Home ข้อคิดสอนใจ โพสต์แรกของ”นาตาชา”หลัง”ตุ้ย ธีรภัทร์”หย่า

โพสต์แรกของ”นาตาชา”หลัง”ตุ้ย ธีรภัทร์”หย่า

30 second read
ปิดความเห็น บน โพสต์แรกของ”นาตาชา”หลัง”ตุ้ย ธีรภัทร์”หย่า
0
2,118

จากกรณี”ตุ้ย ธีรภัทร์” ออกมาเปิดใจว่า เป็นความจริงเรื่องหย่าร้าง พยายามปรับตัวเข้าหากันที่จะทำให้ดีขึ้น แต่มาถึงจุดที่เราเห็นตรงกันด้วยเหตุและผลที่จะเปลี่ยนสถานะสาเหตุเรื่องทัศนคติ มุมมองการใช้ชีวิตไม่สอดคล้อง ยืนยันไม่มีเรื่องมือที่สาม หรือสาวๆ มาทำให้ฝ่ายแอนนาไม่สบายใจ หลักๆ ลูกชายอยู่กับแม่แต่ไม่ไกลกัน

สำหรับลูก เชื่อว่าวันที่น้องไตตั้นทราบเรื่องจะปรับตัวได้ ด้วยความรักของพ่อแม่ถ้าถามว่ายังรักอดีตภรรยาอยู่หรือไม่ “รักในฐานะของความเป็นเพื่อนที่ดี ทีมเวิร์ค แชร์ความรักไปให้ลูกให้ดีที่สุด”

ก่อนผมจะออกมาให้สัมภาษณ์ผมก็ได้คุยกับทางแอนนาก่อน และเราก็เข้าใจตรงกันครับ ส่วนเรื่องความเสียดาย แน่นอนครับว่ามันก็ต้องเสียดาย แต่เราก็ต้องเดินหน้าต่อ ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดต่อไป ประเด็นทางด้านธุรกิจ คือมันเป็นปัญหาที่ค่อนข้างละเอียดซับซ้อน แต่ถามว่ามันเกี่ยวไหม ไม่เกี่ยวครับ มันเป็นที่ทัศนคติของเราสองคนมากกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นมันทำให้ผมมองว่า เราคงต้องกลับมาทำความเข้าใจกับตัวเองบ้าง ต้องเคาะตัวเองอยู่เหมือนกันว่า ในการเดินต่อไปเราบกพร่องตรงไหน และเราจะแก้ไขมันได้ยังไง ก็ต้องกลับมาดูแลตัวเองเหมือนกันครับ ทุกวันนี้เราแยกบ้านกันอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ไกลกันมาก ยังคงได้เจอกันเรื่อยๆ และก็ยังคงทำหน้าที่ของพ่อและแม่อย่างเต็มที่เพื่อลูกล่าสุด แห่ให้กำลังใจยกใหญ่เมื่อฝ่ายหญิงโพสต์รูปสุดเศร้า

โพสต์อะไรที่มันเป็นโทนเศร้าๆ แบบนี้ ก็แอบเป็นห่วง ก็ขอเป็นกำลังใจให้ เดี๋ยวมันก็ขึ้น

Load More Related Articles
Load More By E-hetsod
Load More In ข้อคิดสอนใจ
Comments are closed.

Check Also

นางฟ้าซาลอน เผย ช่วงวิกฤติในชีวิต ปอดอักเสบติดเชื้อ ร่างกายผ่ายผอม ไม่มีแรงหายใจ ลั่น เวลาของฉันคงเหลือน้อยเต็มที

ในเฟซบุ๊ก นางฟ้าซาลอน โพสต์ข้อความระบุว่า พรของพ่อแม่ เ … …