Home ข่าว อั้ม พัชราภา โชว์ลีลาทำข้าวผัด ให้น้องโต๊ะข้างๆชิม ทำชาวเน็ตอิจฉาหนักมาก (คลิป)

อั้ม พัชราภา โชว์ลีลาทำข้าวผัด ให้น้องโต๊ะข้างๆชิม ทำชาวเน็ตอิจฉาหนักมาก (คลิป)

44 second read
ปิดความเห็น บน อั้ม พัชราภา โชว์ลีลาทำข้าวผัด ให้น้องโต๊ะข้างๆชิม ทำชาวเน็ตอิจฉาหนักมาก (คลิป)
0
578

เป็นนางเอกซุปตาร์ที่ถูกจับตามองตลอดเวลา เพราะไม่ว่า อั้ม พัชราภา จะทำอะไรก็เป็นที่สนใจของเหล่าบรรดาแฟนคลับเสมอๆ อย่างที่ก่อนหน้าที่ลงรูปเห็นเงาเพื่อนชายคนสนิทอย่างไฮโซพก ซึ่งมักจะมีรูปออกมาให้ชาวเน็ตสงสัยตลอดๆ ว่า เอ๊ะ!! สรุปคู่นี้ยังไงกันแน่

หรือไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหุ่นที่เป๊ะทุกสถานการณ์ ซึ่งหุ่นดีแบบนี้ เรียกว่าโชคดีและผู้หญิงด้วยกันยังต้องอิจฉา เพราะว่าแม่กินเก่งมาก แต่ไม่อ้วนเลย กี่ปีๆ ก็หุ่นเป๊ะตลอด แถมยังกินง่ายอยู่ง่าย ร้านอาหารข้างทางอั้มก็นั่งทานได้ แถมชอบด้วยอย่างร้านส้มตำ

และอีกหนึ่งร้านประจำนั่นก็คือร้านของผู้จัดการคู่ใจ เอ ศุภชัย ที่อั้มไปทานกับแก๊งเพื่อนอยู่บ่อยๆ อย่างคลิปล่าสุดกับความน่ารักของอั้ม ที่ลงมือทำข้าวผัดให้เพื่อนด้วยฝีมือตัวเองเลย ทั้งผัดข้าว ตอกไข่ คือท่าทางแม่คล่องมากๆและความเป็นกันเองของอั้ม ที่ตักข้าวที่ผัดเสร็จแล้วไปให้น้องๆ โต๊ะข้างๆ ได้ชิมด้วย ถามว่าอร่อยมั้ย? รสมือแม่ถึงแม้น้องๆ จะบอกว่าเค็มแต่ก็บอกว่าอร่อย เอาใจคนทำสุดๆ เพราะอั้มเป็นคนน่ารักเป็นกันเองแบบนี้ยิ่งใครได้เจอตัวจริงยิ่งต้องหลุมรัก บอกเลยว่าน้องๆ ทั้งสามคนแต้มบุญสูงมากลูก

และความน่ารักของอั้มก่อนจะจบคลิปที่มีการเช็กน้องๆ ด้วยว่าขอคุณพ่อคุณแม่มาสยามไหมก่อนที่จะลงคลิปในไอจี ทำให้แฟนคลับอีกหลายคนต่างพากันอิจฉาน้องๆ โต๊ะนี้หนักมาก เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่า การที่จะได้พบและใกล้ชิดซุปตาร์คนดังนั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก แต่น้องๆ กลุ่มนี้กลับได้เจอ แถมยังเห็นมุมที่น่ารักสุดๆ ของแม่อีกด้วย จยหลายคนพากันพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า แต้มบุญต้องสูงขนาดไหนถึงจะได้ชิมฝีมือซุปตาร์

ขอบคุณไอจี aum_patchrapa

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เพจแฟนคลับช่วยชี้แจง หลังมีกระแสข่าว อั้ม พัชราภา ส่อแววรักร้าว ไฮโซพก

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าซุปเปอร์สตาร์สาวอั้ม พัชราภา อั … …