Home ข่าว เพื่อนบ้านหน้าซีด เห็นสาวแบกบางสิ่งที่ยัดใส่ถุงอย่างดีเหมือนกำลังจะนำไปทิ้ง รีบโทรแจ้งตร.จับทันที

เพื่อนบ้านหน้าซีด เห็นสาวแบกบางสิ่งที่ยัดใส่ถุงอย่างดีเหมือนกำลังจะนำไปทิ้ง รีบโทรแจ้งตร.จับทันที

37 second read
ปิดความเห็น บน เพื่อนบ้านหน้าซีด เห็นสาวแบกบางสิ่งที่ยัดใส่ถุงอย่างดีเหมือนกำลังจะนำไปทิ้ง รีบโทรแจ้งตร.จับทันที
0
626

ทำเอาเพื่อนบ้านช็อกตาตั้ง เมื่อเจอสาวบ้านข้างๆเต้นอย่างอย่างอารมณ์ดีพร้อมแบกศพออกจากบ้าน ทำให้นึกว่าเธอได้ฆ่าสามีและเตรียมนำศพไปทิ้ง จึงทำการแจ้งตำรวจเข้าจับกุม แต่สุดท้ายแค่เรื่องเข้าใจผิดเท่านั้น

โดยเว็บไซต์ ladbible.com รายงานว่า หญิงรายหนึ่งหวิดงานเข้า เมื่ออยู่ ๆ ก็มีตำรวจบุกมาหาถึงบ้าน เตรียมพร้อมสอบสวนคดีอาชญากรรม ภายหลังมีเพื่อนบ้านโทร. แจ้งเหตุ พบเห็นเธอแบกศพสามีออกไปจากบ้านพร้อมเต้นระบำลั้นลา แต่ทั้งหมดกลับกลายเป็นว่าเธอก็แค่อัดคลิปขำ ๆ มาลงแอปฯ TikTok เท่านั้น

ด้านข้อมูลจาก KTLA5 เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ จริง ๆ แล้วหญิงในคลิปกำลังทำคลิปมีม เป็นภาพตัวเองขณะกำลังถูบ้าน ก่อนจะมีผู้ชายเดินมาเหยียบพื้นจุดที่ทำความสะอาดไปแล้ว จากนั้นก็จะตัดภาพมาขณะที่เธอกำลังแบกร่างของคนตายออกจากบ้าน พร้อมเต้นระบำขณะแบกศพนั้นแน่นอนว่าศพที่นำมาใช้ในคลิป เป็นเพียงหุ่นที่ถูกนำมาหุ้มผ้าและแต่งตัวจนดูคล้ายศพเท่านั้น ทว่าในตอนที่เธอกำลังถ่ายคลิป กลับมีเพื่อนบ้านพบเห็นภาพดังกล่าวเข้า แล้วนึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรมกันขึ้นมาจริง ๆ จึงได้โทร. แจ้งตำรวจให้เข้าตรวจสอบ

ด้าน มาร์ก เลย์ตัน เจ้าหน้าที่จากกรมตำรวจเมืองชิโน ยืนยันว่าจากการตรวจสอบ ทางตำรวจไม่พบศพผู้ตายแต่อย่างใด ทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดเท่านั้น

ทั้งนี้ สำหรับคลิปที่หญิงรายนี้ต้องการทำ เป็นส่วนหนึ่งของคลิปมีมที่มีคนนิยมทำใน TikTok โดยจะเป็นคลิปของกลุ่มคนที่ทำอะไรไม่เกรงใจคนอื่น ก่อนจะลงเอยด้วยการถูกฆ่า และแห่ศพเต้นไปรอบ ๆ ซึ่งแม้ว่าจุดเริ่มต้นของการเต้นแบกศพจะเป็นพิธีกรรมในกานาที่มีไว้เพื่อลดทอนความเศร้าโศกในพิธีศพสำหรับผู้ที่สูญเสียคนรัก แต่ก็เริ่มมีคนนำมาทำเป็นมีมล้อ ภายหลังมีคลิปไวรัลที่กลุ่มนักเต้นแบกศพได้ออกมาอัดคลิปขอบคุณหมอทั่วโลก รณรงค์ให้คนอยู่แต่ในบ้านช่วงโควิด 19 ระบาด

คลิกเพื่อชมคลิก
https://www.tiktok.com/@rossymiranda3/video/6829432035132624133

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผบก.ภูเก็ตสั่งเด้ง 10 เสือ 2 โรงพัก เซ่นชุดปกครองพิเศษบุกทลายบ่อน ชาวบ้านแจ้งตรงให้ช่วยปราบ

สืบเนื่องจากที่ ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครองบุกทลายบ่ … …