Home ข่าว ครูสาวขอเป็นกำลังใจ หลังดูรักษาตูบรัก ให้กลับมาน่ารักสดใสอีกครับ

ครูสาวขอเป็นกำลังใจ หลังดูรักษาตูบรัก ให้กลับมาน่ารักสดใสอีกครับ

30 second read
ปิดความเห็น บน ครูสาวขอเป็นกำลังใจ หลังดูรักษาตูบรัก ให้กลับมาน่ารักสดใสอีกครับ
0
268

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความน่ารักของสมาชิก กลุ่มรักหมาจัง ในเฟซบุ๊ก ที่ได้ออกมาเป็นกำลังใจให้กับ โดยมีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ขอโทษนะคะครู..ที่รบกวน ขอโทษนะคะถ้าทำให้ครูเสียเวลา

ครูขอบอกทุกคนตรงนี้เลยนะคะว่าครูไม่เคยคิดว่าครูเสียเวลาหรือรบกวนเวลาครูเลยค่ะ หลายสิบคนที่ทักครูมาถามเรื่องฐีว่ารักษายังไง ยาตัวไหน ครูยินดีมากๆที่ได้บอกได้เล่า ถ้าทักมาตอนว่างๆก็พิมพ์โต้ตอบ ถ้าครูขับรถอยู่ก็จะได้ยินเสียงครู ครูกลัวลืมค่ะก็เลยต้องโทรคุยเลย ครูจะแนะนำถึงแชมพูยาที่ใช้ ให้ติดต่อคนขายเองเลย และบอกทุกคนว่าต้องขยัน ต้องทำตามคำแนะนำ หมาเลือกกินยาเองไม่ได้

หมาอาบน้ำด้วยแชมพูยาเองไม่ได้ คนเลี้ยงต้องใส่ใจทำตามคำแนะนำ ถ้าซื้อแชมพูมาแล้วแต่เอาตั้งไว้เฉยๆ หมาจะหายได้อย่างไร หลายคนทักมาส่งรูปหลังจากทำตามคำแนะนำ และก็มีหลายคนที่เงียบไป อันนี้แล้วแต่บุคคลค่ะครูให้กำลังใจทุกคนค่ะ ว่าอดทนนะคะ ใช้เวลานะคะ หมาเราดีขึ้นแน่นอน และก็ต้องคอยเฝ้าระวังไปเรื่อยๆเพราะยีสต์มันโคตรหน้าด้าน เมื่อถามครูมา แล้วครูบอกให้ทักแชทเพื่อ????? ก็เพื่อครูจะได้ถามอาการให้มั่นใจว่าใช่ยีสต์มั้ย หูแฉะมั้ย มีกลิ่นตุๆเค็มๆมั้ย หมามีเห็บหมัดมั้ย ใช้ยาเห็บหมัดอะไร

เพื่อความชัดเจนค่ะ จะได้มั่นใจว่าเป็นยีสต์หรือเรื้อนกันแน่ ไม่ใช่ถามมาว่าใช้ยาอะไร ครูรีบด่วนตอบว่ายานี่นะ!!!! มันไม่ใช่ไงคะ แล้วถ้าเกิดเป็นเรื้อนล่ะ ไม่ใช่ยีสต์ อ้าว…. บอกผิดไปอีก หมาไม่หาย คนตอบก็แย่เลย

ครูส่งกำลังใจ ส่งพลังให้ทุกคนนะคะ ถ้าหมาที่เลี้ยงอยู่กำลังเป็นแบบฐี ให้ดูฐีไว้ค่ะ คิดว่าเฮ้ย!! ไอ้ฐีมันยังหล่อได้ หมาเราก็ต้องหายสิวะ คิดแค่นี้พอค่ะ เราจะมีพลังในการดูแลเค้าเอง ฐีเคยโคตรแย่ น่าสงสาร ทั้งกายและใจ ฐียังคัมแบ็คได้เลยค่ะ สู้ๆนะคะ

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ส่องบ้านหลังใหม่ หมาก ปริญ สร้างเพื่อครอบครัว หลังใหญ่รายล้อมด้วยธรรมชาติ เเลนด์มาร์คไม่ธรรมดา

พระเอกหนุ่มหมาก ปริญ สุภารัตน์ ได้ฤกษ์เผยความคืบหน้าในก … …