Home ข่าว วิน จยย.หนุ่มใหญ่ ดับปริศนาในห้องเช่า 3 วันไม่มีใครรู้ เพื่อนข้างห้องถึงกับขนลุก เห็นเงาดำยืนอยู่ข้างใน

วิน จยย.หนุ่มใหญ่ ดับปริศนาในห้องเช่า 3 วันไม่มีใครรู้ เพื่อนข้างห้องถึงกับขนลุก เห็นเงาดำยืนอยู่ข้างใน

32 second read
ปิดความเห็น บน วิน จยย.หนุ่มใหญ่ ดับปริศนาในห้องเช่า 3 วันไม่มีใครรู้ เพื่อนข้างห้องถึงกับขนลุก เห็นเงาดำยืนอยู่ข้างใน
0
582

เมื่อวันที่ 29พฤษภาคม 2563 เวลา 22.00 น.ทางด้าน พตต.วิทยา บุญคุ้ม สว.สอบสวน สน.ทุ่งครุ ได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิต ภายในซอย ประชาอุทิศ 75 แยก 7-2 ( ซ.มิตรสัมพันธ์ 9) จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุ เป็นอพาร์ทเม้นสูง 3 ชั้น (นิตยาอพาร์ทเม้นท์) เลขที่ 85 ซอยประชาอุทิศ 75 แยก7-2 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพ โดยจุดเกิดเหตุ บริเวณห้องเลขที่ 11 ชั้น 2 ของอพาร์ทเม้น พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายลักษณะนอนหงายบริเวณประตูหน้าห้องด้านใน ทราบชื่อคือ นาย สมโภชน์ กิตติพงษ์ อายุ 54 ปี ที่อยู่ 37 ซอยประชาอุทิศ 69 แยกที่ 2/1 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กทม ผู้ตาย มีอาชีพขับจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ซอยประชาอุทิศ 33 จากการตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราชและ มูลนิธิปอเต็กตึ้ง ได้ตรวจสอบ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แต่ตรวจสอบภายในห้องบริเวณหน้าห้องน้ำมีลักษณะขวดเบียร์และขวดแก้วสิ่งของล้มอยู่ และมีร่องรอยคล้ายคราบน้ำ เหมือนคราบอ้วกออกมาจากห้องน้ำเป็นทางจนถึง ที่นอนใกล้ที่พบศพ และตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นไม่มีรอยการถูกทำร้าย สภาพผู้เสียชีวิตลักษณะเปลือยมีเสื้อวินรถจักรยานยนต์วางอยู่บนบริเวณหน้าอกของผู้ตาย สภาพศพคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน

จากการสอบถาม นางสาว ณาตยา ริบลับบุญ อายุ 42 ปี ที่อยู่ 15 ซอยประชาอุทิศ 79 แยก 11 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กทม.ซึ่งเพื่อนข้างห้อง ได้เล่าว่า ผู้เสียชีวิตนั้น พักอาศัยคนเดียวที่ห้องเกิดเหตุมานานหลายปีแล้ว อุปนิสัยไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เช้าออกไปขับรถเย็นเลิกมาก็เข้าห้องอยู่คนเดียวและเพื่อนข้างห้องเคยเห็นน้ำไหลออกมาและเข้าไปในห้องข้างๆ เพื่อนข้างห้องจึงได้ไปแจ้งเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ เพื่อให้มาดู ขนาดนั้นผู้ตายอยู่ในห้องและล็อคด้านใน ต้องใช้เวลาเรียนประมาณ 30 นาที กว่าผู้ตานจะลุกขึ้นมาเปิดประตู จากนั้นเจ้าของห้องจึงเดินเข้าไปดูด้านหลังห้องก็พบว่าเปิดน้ำทิ้งไว้จนล้น ไหลไปยันข้างห้อง แต่สภาพผู้ตายตอนนั้นคล้าย เหมือนคนป่วย พูดจาไม่รู้เรื่อง จากนั้นทำการแก้ไขเรื่องปัญหาน้ำเรียบร้อยแล้วเจ้าของห้องจะเดินออกไปนอกห้องผู้ตายจึงพักอาศัยอยู่ตามปกติ จากวันนั้นมาก็ไม่พูดได้พบเห็นหน้าผู้ตายเลย จนมาวันนี้

นางสาว นาตยา ซึ่งอยู่ห้องติดกัน ได้สงสัย ว่าทำไมภายในห้องผู้ตายยังเปิดไฟทิ้งไว้ ทั้งกลางวันและกลางคืน จึงได้ทำการ แง้มดูประตูหน้าห้อง ก็ไม่เห็นมีผู้ตายอยู่ในห้อง จึงได้ทำการเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจากนั้นนางนาตยาจึงได้ไปแจ้งเจ้าของอพาร์ทเม้นท์อีกครั้ง พอเจ้าของอพาร์ทเม้นท์มาถึงได้ทำการเรียก เมื่อไม่มีการตอบรับ จึงทำการงัดประตูหน้าห้องซึ่งล็อคด้านใน พอเปิดประตูได้ก็มีกลิ่นเหม็นเน่าพุ่งออกมาจากห้องแล้ว เหลือบไปเห็นผู้ตายนอนเสียชีวิตแล้วบริเวณ ด้านหน้าประตูภายในห้อง จากนั้นทางเจ้าของห้องจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราชและมูลนิธิปอเต็กตึ้งจึงเข้าตรวจสอบ พบว่ามีขวดเบียร์ แล้วขวดแก้วบริเวณด้านหลังของห้องขึ้นอยู่หน้าห้องน้ำล้มระเนระนาด และมีร่องรอยอ้วก เป็นทางจนมาถึงที่นอนใกล้ร่างผู้เสียชีวิต สภาพศพนอนหงายเปลือยมีเพียงเสื้อวินรถจักรยานยนต์ที่ผมร่างผู้ตายจากการสันนิฐานเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน จากนั้นได้ตรวจสอบสภาพศพไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้มูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำร่างผู้เสียชีวิต นำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลศิริราช เพื่อใช้หลักสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริง หลังจากนั้นจะพยายามติดต่อประสานแจ้งญาติให้ทราบเพื่อมารับศพไปดำเนินพิธีกรรมตามศาสนาอิสลาม

ส่วนทางด้านนางสาวนาตยา เป็นเพื่อนข้างห้องได้เล่าให้ฟังว่า สนใจพักอาศัยอยู่ที่อพาร์ทเม้นท์แถวนี้มานานหลายปีแล้ว และได้ รู้จักกับผู้ตายเพียงผิวเผิน เพราะผู้ชายเป็นคนที่ไม่ค่อยสุงสิงพูดคุยกับใคร พอมาวันนี้ ทนเห็นแล้วสงสัยว่า ทำไมผู้ตายถึงเปิดไฟทิ้งไว้ทั้งวันทั้งคืน จึงได้ ให้สามีและเพื่อนข้างห้องช่วยกันแง้มประตูดู แต่ก็ไม่พบผู้ตายพร้อมทั้งเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ จะได้ไปแจ้งเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ ให้มาดูและทำการเปิดประตูเข้าไปถึงจะรู้ว่าได้เสียชีวิตแล้ว หลังจากนั้นตนจึงได้โทรศัพท์ วีดีโอคอล กับเพื่อนที่ทำงาน ตอนยืนอยู่ ชั้น 2 ตรง นอกกระชานห้องสุดท้ายได้คุยโทรศัพท์กับเพื่อนอยู่เพียงลำพัง ระหว่างที่พูดคุยกันนั้นเพื่อนปลายสายที่คุยด้วยบอกได้ยินเสียงคล้ายคนอ้วกคนไอ อย่างแรงคล้ายเสียงผู้ตาย ตนจึงบอกเพื่อนว่าไม่มีใครไอใครอวก เพราะตนยืนเพียงคนเดียว แต่เพื่อนปลายสายยืนยันว่าได้ยินเสียงจริงๆ จากนั้นตนจึงรีบกลับเข้าห้องอย่างเร็ว พอจากนั้นมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งมากับเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ดูที่เกิดเหตุ ต้นกับลูกชายถึงได้เดินลงไปเพื่อออกไปหาซื้อของและเบียร์ มากินที่ห้อง เป็นจังหวะเดียวกันที่ตนและลูกชายเดินผ่านหน้าห้องได้เกือบสายตาเข้าไปในห้องเห็นมีเงาดำร่างผู้ชายยืนอยู่ใกล้กับศพ จากนั้นตนจึงรีบเดินเข้าห้อง และ ไปถามลูกชายว่าเห็นเหมือนแม่เห็นไหม ลูกชายบอกว่าเห็นเหมือนกัน

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ขยันจนพลิกชีวิต ลุงพรเทพ ชายพิการขายข้าวเกรียบปลา สู้ไม่ถอยจนมีร้านเป็นของตัวเองได้สำเร็จ

หากยังจำกันได้กับเรื่องราวของคุณลุงพรเทพ พลสระน้อย ชายพ … …