Home ข่าว สาวตัดสินใจขอออกจากหอพัก หลังอยู่มา 1 ปีเต็ม แฉวีรกรรมเพียบ ลั่น หมดคำจะพูด เหลือเเต่ด่าเเล้วจิกหัวตบอย่างเดียวเท่านั้น!

สาวตัดสินใจขอออกจากหอพัก หลังอยู่มา 1 ปีเต็ม แฉวีรกรรมเพียบ ลั่น หมดคำจะพูด เหลือเเต่ด่าเเล้วจิกหัวตบอย่างเดียวเท่านั้น!

34 second read
ปิดความเห็น บน สาวตัดสินใจขอออกจากหอพัก หลังอยู่มา 1 ปีเต็ม แฉวีรกรรมเพียบ ลั่น หมดคำจะพูด เหลือเเต่ด่าเเล้วจิกหัวตบอย่างเดียวเท่านั้น!
1
904

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pang Thanyaporn ได้โพสต์ข้อความ โดยมีเนื้อหาดังนี้

หมดคำจะพูด เหลือเเต่ด่าเเล้วจิกหัวตบอย่างเดียวเท่านั้น!!
เก็บทุกอย่างทุกทางที่คือเงิน เอาเปรียบทุกคน จะขนของก็ต้องขนวันเดียวให้เสร็จห้ามทยอยออก คนมีรถมอไซค์อย่างเดียวก็ตายดิ !!! 4 ชั่วโมงเคลียไม่จบไม่สิ้น
ฝนก็ตก สรุปของเปียกหมดจ่ะเเม่
-ค่าเเม่บ้าน อีก1,000 (โอโหเหมือนสะอาด วันเเรกที่มาอยู่บอกว่าเเม่บ้านทำความสะอาดเเล้วน้า เข้าห้องไป มีเเต่ขี้จิ้งจก )
-โซฟา7,990฿ เเมวข่วนอันนี้เข้าใจเเต่ปรับมั้ยล่ะเเม่ ไม่ใช่เอาเต็มราคาตามที่ซื้อขนาดนี้ (ไม่จ่าย!! เพราะไม่มั่นใจมันเหมือนกัน เเละดูราคามาเเล้วว่าโซฟานี้ของ index ราคาค่อ5,990฿ สั่งเองตรงนั้นเลย) เเล้วก็ขนกลับจ่ะ ไหนๆเสียตังเเล้วก็ขนออกมาจ่ะ
-ม่าน3,200฿ มีรอยข่วนอยู่เเล้วยังจะนอนยันเเละบอกว่าหอเราทำให้ใหม่หมดเลยนะตั้งเเต่เเรกไม่งั้นให้ลูกหอมาอยู่ไม่ได้ ….ให้ทำใหม่ใช่มั้ย อ่ะ…ขนออกมาด้วยเช่นกันจ่ะ !!!

เงินประกัน 15,000 หักค่าห้องไปอ่ะคิดว่าอย่างน้อยก็ยังพอมีเหลือบ้างอะไรบ้าง เเทบไม่เหลือเลยเจ้าค่ะ … ตอนเเรกจะจ่ายค่าห้องเองก่อนเเล้วเอาเงินประกันด้วยซ้ำเเต่ถ้าเอาเงินประกันต้องรอ 15 วันนะจ้ะ… รอทำไมให้รออะไรที่ตอนเอาไม่เห็นต้องรอถ้าเป็นนักศึกษาต้องขอตังพ่อเเม่เยอะกันขนาดไหน…. ยังดีทำงานเเล้ว. เเต่มันก็เกินไปต้องมาเสียอะไรขนาดนี้ #น้องคนไหนมาใหม่จะหาหอเเล้วอย่าผ่านมาเเถวนี้นะหนีไปไกลๆเลย

เเถมยังมีมาเปิดใช้ห้องน้ำของที่ห้องให้ช่างมาใช้อีก(ห้องนี่2ชั้น ห้องน้ำชั้นล่างจะอยู่ข้างนอกห้อง) ปรี๊ดแตกจ้า …ทักไปถามทันทีก็ยังคงเถียงเช่นเดิมว่าไม่ใช่ของห้องเรา เป็นห้องอื่น เเต่คือมันเป็นของห้องอื่นไม่ได้เพราะกุญเเจมันใช้ได้ห้องต่อห้อง เเล้วเราไขห้องนี่ได้ ไขดูตั้งเเต่วันเเรกเเล้ว (เเต่จบด้วยการมาจ่ายชดใช้ค่าน้ำค่าไฟให้) เเต่บางทีมันก็ไม่สมควรไงที่จะมาเปิดใช้ จะอ้างว่าไม่รู้หรืออะไรก็ช่างเเต่มันควรมีมารยาท เรียนมามั้ย??

พีคสุดยิ่งช่วงโควิดมาใหม่ๆนะ ทุกหอลดราคาให้ มีหอเนี่ยเเหละ เงียบกริบ มีดราม่าจ้าคุยกะเพื่อนเลยให้เปิดประเด็นถามในกลุ่มจนมาตอบว่า จะลดให้เฉพาะคนที่อยู่ครบปีเท่านั้น เพราะตัวเองก็ได้ผลกระทบเหมือนกัน เเล้วคนที่อยู่ไม่ถึงปีที่มาอยู่ใหม่ล่ะไม่ใช่ลูกหอหรอ จนต้องยอมลดให้ 3เดือนราคานึง 6เดือนราคานึง ตอบได้บ้างไม่ได้บ้าง จนเหมือนกดดันจัดมั้ง ลบกลุ่มส่วนกลางทิ้งเฉย… ง้งงง

ครบสัญญาปีพอดีออกค่ะไม่ยื้อ #เสียดายตัง

มั่นใจว่าที่เเชร์ไม่ใช่คนเดียวที่โดน!!!

Load More Related Articles
Load More By Breaking News
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อดีต ผจก.นิติบุคคล ชำแหละความจริงสาเหตุของ เสียงคนลากเก้าอี้ ลูกแก้วหล่นพื้น คล้ายคนตำน้ำพริกกลางดึก

จากกรณีที่เคยเป็นกระแสข่าวโด่งดัง สำหรับเหตุการณ์ที่หนุ … …