Home ข่าว เพื่อนบ้านอยู่เฉยไม่ไหว เจอสาวแบกร่างคนออกจากบ้าน หวังดีเลยโทรแจ้งตำรวจ สุดท้ายถึงกับยิ้มอ่อน

เพื่อนบ้านอยู่เฉยไม่ไหว เจอสาวแบกร่างคนออกจากบ้าน หวังดีเลยโทรแจ้งตำรวจ สุดท้ายถึงกับยิ้มอ่อน

34 second read
ปิดความเห็น บน เพื่อนบ้านอยู่เฉยไม่ไหว เจอสาวแบกร่างคนออกจากบ้าน หวังดีเลยโทรแจ้งตำรวจ สุดท้ายถึงกับยิ้มอ่อน
0
166

จากกรณีเมื่อวันที่ 23/05/2563 ที่ผ่านมานั้น เว็บไซต์ ladbible.com รายงานว่า หญิงรายหนึ่งหวิดงานเข้า เมื่ออยู่ ๆ ก็มีตำรวจบุกมาหาถึงบ้าน เตรียมพร้อมสอบสวนคดีอาชญากรรม ภายหลังมีเพื่อนบ้านโทร. แจ้งเหตุ พบเห็นเธอแบกศพสามีออกไปจากบ้านพร้อมเต้นระบำลั้นลา แต่ทั้งหมดกลับกลายเป็นว่าเธอก็แค่อัดคลิปขำ ๆ มาลงแอปฯ TikTok เท่านั้น

โดยข้อมูลจาก KTLA5 เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ จริง ๆ แล้วหญิงในคลิปกำลังทำคลิปมีม เป็นภาพตัวเองขณะกำลังถูบ้าน ก่อนจะมีผู้ชายเดินมาเหยียบพื้นจุดที่ทำความสะอาดไปแล้ว จากนั้นก็จะตัดภาพมาขณะที่เธอกำลังแบกร่างของคนตายออกจากบ้าน พร้อมเต้นระบำขณะแบกศพนั้น

แน่นอนว่าศพที่นำมาใช้ในคลิป เป็นเพียงหุ่นที่ถูกนำมาหุ้มผ้าและแต่งตัวจนดูคล้ายศพเท่านั้น ทว่าในตอนที่เธอกำลังถ่ายคลิป กลับมีเพื่อนบ้านพบเห็นภาพดังกล่าวเข้า แล้วนึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรมกันขึ้นมาจริง ๆ จึงได้โทร. แจ้งตำรวจให้เข้าตรวจสอบอย่างไรก็ตาม มาร์ก เลย์ตัน เจ้าหน้าที่จากกรมตำรวจเมืองชิโน ยืนยันว่าจากการตรวจสอบ ทางตำรวจไม่พบศพผู้ตายแต่อย่างใด ทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดเท่านั้น

ทั้งนี้ สำหรับคลิปที่หญิงรายนี้ต้องการทำ เป็นส่วนหนึ่งของคลิปมีมที่มีคนนิยมทำใน TikTok โดยจะเป็นคลิปของกลุ่มคนที่ทำอะไรไม่เกรงใจคนอื่น ก่อนจะลงเอยด้วยการถูกฆ่า และแห่ศพเต้นไปรอบ ๆ ซึ่งแม้ว่าจุดเริ่มต้นของการเต้นแบกศพจะเป็นพิธีกรรมในกานาที่มีไว้เพื่อลดทอนความเศร้าโศกในพิธีศพสำหรับผู้ที่สูญเสียคนรัก แต่ก็เริ่มมีคนนำมาทำเป็นมีมล้อ ภายหลังมีคลิปไวรัลที่กลุ่มนักเต้นแบกศพได้ออกมาอัดคลิปขอบคุณหมอทั่วโลก รณรงค์ให้คนอยู่แต่ในบ้านช่วงโควิด 19 ระบาด

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

วิธีเอาเงินคืน หากโดนโกง หลังซื้อของออนไลน์ ปลอดภัย ได้เงินคืนชัวร์ๆ

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อของออนไลน์กันไปซะหมด ไม่ต้องเสียเวลา … …