Home ดูดวง อ.ทิพย์วารี เผย 4 ราศี ได้กินใช้เต็มที่ มีโชคลาภ ผู้ใหญ่เมตตา

อ.ทิพย์วารี เผย 4 ราศี ได้กินใช้เต็มที่ มีโชคลาภ ผู้ใหญ่เมตตา

30 second read
ปิดความเห็น บน อ.ทิพย์วารี เผย 4 ราศี ได้กินใช้เต็มที่ มีโชคลาภ ผู้ใหญ่เมตตา
0
1,714

ล่าสุดวันนี้เรามีคำทำนายของ อ.ทิพย์วารี ราชินีพระจันทร์ ที่ได้ออกมาเผยคำทำนายดวงราศีประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 31 พ.ค.- 6 มิ.ย.63

ราศีสิงห์ – ซุ่มวางแผน เพิ่มช่องทางหาเงิน
เงินทองไม่พอใช้ ต้องหยิบยืม เซ็นสัญญากู้ ทำเรื่องกู้ และเป็นธุระที่เราไม่ได้กินไม่ได้ใช้เพราะเรื่องส่วนตัว จะมีคนมาขอพึ่งบารมีเรา วันนี้ตัวคุณเองจึงรับบทบาทเป็นทั้งเจ้าหนี้และลูกหนี้ คนที่เรารัก ญาติ หรือคนสนิทกำลังเดือดร้อน ทำให้เราต้องแบ่งเงินออกมาส่วนหนึ่งเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของคนอื่น อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเดือดร้อนก็ยังมีคนอุปถัมภ์ จงวางแผนลับๆ เงียบๆ เพื่อขยายช่องทางการสร้างรายได้อีกทางหนึ่งของตนเองด้วย

ราศีมังกร – พบผู้อุปถัมภ์ ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่
สัปดาห์นี้ คุณจะเข้าไปพัวพันกับความลับ เก็บงำเรื่องลับๆ ไว้ในใจ บางคนก็วางแผนลับๆ ที่จะออกจากงาน คุณแค่คอยระวังอย่าให้ความโลภครอบงำมากนัก ไม่เช่นนั้นจะเกิดเรื่องร้อนใจ ในทางตรงข้ามหากเลือกเข้าข้างคนดี คบมิตรดี กรรมดีจะตอบสนอง มีคนคอยผลักดัน คนที่รอคอยงานอยู่จะได้ทำความรู้จักกับผู้ใหญ่ในวงสังคมดีๆ นำพาคุณไปสู่การงานและความสำเร็จที่สูงขึ้นได้ราศีกันย์ –คุณคือผู้ถูกเลือก มีงานมีเงินใช้
การงาน การเงินวันนี้ ใจร้อนไปก็เท่านั้น ทุกอย่างผ่านไปอย่างเชื่องช้า พยายามตั้งสมาธิให้ดีและจัดลำดับความสำคัญของงานให้ดีด้วย อะไรทำเงินได้มาก อะไรสำคัญ ให้เจียดเวลาทำมันอย่างต่อเนื่อง คนที่เป็นเจ้าของกิจการ อาจต้องลดคน ลดลูกน้องลง แต่หากคุณเป็น พนง.บริษัท จะได้เจอสถานการณ์คับขัน จุดวิกฤติของบริษัท ที่บีบบังคับให้คุณได้เห็นทั้งด้านที่เห็นแก่ตัว และด้านที่มีน้ำใจของเพื่อนร่วมงาน วันนี้หากยังพอมีเพื่อนรักอยู่ นับว่าเป็นโชคอย่างที่สุดแล้ว จงเกาะกลุ่มกันให้เหนียวแน่นไว้ เรื่องน่าโชคดีอีกอย่างคือ คนตกงานจะได้งาน และในสภวะที่บริษัทคัด พนง. ออก คุณจะได้ไปต่อ

ราศีมิถุน –ได้กินใช้เต็มที่ มีโชคลาภ
เพศหญิงหนุนดวงในเรื่องเงินทองและโชคลาภ หากคุณทำมาค้าขาย งานประเภทของหรูหรา สวยงาม ของแบรนด์เนม มีรสนิยม พวกเพจเกจสวยงามจะทำเงินได้ดี รองลงมาเป็นพวกทรัพย์ที่มาจากดิน พวกอัญมณี เพชร ทอง หรือหากทำงานประจำก็ให้เข้าหาผู้สูงวัยกว่าพศหญิงที่ดูดีมีฐานะ จะเป็นคนเบิกทางให้งานการของคุณสำเร็จได้ง่ายดายขึ้นกว่าปกติ

ราศีธนู – พักหามุมสงบขบคิด เดี๋ยวจะพบวิธีเด็ดๆ
ดูเหมือนคุณกำลังอยู่ในห้วงเวลาของความสับสน คิดกลับไปกลับมา อยู่ในวังวนที่ไม่รู้จะตัดสินใจเลือกอะไร ไม่กล้าเลือก ไม่กล้าเสี่ยง มีความหวาดกลัวสูงเกินไป หลายคนก็คิดเรื่องที่ตัดสินใจพลาดไปเพราะความประมาทในอดีต หลายคนก็คิดว่าจะออกจากงานแต่ก็หวาดกลัวเกินไป ถือเสียว่าที่ผ่านมาคุณมีช่วงเวลาที่ดีมากกว่าชาวราศีอื่น ดังนั้น วันนี้หากมีเรื่องผิดพลาดเกิดขึ้น หากเลือกอะไรไม่ถูกให้พักก่อน ทำใจให้นิ่งๆ เรียนรู้จนกว่าจะมั่นใจ และลงมือเรียนรู้จากสถานการณ์จริง วันนี้คุณขาดประสบการณ์จากการลงสนามจริงเท่านั้นเอง ค่อยๆ ก้าวไปเดี๋ยวก็สำเร็จ

ราศีกุมภ์ – ได้มรดก ฟาดเคราะห์เพื่อการเริ่มต้นอันสดใส
จำใจต้องรีบตัดสินใจอย่างเร่งด่วนจบธุรกิจบางอย่างที่เสียหาย ดันทุรังไปก็จะยิ่งเสียหายมากขึ้น ให้ตัดเนื้อร้ายออก เพื่อรักษาชีวิต บางคนถูกบีบออกจากงานประจำ และจำเป็นต้องพึ่งพางานอดิเรกเป็นหลักแทน หรือบางคนงานอดิเรกเสียหายจนต้องปิดกิจการเหลือแต่งานประจำ สุขภาพไม่ดี อาจถึงขั้นต้องแอดมิด ต้องผ่าตัด ใครมีประกันก็ต้องได้ใช้ประกันคุ้มคราวนี้ หลายคนถึงคราวเวนคืนกรมธรรม์ขึ้นมาเป็นเงินทองเพื่อประคองสถานการณ์ทางการเงินในขณะนี้ หากมีคดีความเรื่องมรดกค้างคาอยู่ คุณจะได้รับมรดก แต่จะโดนเบียดบังไปบางส่วน จะได้แบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย

ราศีมีน – ตัดสินใจ ด้วยหัวใจเข้มแข็งเด็ดขาด
คุณจะโดนคำสั่งให้โยกย้าย ปรับเปลี่ยน มีการปรับโครงสร้างงานเพื่อแก้ปัญหาให้วิกฤติผ่านพ้นไปได้ ระวังเรื่อใงที่ไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน ทั้งเรื่องการเงิน การงาน หากอยากอยู่ที่เดิมควรเปลี่ยนที่นั่ง เปลี่ยนเก้าอี้ เพื่อแก้เคล็ด ระวังยานพาหนะเสียหาย การเดินทางยากลำบากมากขึ้น เดินทางเยอะ อยู่ไม่ติดที่ ข้อดีคือ การติดต่อสื่อสารทางโซเชียล การสื่อสารและเทคโนโลยี นำมาใช้กับงานให้มาก จะช่วยส่งเสริมให้งานราบรื่น คนตกงานก็ได้งานทำ ไม่น่าหวั่นใจแต่อย่างใด

ราศีตุลย์ – ต่อรองสำเร็จ ด้วยไหวพริบอันชาญฉลาด
เป็นสัปดาห์ที่ถูกกดดันให้เปลี่ยนแปลง ระวังถูกบีบให้ออกจากงาน ถูกเลิกจ้าง อาจมีการอำลากันในรูปแบบจบไม่สวยนัก หากคุณเป็นเจ้าของกิจการแสดงว่าขาดเงินหมุนเวียน ขาดสภาพคล่อง ต้องตัดสินใจสูญเสียธุรกิจบางส่วนไปแบบจำใจ คนที่ติดปัญหาคดีความปากเสียงอยู่ อาจต้องเสียเงินก้อนเพื่อให้คดีนี้จบลง อำนาจการต่อรองของคุณยังดีอยู่ดังนั้นจงทำให้สถานการณ์พลิกเปลี่ยนด้วยคำพูดและเชาว์ปัญญา ใครที่ได้เปลี่ยนที่อยู่ ได้เปลี่ยนที่ทำงานไปก่อนแล้ว ชีวิตจะราบรื่นขึ้นกว่าชาวตุลย์คนอื่นๆ

ราศีพิจิก – เรียนรู้เพิ่มอีกนิด ก็พบความสำเร็จ
สัปดาห์นี้คุณจะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ แม้ว่าอาจจะเป็นเรื่องเหน็ดเหนื่อยที่คุณไม่ชอบใจนัก แต่จงยืดอกรับหน้าที่ใหม่ ตำแหน่งใหม่ เพราะมันดีต่อตัวคุณเองในอนาคต อย่าไปกลัวเรื่องใหม่ๆ ที่ทำไม่ถนัด ไม่คุ้นเคย คุณเก่งพอตัวอยู่แล้ว ขอให้มองมุมกลับว่าแทนที่จะทำเรื่องถนัด จงเพ่งความสนใจไปที่จุดด้อยของตนเอง แล้วใช้เวลาฝึกฝนพัฒนามันให้ดียิ่งขึ้นไป โดยเฉพาะงานที่ต้องทำผ่านโซเชียล ออนไลน์ จะผลักดันให้งานของคุณยิ่งพบความสำเร็จเร็วขึ้น

ราศีเมษ – หนักแน่นให้มาก อย่าตื่นข่าวลือ
ได้รับข่าวร้าย ข่าวที่ไม่อยากได้ยิน ตั้งสติให้ดีเพราะอาจมีข่าวลือปะปนมาด้วยกับข่าวร้ายนั้น หรือไม่ก็เป็นข่าวที่เต็มไปด้วยถ้อยคำเจตนาข่มขู่ให้หวาดกลัว งานการใดๆ อย่าคุยต่อเป็ฯทอดๆ ขอให้คุยให้รู้เรื่องจากที่ประชุม ฟังเรื่องนั้นๆ จากเจ้าตัว หรือเคลียร์กับต้นตอของปัญหาเองสียเลย จะได้คำตอบที่ชัดเจนและคลี่คลายเรื่องคับข้องใจได้ด้วย คนทำงนประจำ เน้นเรื่องการเดินตามแผนที่หัวหน้าวางไว้ ลดทิฐิลง ผู้ใหญ่จะผลักดันให้การงานสำเร็จอย่างดี ภาระเรื่องค่าใช้จ่ายมีมากแต่วางแผนดีๆ ก็พอหามาหมุนได้ทัน ถึงเวลาต้องนำเงินสำรองเงินเก็บมาหมุนใช้

ราศีพฤษภ – ศัตรูอยู่ในที่ทำงาน หมุนเงินได้ทันใช้
การงานเริ่มเข้ารูปเข้ารอย เริ่มกลับเข้าสู่สภาวะปกติ คนที่มีงานค้างอยู่สามารถลุยงานต่อเนื่องจากที่หยุดค้างไว้ได้อย่างสะดวกสบาย แม้ตัวเนื้องานอาจไม่มีปัญหาก็จริง แต่รอบข้างดูไม่กระตือรือร้น ไม่ค่อยตื่นตัวและอืดอาดกับการทำงาน เลยดูเหมือนคุณไฟแรงอยู่คนเดียว อุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือ และผู้คนรอบข้างดูเป็นอุปสรรคไปหมด วันนี้ปัญหาสำคัญที่สุดคือเรื่องความรักความกลมเกลียวในองค์กร หากแก้ไขได้ก็ราบรื่นทุกอย่าง เรื่องเงินทองยังเก็บไม่อยู่รับมาเท่าไหร่ก็จ่ายหมด แต่ก็ยังดี ยังหามาได้ทัน

ราศีกรกฎ – หมดกรรมกับคนที่ทำแย่ๆ อย่าใช้เงินเกินตัว
สัปดาห์นี้จะพบเหตุร้ายที่ไม่ชอบใจนัก ข่าวร้ายที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลง การปรับเปลี่ยนโครงสร้างงาน หรือบางคนถูกบีบอกจากงาน โดนเลิกจ้างเป็นต้น หรือรายได้ของคุณจะถูกลดลงจนถึงขั้นอดทนไม่ได้ต้องเปลี่ยนไปอยู่ที่ทำงานใหม่ หากอยากยื้องานไว้อยู่ในบริษัทเดิม ให้พยายามเปลี่ยนที่นั่ง เปลี่ยนเก้าอี้ หรืออย่างน้อย จัดโต๊ะทำงานเสียใหม่ จะพอแก้เคล็ดได้ นอกจากนั้นระมัดระวังอุบัติเหตุเรื่องไฟ ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเลคโทรนิค ระวังโทรศัพท์มือถือเสียมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนใหม่ พยายามสำรองเงินไว้อย่าใช้จ่ายเงินเกินตัว เรื่องความรัก มีจุดเปลี่ยนที่ต้องตัดสินใจ กำลังจะหมดกรรมกับคนที่ทำแย่ๆ

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ดูดวง
Comments are closed.

Check Also

เผยชีวิต คุณแม่ลูกหนึ่งวัย 41 ปี ผู้ได้รับการขนานนามว่า นางเฒ่าทาริกา เพราะลืมไปว่าต้องแก่

การที่จะทำให้ตัวเอง “หน้าเด็ก” มีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ ผิว … …