Home ข่าว หนุ่ม คงกะพัน อดใจไม่ไหว รีบช่วยนำอาหารเติมตู้ปันสุขของ ปิ่น เก็จมณจี หลังโพสต์คลิปหญิงสาว โกยของจนล้น ไม่เผื่อแผ่คนอื่น

หนุ่ม คงกะพัน อดใจไม่ไหว รีบช่วยนำอาหารเติมตู้ปันสุขของ ปิ่น เก็จมณจี หลังโพสต์คลิปหญิงสาว โกยของจนล้น ไม่เผื่อแผ่คนอื่น

54 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่ม คงกะพัน อดใจไม่ไหว รีบช่วยนำอาหารเติมตู้ปันสุขของ ปิ่น เก็จมณจี หลังโพสต์คลิปหญิงสาว โกยของจนล้น ไม่เผื่อแผ่คนอื่น
0
1,349

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มากความสามารถ อย่าง เจ หรือ เจตริน วรรธนะสิน นิยมเรียกและรู้จักกันดีในชื่อ เจ เจตริน เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทย ที่มีผลงานเพลงแนวแร็ปยุคแรกของประเทศไทย และนักกีฬาเจ็ตสกี และยังทำงานอีกหลายอย่าง เช่น พิธีกรโทรทัศน์และเป็นเจ้าของบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์อีกด้วย

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า หนุ่มเจ นั้นได้เข้าพิธีแต่งงานกับ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน นักร้องและนักแสดงหญิงชาวไทย มีลูกชาย 3 คนคือ จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้านาย  จักรภัทร วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้าขุน และ จักร วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้าสมุทร 

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่าจากกรณีที่สังคมไทยอยู่ในภาวะวิกฤตจากโรคระบาดโควิด ครอบครัว วรรธนะสิน ก้ได้ทำตู้ปันสุข โดยตั้งชื่อว่าปิ่นโตปันอิ่ม เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่เดือดร้อน ขาดเเคลน ได้มารับอาหารไว้ประทังชีวิต
อย่ารอ! ให้ผมหมดหัว เคล็ดลับสุดยอด!Sponsorเเละล่าสุด สาวปิ่น เก็จมณี นั้นก็ถึงกับรับไม่ได้อย่างหนัก โพสต์คลิปวีดิโอ หลังเจอหญิงสาวเห็นแก่ตัว โกยของในตู้ปันสุขใส่เสื้อจนล้น ไม่เผื่อแผ่คนอื่น จนของร่วงลงมาจากเสื้อ ต่อหน้าต่อตาของ สาวปิ่น โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า แบ่งคนอื่นบ้างเซ่ จะโดนตีแล้วนะคะ #kejmanee#ปิ่นโตปันอิ่ม#หยิบแต่พอดี จากนั้นก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมหญิงสาวคนดังกล่าวว่าไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ไม่น่ารักเลย หัวเราะแบบเนียนพร้อมหยิบแบบนี้ ไม่โอเคเลย ขนาดคุณปิ่นยืนดูยังทำ /แบบนี้ อันนี้ตัวอย่างไม่ดี/
หยิบแค่2มือเราเอาไปได้ก็พอค่ะ ไม่ต้องถึงกะเอาเสื้อห่อเนอะ คนข้างหลังยังมี แบ่งๆกัน

จากนั้นนักเเสดงรุ่นใหญ่อย่าง ท็อป ดารณีนุช ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี ปิ่น เก็จมณี หลังสาวเห็นเเก่ตัว โกยของในตู้ปันสุขใส่เสื้อจนล้น ไม่คิดเผื่อแผ่คนต่อคิวรอด้านหลัง ซึ่งงานนี้ ท็อป ดารณีนุช ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า แบ่งคนอื่นบ้างเซ่ จะโดนตีแล้วนะคะ #kejmanee#ปิ่นโตปันอิ่ม#หยิบแต่พอดี 

รวมไปถึงพิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม คงกะพัน นั้นก็อดใจไม่ไหว รีบนำอาหารเติมตู้ปันสุขของ ปิ่น เก็จมณจี หลังโพสต์คลิปหญิงสาว โกยของจนล้น ไม่เผื่อคนอื่น ซึ่ง สาวปิ่น ก็ได้โพสต์ว่า ขอบคุณน้ำใจพี่ หนุ่ม น้องอั้ม และเด็กๆ ที่แอบมาเติมตู้บ่อยๆ รู้นะ

หนุ่ม คงกะพัน อดใจไม่ไหว รีบนำอาหารเติมตู้ปันสุขของ ปิ่น เก็จมณจี หลังโพสต์คลิปหญิงสาว โกยของจนล้น ไม่เผื่อคนอื่น

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เป้ย ปานวาด ทนไม่ไหว ตอกกลับคนเหน็บแรงเรื่องสามี ป็อป นิธิ ในอดีต

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ เป … …