Home ข่าว คุณปู่ไพวงษ์ มีหน้าชา หลังชาวเน็ตวิจารณ์แรง ปมนิ่งเฉย ปล่อยให้ติ่ง แมท ภีรนีย์ มาจิกกัดหลานสาว น้องปีใหม่

คุณปู่ไพวงษ์ มีหน้าชา หลังชาวเน็ตวิจารณ์แรง ปมนิ่งเฉย ปล่อยให้ติ่ง แมท ภีรนีย์ มาจิกกัดหลานสาว น้องปีใหม่

52 second read
ปิดความเห็น บน คุณปู่ไพวงษ์ มีหน้าชา หลังชาวเน็ตวิจารณ์แรง ปมนิ่งเฉย ปล่อยให้ติ่ง แมท ภีรนีย์ มาจิกกัดหลานสาว น้องปีใหม่
10
8,729

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่กำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับ “สงกรานต์ เตะชะณรงค์-แมท ภีรนีย์ คงไทย” ที่ทำอะไรก็ถูกกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า สาวแมท เเละ หนุ่มสงกรานต์ ถึงเเม้ออกมายอมรับว่าคบกัน เเต่รูปคู่นั้นก็มีออกมาไม่มาก เพราะทุกครั้งที่ หนุ่มสงกรานต์ – เเมท ภีรนีย์ ลงภาพคู่ด้วยกัน จะโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนเกิดประเด็นดราม่าในโลกโซเชียลอย่างยาวนาน

เเละล่าสุด ก็เป็นประเด็นดราม่าอย่างต่อเนื่อง เมื่อ สงกรานต์ ถึงกับสะดุ้ง หลังโพสต์คลิปลูกสาว น้องปีใหม่ เเต่กลับเจอชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงลูกสาว จนเจอชาวเน็ตทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์เเรง ไม่เคยปกป้องลูกสาวในไส้ สักวันหนึ่งลูกคงเกลียดพ่อ โดย สงกรานต์ นั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอขณะอยู่กับลูกสาว น้องปีใหม่ เเละระบุข้อความว่า ในที่สุดก็เจอคนที่ชอบพิซซ่าของผมจนได้ Finally found a person that love my Pizza, good start!จากนั้นชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า อีกหน่อยลูกก็คงเกลียดพ่ออะ 555 เด็กทุกคนอยากให้พ่อแม่ อยู่ด้วยกัน ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาโต้เถียงถึงประเด็นดังกล่าวอย่างมากมาย เเละดูท่าทีว่าไม่จบง่ายๆเสียด้วย

จนงานนี้ก็ทำให้ คุณปู่ไพวงษ์ มีหน้าชา หลังชาวเน็ตลามไปวิจารณ์แรง ว่าเลี้ยงหลานสาวอย่างไร ปมนิ่งเฉย ปล่อยให้ติ่ง แมท ภีรนีย์ มาจิกกัดหลานสาว น้องปีใหม่! ซึ่งชาวเน็ต ก็ได้ร่ายยาวกลางไอจี หนุ่ม สงกรานต์ ว่า กรรมของปีใหม่ได้มาจากใครล่ะ ติ่งยกหางพาดพิงว่า ปีใหม่ได้มาจากพ่อแม่แอฟ แต่ลืมไปหรือไม่รู้ว่าปู่ก็หย่าร้างมาก่อน เด็กคนหนึ่งควรถูกนำไปเปรียบจากคนปกป้องพ่อกับผู้หญิงคนใหม่ว่า ได้รับกรรมจากพ่อเจริญรอยตามปู่ด้วยไหม นี่ไม่มองว่าการหย่าร้างผิด มองว่าสันดา-ที่จะอ้างมั่วๆจะแถนี่น่าสมเพชนะ เด็กไม่ใช่ผลกรรมของใคร แต่คนเป็นพ่อต่างหากที่ปล่อยให้ติ่งเมียใหม่จิกกัดลูก ด้วยสันดา-เอาแต่คิดโยนบาปให้คนอื่น แต่ก็อย่างว่า ดูแล้วเขาคงคิดว่าลูกเมียเก่า ไม่สำคัญเนื่องจากเขาก็เป็นลูกที่เกิดจากแม่ที่พ่อแต่งงานใหม่ สมใจ ชื่นใจ กับคำเหน็บแนมเด็กห้าขวบ ไม่สะทกสะท้าน พิสูจน์ความเป็นพ่อคนได้ดี ไม่เรียนรู้จากปู่นะ ว่าดูแลลูกเมียเก่าแบบไหน ถึงนิ่งกับคำพูดติ่งเมียใหม่แบบนี้ได้

เเละ แค่นี้ก็พิสูจน์ได้แล้ว ว่าการหย่าร้างนี้ ใครทำเพื่อลูกแล้วอีกคนคิดแต่จะเอาชนะ ตอบคอมเม้นท์ก็ชงกระแสตลอด เอาที่สะใจค่ะ ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาเปิดพื้นที่ให้ติ่งเมียใหม่ด่าอดีต ลามไปถึงลูก ลามไปพ่อแม่แอฟ นี่แคปไว้หมด เดี๋ยวติ่งเมียใหม่จะอ้างเป็นคนของตัวเองเป็นนางเอกผู้ถูกกระทำอยู่เรื่อยๆ สตอจนจะอ้วกก

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …