Home ข่าว มิค ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ เบนซ์ พรชิตา บังคับให้ทำหมัน หลังท้องลูกคนที่3 ให้ได้สมใจ

มิค ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ เบนซ์ พรชิตา บังคับให้ทำหมัน หลังท้องลูกคนที่3 ให้ได้สมใจ

32 second read
ปิดความเห็น บน มิค ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ เบนซ์ พรชิตา บังคับให้ทำหมัน หลังท้องลูกคนที่3 ให้ได้สมใจ
0
1,547

กลายเป็นข่าวดีๆที่เกิดขึ้น ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 ระบาด หลังจาก มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังมีทายาทคนที่3 ว่า “อิอิอิ พี่ปริมพี่ปรางจะมีน้องแล้วนะคร๊าบบ กรี๊ดๆๆๆๆๆ ขอให้หนูแข็งแรง ปลอดภัยนะลูก ทุกคนรอหนูอยู่น๊าาา พ่อก็คงต้องทำงานเพิ่มขึ้นแล้วละซิทีนี้ แอ่แฮ่”

มิค ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ เบนซ์ พรชิตา บังคับให้ทำหมัน หลังท้องลูกคนที่3 ให้ได้สมใจ

โดยล่าสุด สาวเบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ได้ตั้งท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้วด้วยวิธีทางวิทยาศาสตร์ ivf หรือว่าเด็กหลอดแก้ว โดยใช้ไข่ที่เก็บเอาไว้ตั้งแต่แต่งงานใหม่ๆ เมื่อ 5 ปีก่อน ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า

“ท้องนี้สมความตั้งใจของคุณพ่อมิคที่อยากจะได้ลูกชาย ก็มีลูกสาว 2 คนแล้ว น้องปริม 4 ขวบ น้องปราง 1 ขวบ 7 เดือน คุณพ่อเขาก็เลยอยากจะได้ลูกชายเอาไว้เฮเอาไว้ลุยกับเขาบ้าง เขาบอกว่าจะได้มีคนมาเล่นของเล่นต่อจากเขาไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์ แว่นตา นาฬิกา เยอะแยะมากมาย”“ตอนนี้ก็แข็งแรงดีทั้งแม่ทั้งลูก ตอนนี้ตัวโตเกินมา 1 อาทิตย์ถือว่าโอเค แต่ก็ยังเป็นกังวลกับเรื่องเดิมๆ คือเรายังให้นมน้องปรางอยู่ เราตัดใจไม่ได้ ทำใจลำบากมากเวลาเห็นเขาร้องไห้ คุณหมอก็สั่งห้ามแหละ

เพราะมันก็เสี่ยง มันส่งผลมากเลยแหละ เวลาที่ลูกดูดนมเรา มดลูกมันก็บีบตัว มันก็อาจจะทำให้ลูกในท้องหลุดออกมาได้ เรารู้ตัวว่าไม่ควรจะให้ลูกดูดนมอีกตั้งแต่ใส่เข้าไปแล้วแหละ แต่เราก็เป็นห่วงน้องปรางก็เลยยังให้กิน”

“แต่จะให้กินน้อยลง กลางวันให้กินทีเดียวตอนที่เขานอนกลางวันแล้วก็ให้กินอีกทีคือก่อนนอน เท่ากับ 2 ครั้ง ระหว่างกลางคืนก็คือไม่ให้กินแล้ว ก็คือยังให้กินอยู่แต่ลดปริมาณการกินแทน จริงๆ ไม่แนะนำเลย

หมอก็ไม่อยากให้ทำแต่หลังจากที่หมอรู้ว่าเราทำ เขาก็จะบอกว่าให้ระวังหน่อยนะ อย่าให้เยอะ แล้วก็อย่าให้นาน”

ต่อมาได้ถามต่อว่าตอนนี้เล็งปิดอู่เลยไหม สาวเบนซ์ กล่าวว่า “ลูกสาว 2 คน ลูกชาย 1 คน 3 คนแล้วพอเนอะ จริงๆ จะพอตั้งแต่ 2 คนแล้ว แต่ว่าเราไปปรึกษาคุณหมอที่เราฝากไข่ไว้ตั้งแต่ตอนที่แต่งงานใหม่ๆ เขาก็บอกว่าตอนนี้ตัวอ่อนที่แข็งแรงเป็นผู้ชาย ก็เลยงั้นก็มีคนที่ 3

พี่มิคเขาก็อยากมีลูกเยอะๆ เราก็แบบไม่ไหวแล้ว ถ้าเป็นเด็กๆ ก็โอเค นี่เราเลข 4 แล้วไม่ไหว หลังจากนี้คิดอยู่ว่าจะให้พี่มิคไปทำหมัน”

“แต่เขาไม่อยากทำ เขากลัวเจ็บ ว่าเขากลัวเจ็บ เราก็บอกว่าฮึบเดียว อึดใจเดียวก็เสร็จแล้ว แต่เขาก็บอกเราว่าไหนๆ หนูก็ต้องผ่า ก็ทำไปเลยทีเดียว เราก็บอกว่าพี่มิคแหละ แต่ก็เหมือนว่าน่าจะโอเคนะ ก็ไม่รู้ยังไง ใกล้ๆ ค่อยว่ากันอีกที

(พ่อดูแลดี?) เขาก็ดูแลทุกอย่าง ดีกว่าเดิม คือเดิมก็ดีอยู่แล้ว ที่ดีกว่านั้นคือช่วยเลี้ยงลูกให้ เพื่อให้เราได้พัก”

ภาพ pornchita

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แฟนคลับอดใจแทบไม่ไหว รอลุ้นเจอหน้า น้องเปรม ลูกชายคนแรก มิค บรมวุฒิ – เบนซ์ พรชิตา

สมใจคุณพ่อมิค บรมวุฒิ กับ คุณแม่เบนซ์ พรชิตา ที่ตั้งหน้ … …