Home ข่าว บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ครบรอบวันเกิด โพสต์ถึงแม่ ต้นแบบผู้เสียสละ มอบเงิน 2 ล้านนำช่วยคนทุกข์ยาก

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ครบรอบวันเกิด โพสต์ถึงแม่ ต้นแบบผู้เสียสละ มอบเงิน 2 ล้านนำช่วยคนทุกข์ยาก

30 second read
ปิดความเห็น บน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ครบรอบวันเกิด โพสต์ถึงแม่ ต้นแบบผู้เสียสละ มอบเงิน 2 ล้านนำช่วยคนทุกข์ยาก
0
612

เป็นแบบอย่างที่ดีแก่ประชาชนจริงๆ สำหรับกู้ภัยหัวใจพระ อย่าง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ก่อนหน้านี้ได้นำทีมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ไปแจกหน้ากากอนามัยให้ประชาชนที่หาเช้ากินค่ำ ในชุมชนโรงหมูและชุมชนคลองเตย เพื่อเป็นการป้องการการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ภายใต้สโลแกน “ด้วยความห่วงใย เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน.” โดยมีชาวบ้านทั้งพ่อแก่แม่เฒ่า ลูกเด็กเล็กแดงจำนวนมากมารับแจก ทั้งนี้ทางทีมงานร่วมกตัญญูได้ บุกถึงบ้านเพื่อแจกหน้ากากอนามัยสำหรับผู้สูงอายุที่ไม่มีแรงเรี่ยวแรงเดินออกจากบ้านมารับแจกอีกด้วย

โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดเผยว่า “เมื่อกี้ประมาณ 300 กว่าครอบครัว ที่ผมดำเนินการมอบเงินและหน้ากากอนามัย โดยมอบเงินให้ครอบครัวละ 2,000 บาท และครอบครัวละ 500 บาท โดยเราจะเดินแจกตามบ้านซึ่งจะไม่ให้ใครออกมาเพราะว่าเมื่อกี้มันเกิดความวุ่นวายนิดหน่อย และตอนนี้ต้องยอมรับว่ามันเดือดร้อนจริงๆ เพราะว่าเป็นช่วงที่ทุกอย่างหยุดหมดคนที่เคยมีรายได้กับไม่ได้ แล้วผมตั้งใจว่าหลังจากเสร็จจากชุมชนตรงนี้แล้ว ผมจะหยุดพักสักก่อนและหลังจากนั้น จะเริ่มต้นชุมชนต่อไป และผมจะทำแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหมดเดือนเมษายน และจะใช้เงินอีกสักประมาณ 5 ล้าน 10 ล้าน ผมก็จะทำ

อ่านข่าว – บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นำทีมร่วมกตัญญู ลุยแจกเงิน หน้ากากอนามัย ถึงมือชาวบ้านในชุมชนล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ขอพักภาระกิจทุกอย่าง เพื่ออยู่กับหญิงอันเป็นที่รักที่สุดในชีวิตอย่าง คุณแม่ปรางทิพย์ ซึ่งเจ้าตัวได้ระบุข้อความว่า “วันนี้วันเกิดผมครับแต่..สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักทุกท่านครับ วันนี้ 27 พ.ค.2563 เป็นวันคล้ายวันเกิดของผมกับคุณ เอกพันธ์ แต่ปีนี้ไม่ต้องอวยพรให้ผมนะครับ ขอกราบทุกท่านช่วยอวยพรให้คุณแม่ผมดีกว่านะครับ ปีนี้ท่านไม่ค่อยแแข็งแรง อยากให้ท่านได้อยู่เป็นกำลังใจให้ผมไปนานๆ ผมเชื่อว่าคำอวยพรของทุกท่านศักดิ์สิทธิ์ และจะให้คุณแม่ของผมปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บ

ท่านคือทุกสิ่งทุกอย่างของผม ผมอยู่กับท่านมาเกือบทั้งชีวิตไม่เคยห่างกันเลย ผมเชื่อได้เลยว่าทุกวันนี้ที่ผมทำ คุณแม่คือแรงผลักดันให้ผมได้ทำแต่สิ่งที่ดีๆ ถ้าท่านจำได้เมื่อ4ปีที่แล้ว ท่านได้มอบเงินให้ผม 2ล้านบาท ให้เอามาช่วยคนที่เดือนร้อน คนป่วยที่ขอความช่วยเหลือ ท่านสงเสริมให้ทำความดีกับทุกคน ท่านบอกว่า ตอนเราไม่มีเราลำบากแค่ไหน พวกเขาก็เหมือนกัน ช่วยเขาเถอะ..นี่คือคำพูดจากคุณแม่ผม วันนี้ขอกราบทุกท่านอวยพรคุณแม่ ปรางทิพย์ แทนวันเกิดผมนะครับ ท่านคือดวงใจของผมครับกราบขอบคุณทุกๆท่านครับ..”

โดยก่อนหน้านั้น ครั้งเมื่อวันเกิดคุณแม่ปรางทิพย์ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ได้กลับมาบ้านเพื่อกอดคุณแม่ แถมยังเล่าเรื่องราวสุดประทับใจอีกว่า “วันที่ 4 ตุลาคม วันเกิดผู้หญิงคนนี้ คนที่ผมรักที่สุด สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักทุกท่าน เมื่อคืนผมกลับมาจาก อุบล มาถึงบ้านก็เกือบเที่ยงคืน มาเพื่อมาหาผู้หญิงคนนี้ ผู้ที่เป็นนางฟ้าของผม กำลังใจทุกวันนี้ ทำให้ผมได้ต่อสู้กับทุกสิ่งทุกอย่าง อย่างมีพลังมหาศาล เมื่อคืนได้เข้าไปนอนกอดคุณแม่เพื่อเพิ่มพลัง”

อ่านข่าว – เปิดภาพสุดซึ้ง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กลับจากอุบลฯนอนกอดแม่ รุ่งเช้าพาตักบาตรวันเกิดครบ 82 ปี

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ท็อป – ไทด์ บุกช่วยเหลือเด็กๆ ในชุมชนแออัด หวังแบ่งเบาภาระผู้ปกครองที่แบกไว้

ต้องบอกว่าสมฉายาเทวดาเดินดินจริงๆสำหรับคู่แฝดนักบุญ บิณ … …