Home ข่าว ใหม่ สุคนธวา ทนไม่ไหว ลั่น คนนะไม่ใช่ควาย ไม่ต้องมาชอบมาห่วงดาราคนนี้

ใหม่ สุคนธวา ทนไม่ไหว ลั่น คนนะไม่ใช่ควาย ไม่ต้องมาชอบมาห่วงดาราคนนี้

38 second read
ปิดความเห็น บน ใหม่ สุคนธวา ทนไม่ไหว ลั่น คนนะไม่ใช่ควาย ไม่ต้องมาชอบมาห่วงดาราคนนี้
0
285

เรียกได้ว่าเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กันมาหมาดๆ สำหรับคู่ของ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร กับดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร

ซึ่งทั้งคู่นั้นได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ปลายปีที่ผ่านมา ณ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่นพร้อมแขกผู้เกียรติร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

และในช่วงเช้าได้มีพิธีตักบาตร แห่ขันหมาก และพิธีการสวมแหวนหมั้นตามลำดับ ซึ่งเจ้าสาวมาในชุดไทยศิวาลัยสีทองงดงามสะกดทุกสายตา ด้านเจ้าบ่าวสวมใส่เสื้อคอพระราชทานผ้าไหมริคาโด้สง่าสมความเป็นไทยเเละเมื่อไม่นานมานี้ ก็เป็นที่ตกอก ตกใจไปทั้งโซเชียล เมื่อ สาวใหม่ สุคนธวา ได้ออกมาโพสต์อินสตราเเกรม หลังคุณหมอบอกว่าเธอนั้น ป่วยเป็นโรคที่ไม่มีทางรักษาหาย ซึ่งงานนี้ สาวใหม่ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ไฟโบมัยอัลเจีย โรคที่หมอตรวจเจอว่าฉันเป็น เเละไม่มีทางหาย ใครรู้จักความทรมานของมันบ้าง ไม่รู้เดี๋ยวมาให้ข้อมูลนะ

เเละก่อนหน้านี้ ใหม่ สุคนธวา ก็ได้โพสต์ตัดพ้อหลังป่วยนอนไม่หลับ เชื่อเป็นโรคเวรกรรม ชีวิตไม่รู้จักคำว่าฝันมานานมากเเล้ว ซึ่งเธอนั้นได้ออกมาโพสต์ว่า ทุกวันนี้เวลาขอพร จะขอเรื่องสุขภาพ และขอให้เราได้นอนหลับอย่างสนิทกับคนอื่นเขาบ้าง ไม่รู้จักคำว่า “ฝัน” มานานมากแล้ว สุดท้ายทีมข่าวขอเป็นกำลังใจให้ สาวใหม่ กลับมามีสุขภาพเเข็งเเรงด้วยนะคะ

ล่าสุดใหม่ สุคนธวา ทนไม่ไหวออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า คนนะไม่ใช่ควายโทษนะคะ! ถ้าจะหลอกขายของ กรุณาไม่ต้องมากดติดตามดิฉันค่ะ เชิญไม่ต้องมาชอบ มาห่วงดาราคนนี้ค่ะ ถ้าจะตามกัน กรุณาแนะนำแต่เรื่องดีๆไม่ต้องเสียเงินแบบบ้าคลั่งขนาดนี้

แต่ก็ขอบคุณนะคะที่ห่วงและแนะนำมา ราคานี้คราวหลังไม่ต้องมาตามค่ะ! ดิฉันแค่นอนไม่หลับค่ะ แต่สมองไม่เสื่อม ยังฉลาดมากอยู่ และไม่ได้โง่ขนาดต้องซื้อยาในราคาเกือบแสน ประสาท สวดมนต์ เข้าวัด ทำบุญมาเยอะ ดิฉันมีสติพอค่ะ เคนะ ดิฉันนอนไม่หลับ ก็พยายามนอนด้วยวิธีอื่นได้ค่ะ นอนสมาธิ สวดมนต์ หรืออะไรบลาๆๆๆ แต่คงฉลาดพอที่จะไม่ซื้อของๆคุณค่ะ ถึงคุณจะบอกว่า ดีแล้วค่อยจ่ายก็ได้! ถามหน่อย?

อะไรก็ตามมันส่งถึงมือแล้ว เข้าปากแล้ว มีเหรอจะไม่คิดตังค์! ไม่เอานะคะ ไม่เอาวิกฤตของคนอื่นเป็นโอกาสของตัวเองค่ะ! ที่พูดนี่ไม่ได้บอกสินค้ายี่ห้อนี้ไม่ดีนะคะ เคารพในตัวสินค้าค่ะ คนละประเด็นกัน

ประเด็นคุณคือ เอาสินค้าราคานี้จริงมาขายฉันโดยไม่ได้ต้องการ ด้วยยุคเศรษฐกิจแบบนี้ แต่สินค้านี้ อาจจะดีจริงและราคานี้จริงๆก็ได้ แต่ถ้าดิฉันอยากได้หรือพอใจราคานี้จะใช้วิจารณญาณไปซื้อเองค่ะ #เกิดมาพึ่งเคยเห็นยา7ขวดเกือบ9หมื่น #ไม่ได้โง่ #ไม่ได้บ้า #เชิญป้ายยาป้ายหน้าค่ะ #ปล้นกันรึไง #จะหลับก็คราวนี้แหละเพราะเป็นลมล้มตึงราคาคุณมรึง

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อนุทิน ขอโทษไม่ใส่หน้ากาก ปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ไม่ดี ขอให้ประชาชนอย่าการ์ดตกเหมือนตนเอง

เมื่อเวลา 12.45น. ของวันที่ 8ก.ค.63 ที่ทำเนียบรัฐบาล นา … …