๋า ณัฐวดี พี่สาวแท้ๆ ของว่าที่แฟนสาว แต้ว ณฐพร โดย ไฮโซนัย ก็ได้โผล่กดไลค์รูปภาพของ เต๋า ณัฐวดี พี่สาวแต้ว งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า เข้าทางพี่สาว หรือว่าภาพนี้ ไฮโซนัย เป็นคนถ่ายภาพเองกันเเน่น้าา

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาธุบุญ “แต้ว-ไฮโซณัย” ควงคู่สร้างกุศล ร่วมขบวนทอดกฐินสามัคคี วัดพนาสวรรค์ จ.นครสวรรค์

หลังจากช่วงออกพรรษา ชาวพุทธมักจะชักชวนพากันทำบุญสร้างกุ … …