Home ข่าว ดาราสาวหน้าสวย ค่ายไม่ดัน ถูกดองงาน จนงานหดไร้ชื่อเสียง

ดาราสาวหน้าสวย ค่ายไม่ดัน ถูกดองงาน จนงานหดไร้ชื่อเสียง

31 second read
ปิดความเห็น บน ดาราสาวหน้าสวย ค่ายไม่ดัน ถูกดองงาน จนงานหดไร้ชื่อเสียง
0
303

ขึ้นชื่อว่าเป็นงานในวงการบันเทิง แน่นอนอยู่แล้วใครเด่น ใครได้ บางคนดันแล้วไปถึงฝั่งฝัน แต่กับบางคนถึงจะดันแค่ไหน ก็ไปไม่ถึงฝั่งซักที เช่นดาราสาวหน้าสวย ที่ถูกดอง จนคนดูทั้งประเทศแทบจะลืมหน้าไปแล้วก็มี บางคนพอไม่ดังเท่าคนอื่นเขาก็เกิดอารมณ์รู้สึกน้อยใจเกิดขึ้น เพราะทำไม ถึงไม่ดังเปรี้ยงเท่าคนอื่น

2.มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา
นางเอกสาวแก้มป่อง ที่แม้ว่าก่อนหน้านี้ “มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา” จะได้เคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่ค่อยได้รับงานละครเลย เนื่องจากแบ่งเวลาทุ่มให้เรื่องเรียน และเพราะคิวงานมีชนกับการเรียนด้วย แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมายอมรับตรงๆ ว่าก็มีน้อยใจบ้างที่งานน้อย ทั้งที่ตัวเองก็เข้าวงการมานานหลายปีแล้ว

“มิว” เผยว่า อยากรู้เหมือนกันว่าตนมีอะไรที่ไม่ดีตรงไหน ถึงได้มีงานน้อย และแม้จะมีช่วงหายหน้าหายตาจนคนดูพูดว่าเธอกลายเป็นนางเอกถูกลืมไปแล้ว แถมยังมีนางแบบน้องใหม่อย่างสาว “คาริสา The Face” ที่หลายคนยกให้ว่าหน้าตาคล้ายเจ้าตัว และพูดทำนองว่า “คาริสา” มาแทนที่เธออีกด้วย1.พิม พิมประภา ตั้งประภาพร
สำหรับนางเอกสาว “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของ ทางช่อง 7 สี มานานหลายปี แต่เจ้าตัวกลับมีละครลงจอเพียงไม่กี่เรื่อง หนำซ้ำยังเคยถูกดองงานจนกำลังใจเริ่มหด เรื่องนี้ “สาวพิม” แจงว่ามีคนถามเยอะมากๆ และมีคนอินบล็อกมาถามทั้งในไอจี และเฟซบุ๊กเยอะมากจริงๆ

สำหรับเรื่องที่หลายคนมองว่าตนน้อยใจทางช่อง เจ้าตัวบอกถ้าจะให้บอกว่าไม่น้อยใจมันก็ไม่ใช่ !! ตนก็มีความน้อยใจอยู่เหมือนกัน ทั้งในเรื่องการรอละคร ซึ่งก็มีโอกาสเข้าไปคุยกับช่อง ส่วนคำตอบคือรอบทที่เหมาะสมกับเจ้าตัว

Load More Related Articles
Load More By อย่าหาทำ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ส่องบ้านหลังใหม่ หมาก ปริญ สร้างเพื่อครอบครัว หลังใหญ่รายล้อมด้วยธรรมชาติ เเลนด์มาร์คไม่ธรรมดา

พระเอกหนุ่มหมาก ปริญ สุภารัตน์ ได้ฤกษ์เผยความคืบหน้าในก … …