Home ข่าว บุกจับครูโฉดนครพนม กระทำหลานสาวตัวเองมาราธอน 3 ปี เปิดคำขู่ที่ใช้กับเด็ก คนทั้งประเทศแทบรับไม่ได้

บุกจับครูโฉดนครพนม กระทำหลานสาวตัวเองมาราธอน 3 ปี เปิดคำขู่ที่ใช้กับเด็ก คนทั้งประเทศแทบรับไม่ได้

30 second read
ปิดความเห็น บน บุกจับครูโฉดนครพนม กระทำหลานสาวตัวเองมาราธอน 3 ปี เปิดคำขู่ที่ใช้กับเด็ก คนทั้งประเทศแทบรับไม่ได้
5
13,311

29 พฤษภาคม 2563 เวลา 07.00 น. พ.ต.อ.วรเพชร เพชรบรม ผกก.สภ.เมืองนครพนม , พ.ต.ท.จีรุฏฐ์ พิมพา รอง ผกก.สืบสวนฯ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครพนม นำโดย ร.ต.อ.ศักดา ต้นจันทร์ รอง สวป.ฯ เข้าทำการจับกุม นายชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี รับราชการเป็นครูโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในจังหวัดนครพนม ตามหมายจับของศาลจังหวัดนครพนม ที่ จ.59/2653 ลงวันที่ 28 พฤษภาคม 2563

สืบเนื่องจากวันที่ 16 พฤษภาคม 2563 นางแน่งน้อย (สงวนนามสกุล) มารดาของ ด.ญ.เปิ้ล (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเตรียมขึ้นเรียนระดับชั้น ม.4 โรงเรียนชื่อดังในเขตเทศบาลเมืองนครพนม เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.(หญิง) จุฬารัตน์ อาจภิรมย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครพนม ว่า ขณะนั้นกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ถูกนายชัย ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงและเป็นครูโรงเรียนดังกล่าวด้วย บุกกระทำในบ้านพัก และก่อเหตุต่อเนื่องเป็นเวลานานถึง 3 ปี โดยอาศัยช่วงไม่มีใครอยู่ในบ้าน โดยผู้ต้องหาหลังทำแล้วได้พูดข่มขู่ว่า”อย่านำเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟัง มิเช่นนั้นจะไม่ได้เรียนหนังสืออีก” ด้วยความกลัวจะไม่ได้เรียนหนังสือต่อ จึงปิดปากเงียบ และถูกนายชัยหรือลุงชัยล่วงละเมิดทางเพศเป็นประจำ

กระทั่งวันที่ 16 พฤษภาคม 2563 ขณะ ด.ญ.เปิ้ล กำลังไลน์สดคุยกับยายที่อยู่จังหวัดนครราชสีมา โดยมีญาติผู้หญิงในวัยเดียวกันร่วมคุยอยู่ด้วย นายชัยเปิดประตูห้องเข้ามาพูดตะคอกกล่าวหาว่าไลน์สดคุยกับผู้ชาย ด้วยภาพและเสียงที่แสดงอาการไม่พอใจ จึงทำให้ญาติถามว่าทำไมลุงถึงดุจัง ด.ญ.เปิ้ลจึงหลุดปากพูดว่าเจอหนักยิ่งกว่านี้อีก ด้วยความสงสัยญาติสาวเค้นถาม จน ด.ญ.เปิ้ล เล่าเหตุการณ์ต่างๆให้ฟัง ญาติจึงนำเรื่องราวไปเล่าให้นางแน่งน้อย ผู้เป็นแม่ฟัง และรีบเดินทางมายังจังหวัดนครพนมนำตัวลูกสาวไปสอบถามข้อเท็จจริง กระทั่งทราบเรื่องที่ลูกสาวถูกกระทำย่ำยีจึงเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าวทั้งนี้ ได้นำตัวไปให้แพทย์โรงบาลนครพนม ตรวจหาร่องรอยการถูกกระทำชำเรา เบื้องต้นพบมีการถูกล่วงละเมิดจริง จากนั้นนางแน่งน้อยรีบนำลูกสาวกลับจังหวัดนครราชสีมาทันที เพราะกลัวจะไม่ปลอดภัยต่อชีวิตและร่างกาย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครพนม จึงเดินทางไปสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ และกลับมาขอหมายจับนายชัย หรือลุงชัย ซึ่งในเบื้องต้นให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

CR.แนวหน้า

Load More Related Articles
Load More By Breaking News
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อดีต ผจก.นิติบุคคล ชำแหละความจริงสาเหตุของ เสียงคนลากเก้าอี้ ลูกแก้วหล่นพื้น คล้ายคนตำน้ำพริกกลางดึก

จากกรณีที่เคยเป็นกระแสข่าวโด่งดัง สำหรับเหตุการณ์ที่หนุ … …