Home ข่าว หนุ่มเเกร็บใจใหญ่ เจอรถในตำนานปาดหน้า คนขับมีของเเล้วกร่างไม่ยอมจบ หยิบลงมาขู่ คิดว่าเเน่ เจอคนจริงไม่มีกลัว สู้เอาชีวิตรอด

หนุ่มเเกร็บใจใหญ่ เจอรถในตำนานปาดหน้า คนขับมีของเเล้วกร่างไม่ยอมจบ หยิบลงมาขู่ คิดว่าเเน่ เจอคนจริงไม่มีกลัว สู้เอาชีวิตรอด

44 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มเเกร็บใจใหญ่ เจอรถในตำนานปาดหน้า คนขับมีของเเล้วกร่างไม่ยอมจบ หยิบลงมาขู่ คิดว่าเเน่ เจอคนจริงไม่มีกลัว สู้เอาชีวิตรอด
0
1,735

เหตุการณ์นาทีระทึกบนท้องถนน ขณะที่กล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้ มีฟอร์จูนเนอร์สีขาว ขับมาเลี้ยวปาดหน้ามอเตอร์ไซค์เเกร็บอย่างกะทันหัน หวิดเกิดอุบัติเหตุ ก่อนหนุ่มใหญ่คนขับ จะลงมามาจากปะทะคารมณ์เดือดกับเเกร็บที่จอดรอยู่ จนเรื่องราวบานปลาย (ชมคลิปท้ายข่าว)

หลังจากที่ฟอร์จูนเนอร์ขาวเลี้ยวกะทันหันปาดหน้า มอเตอร์ไซค์เเกร็บ คนขับเป็นหนุ่มใหญ่วัยกลางคน ได้ลงมาเหมือนจะเอาเรื่องเเกร็บ เคลียร์กันไม่ลงตัว คงจะพูดกันไม่เข้าหู ซึ่งหนุ่มเเกร็บก็ไม่ยอม จากนั้นหนุ่มใหญ่คนขับได้เดินไปเอาถุงที่มีปืนในรถออกมาขู่ ซึ่งฝั่งเเกร็บที่หนุ่มกว่า ก็ไม่มีกลัว ลุยสาวหมัดเต็มเหนี่ยว เเม่ไม้มวยไทยมาครบ

ส่วนคนขับที่มีปืนก็ไม่ทันจะได้ตั้งตัว มีเวลาชักปืนขึ้นมาตั้งลำ เป็นฝ่ายโดนอัดข้างเดียว มือเปล่า เจอกับ อาวุธอันตราย หนุ่มเเกร็บคนจริงไม่มีกลัวโดยยังถือว่าโชคดีที่ไม่มีอะไรบานปลาย มีคนมาช่วยห้ามสงบศึก เหมือนจะจับมือเคลียร์กันได้ ดีที่คนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่ลั่นไกเตรียมตัวไม่ทันกลายเป็นเรื่องดี เเต่ก็ไม่สมควรที่จะเอาปืนออกมาตั้งแต่แรก เพราะเป็นฝ่ายผิดเต็มๆ มอเตอร์ไซค์เเกร็บ ขี่ชิดขอบทางซ้ายถูกต้องแล้ว ฝั่งรถใหญ่ก่อนจะเลี้ยวต้องมองกระจกมองข้างให้แน่ใจก่อน ว่าโล่งปลอดภัย ไม่ใช่มาปาดหน้ากะทันหันเเบบนี้

ซึ่งก็มีคอมเม้นต์ของผู้คนในโลกออนไลน์ หลังจากที่ได้ดูคลิปนี้ บอกว่า ยอมรับว่าแกร็บใจใหญ่กว่าสมองสู้ไม่มีถอย แต่ถ้าเปรี้ยงปร้างขึ้นมา หยอดเหรียญ​เล่นใหม่ไม่ได้​เหมือนในเกมส์นะครับ เลี่ยงได้เลี่ยง ครั้งนี้ได้ใจครั้งหน้าเจอคนยิงจริง จบข่าว?! สงสารคนข้างหลังครับ จะอยุ่​กันยังไงถ้าคุณเป็นเสาหลักของบ้านละ??

ยอมใจแกร็บสู้ไม่ถอย แต่ก็ไม่ควรทำ อันนี้ถือว่าโชคดีเจอคนดูมีอายุ ถ้าเจอคนหนุ่มๆกว่านี้ หรือคนที่ไม่พูดมาก เขาไม่ถือกระเป๋าปืนมาแบบนี้หรอก เขาคงเอาออกมายิงตั้งแต่ได้ปืนแล้วละ แต่แกร็บก็ยอมง่ายเกินไป น่าจะแจ้งความสักหน่อย ให้มันโดนตำรวจจับซะบ้าง

ชมคลิป
https://www.facebook.com/hearonboard/videos/606539306624754/

มือ vs ปืน

กูไม่มีไรจะชี้แนะ ดูรถ ดูคน กันเอาเนอะ #มือสู้ปืน—————————หมวกกันน็อค ถุงมือ เสื้อการ์ดและอุปกรณ์ขับขี่ แบรนด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และของแถมอีกมากมายHAMMERHEAD MOTORCYCLE HELMET & ACCESSORIESสนใจ : https://m.me/TH.HAMMERHEAD

Posted by เฮียขับรถ on Tuesday, 26 May 2020

ขอบคุณ

เฮียขับรถ

Load More Related Articles
Load More By ADMIN
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หมอข้องใจไทยได้ วัคซีนไฟเซอร์ – โมเดอร์นา ล่าช้า โทร.ถามผู้ผลิตถึงความแตก

ประชาชนถึงรู้ความจริงหมด หลังหมอข้องใจ ทำไมประเทศไทยถึงได้ วัคซีนไฟเซอร์ - โมเดอร์นา ล่าช้…