Home ข่าว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สวนกลับคนด่าอวดรวย หลังโชว์โฉนดที่ดินใบใหม่

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สวนกลับคนด่าอวดรวย หลังโชว์โฉนดที่ดินใบใหม่

32 second read
ปิดความเห็น บน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สวนกลับคนด่าอวดรวย หลังโชว์โฉนดที่ดินใบใหม่
1
3,279

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง 2 พี่น้องที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้สำหรับ เจนนี่-ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอําเภอ โดยมีเพลงที่สร้างชื่อมาจาก เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จากการแต่งของน้องสาว ลิลลี่ นั่นเอง

ซึ่งเรียกได้ว่าเพลงเดียวแต่มียอดวิวถล่มถลายจนทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักในวงการเพลงลูกทุ่งในปัจจุบัน อีกทั้งยังทยอยปล่อยเพลงออกมาก็ต้องบอกเลยว่าติดหูทุกเพลง

และเป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่นั้นมีความกตัญญูต่อแม่เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเลี้ยงดูเป็นอย่างดีไม่ว่าจะสร้างบ้านหลังใหญ่โต หรือซื้อรถให้ครอบครัวและตัวเองเป็นรางวัลชีวิตซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบกันดีว่าทางด้าน สาวเจนนี่ เพิ่งได้ออกมาโชว์โฉนดที่ดินใบใหม่พร้อมประกาศบอกว่าจะมีใบต่อไปอย่างแน่นอน

แต่ทว่างานนี้ก็มีดราม่าขึ้นเบาๆหลังได้ออกมาโชว์โฉนดที่ดินใบใหม่ ก็เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งในเชิงบวกและเชิงลบในทำนองที่ว่าอวดรวย จน สาวเจนนี่ ต้องลบรูปดังกล่าวทิ้งไป

ล่าสุดต้องบอกเลยว่า สาวเจนนี่ นั้นได้ออกมาตอกกลับแบบแสบๆเอาไว้ว่า เมื่อมีเพจข่าวไปลงเรื่องราวของเราสำหรับหนูเป็นเรื่องที่ดีค่ะ และต้องขอบคุณผู้สื่อข่าวทุกท่าน ที่ให้ความสนใจกับเรื่องราวของหนูนะคะ เพราะจะได้มีคนรู้จักหนูมากขึ้น และแน่นอนว่าเพจข่าวแต่ละเพจมีผู้ติดตามที่หลากหลาย มีทั้งคนรู้จักและไม่รู้จักเรา มีทั้งคนที่ชื่นชอบเราและไม่ชื่นชอบเรา และก็จะมีคอมเม้นท์ทั้งด้านดีและไม่ดีเกิดอยู่ประจำ 

ซึ่งตอนนี้หนูคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาแล้วกับเรื่องเหล่านี้ #คนยินดีก็มีเพียบคนรอเหยียบก็มีเยอะ ก่อนหน้านี้หนูอาจจะไม่ชินกับคอมเม้นท์ด้านลบของนักเลงคีย์บอร์ดในโลกโซเชียล แต่ตอนนี้โตขึ้นเยอะแล้วค่ะ เรื่องราวที่ผ่านมามันเหมือนเป็นเกราะป้องกันให้เราเข้มแข็งและโตขึ้น 

ตอนนี้แยกแยะได้ ว่าอะไรคืออะไร เราจะให้ความสนใจกับสิ่งที่ทำร้ายจิตใจเราให้เสียเวลาทำมาหากินของเราทำไม เอาเวลามาทำงานที่รัก อยู่ในพื้นที่ของตัวเองสบายใจที่สุด ทำงานของเราให้เต็มที่ที่สุดก็พอ ขอบคุณหลายๆคนที่เป็นห่วงและส่งข่าวมาเสมอนะคะ เราโฟกัสกันที่ผลงานต่อๆไปกันดีกว่า ใช้ผลงานและความสำเร็จฟาดคำทุกคำดูถูก ดีกว่าไปต่อปากต่อคำให้เสียเวลาค่ะ 

Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

รู้อยู่แล้วว่าต้องโดน! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ไม่ท้อ หลังร้องเพลงสากล แล้วมีดราม่า

หลังจากที่ตกเป็นประเด็นข่าวดราม่ามากมาย แต่สาวเจนนี่ ได … …