Home ข่าว แทค ภรัณยู เผยสาเหตุเลือก เบลล์ มาเป็นแม่ของลูก ทั้งที่คนมองไม่สวย สารภาพเคยคบซ้อน5-6คน โดยเมียไม่รู้

แทค ภรัณยู เผยสาเหตุเลือก เบลล์ มาเป็นแม่ของลูก ทั้งที่คนมองไม่สวย สารภาพเคยคบซ้อน5-6คน โดยเมียไม่รู้

35 second read
ปิดความเห็น บน แทค ภรัณยู เผยสาเหตุเลือก เบลล์ มาเป็นแม่ของลูก ทั้งที่คนมองไม่สวย สารภาพเคยคบซ้อน5-6คน โดยเมียไม่รู้
0
1,267

หลังจาก “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ได้ออกมาประกาศเลิกลากับภรรยา “เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล” ก่อนที่ “หนุ่มแทค”จะออกมาให้สัมภาษณ์กำกวมถึงความสัมพันธ์ในฐานะสามีภรรยา บอกยังปกติ แต่แยกกันอยู่ตั้งแต่คลอดลูกแล้ว แต่ไม่นานก็ลบทิ้งไป และหลังจากนั้นแทคก็ไม่พูดถึงเรื่องนี้อีกเลย

แทค ภรัณยู เผยสาเหตุเลือก เบลล์ มาเป็นแม่ของลูก ทั้งที่คนมองไม่สวย สารภาพเคยคบซ้อน5-6คน โดยเมียไม่รู้!

จากนั้นทางด้านภรรยา “เบลล์ ณัฐพร” ก็เคยออกมาเปิดใจถึงสถานะทางครอบครัวว่า “ความสัมพันธ์ดีค่ะ ปกติดีทุกอย่าง ก็ตามที่พี่แทคบอกว่าอยู่ด้วยกัน สถานะตอนนี้เป็นครอบครัวค่ะ พ่อแม่ลูก ก็ปกติ สามีภรรยา เชื่อว่าทุกคู่พอต้องปรับตัวเข้าหากันหลังแต่งงานหรือว่ามีลูก แต่มันก็เป็นแค่ช่วงนึง ซึ่งทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีปกติ”

จนกระทั่งล่าสุด “แทค ภรัณยู” ได้พูดถึงความสัมพันธ์แบบชัดๆ กับภรรยาสาว หลังจากที่มีแต่ข่าวออกมาว่าแยกบ้านกันบ้าง เลิกกันแล้วบ้าง แต่สุดท้ายคำตอบของ “แทค ภรัณยู” ก็คือ ความสัมพันธ์ยังปกติดี ซึ่ง“แทค ภรัณยู”ได้มาออกรายการแฉ และได้พูดถึงความสัมพันธ์แบบหมดเปลือก ยอมรับว่าที่มาจบที่ สาวเบลล์ เพราะเป็นผู้หญิงที่ดูแลและเอาใจใส่ตนได้ดีที่สุด แถมยังอดทนกับตนได้มากที่สุด 

ที่สำคัญคือไม่จุกจิก ทั้งๆ ที่ตอนคบกันแรกๆ ตนก็คบกับผู้หญิงคนอื่นอีก 5-6 คน แต่เบลล์รู้ทางตนทุกอย่าง และสุดท้ายพอเข้าวัย 36 ตนก็มาคิดว่าควรจะมีครอบครัวและมีทายาทได้แล้ว จนสุดท้ายก็เลือกที่จะตัดไปทีละคน 

แถมตอนนี้พูดเต็มปากเต็มคำว่าความสัมพันธ์คือรักกันดี ตอนนี้ก็ย้ายเข้าบ้านฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อย ถือว่าตนแต่งเข้าบ้านฝ่ายหญิงก็ได้ แต่ก็ยอมรับว่าช่วงแรกยังเกร็งๆ เพราะอยู่คนเดียวมาตลอด พอต้องย้ายเข้าครอบครัวใหญ่ก็เลยต้องปรับตัวค่อนข้างเยอะ แต่ตอนนี้โอเคปรับตัวได้แล้ว แถมครอบครัวภรรยาก็น่ารักมาก ทำห้องให้ตนหนึ่งห้องด้วย 

บอกตอนแรกที่รู้ว่ากำลังจะได้เป็นพ่อคนคือตกใจและงงมาก ทำอะไรไม่ถูก แต่ก็ดีใจมากที่กำลังจะมีลูก พอถึงวันคลอดก็ได้เข้าไปในห้องคลอดด้วย ตื่นเต้นแทบจะเป็นลม และเห่อลูกหนักมาก พอคลอดออกมาปุ๊บต้องเดินตามพยาบาลตลอดเวลา เพราะกลัวโดนสลับลูกอย่างในละคร

 และสิ่งแรกที่ทำคือสังเกตตำหนิที่แก้มลูกก่อนเลย เพราะแก้มลูกไปโดนเครื่องมือแพทย์เข้านิดนึงเลยเป็นรอยที่แก้ม จากนั้นก็ตามลูกไปถึงตอนเข้าตู้อบ และจำลักษณะลูกเอาไว้ทุกอย่าง 

ตอนนี้เพิ่งฉลองวันเกิดครบ 1 ขวบของ น้องภารัน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนไป และดีใจมากที่คำแรกที่ลูกพูดคือคำว่าป๊ะ แต่ก็เรียกทุกอย่างว่าป๊ะไปหมด 

ส่วนหน้าที่ที่ตนทำให้ลูกก็คือต้องให้นม อ่านนิทาน และกล่อมลูกเข้านอนทุกคืน แต่ไม่กล้าอาบน้ำและเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก เพราะกลัวทำหลุดมือ แต่ตอนนี้ถือว่าชีวิตแฮปปี้สุดๆ และเปลี่ยนไปจากเดิมแทบทุกอย่าง กลับบ้านเร็ว อยู่แต่บ้านเลี้ยงลูก และทุกอย่างยกให้ลูกไปหมดแล้วซะด้วย

ภาพ รายการแฉ/tack_pharunyoo

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แอมป์ พีรวัศ ดีใจหนัก ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่สอง

หลังจากที่รอลุ้นมานานว่าจะมีลูกคนที่สองหรือไม่ ล่าสุดเม … …