Home ข่าว สาดน้ำลายไม่จบ หมอก้อง โดนชาวเน็ตราวีตามด่า หลังกลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง ปมชอบคอมเมนต์หยาบ กลางไอจีเพื่อนร่วมวงการ

สาดน้ำลายไม่จบ หมอก้อง โดนชาวเน็ตราวีตามด่า หลังกลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง ปมชอบคอมเมนต์หยาบ กลางไอจีเพื่อนร่วมวงการ

1 min read
ปิดความเห็น บน สาดน้ำลายไม่จบ หมอก้อง โดนชาวเน็ตราวีตามด่า หลังกลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง ปมชอบคอมเมนต์หยาบ กลางไอจีเพื่อนร่วมวงการ
0
807

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสามารถสำหรับ พันตรี นายแพทย์ สรวิชญ์ สุบุญ หรือ หมอก้อง มีชื่อเดิมว่า สุริยา สุบุญ เป็นแพทย์ทหารชาวไทย และพิธีกร

ซึ่ง หมอก้อง ก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวด เมลสตาร์ชาเลนจ์ หลังจากนั้น เซ็นสัญญาเข้าสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และเริ่มเป็นพิธีกรรายการบันเทิงของสถานีฯ ต่อมามีผลงานละครเรื่องแรกคือ พริกไทยกับใบข้าว แสดงคู่กับ พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ เคยแสดงภาพยนตร์วีซีดีแนวสยองขวัญ ของค่ายไรท์บิยอนด์ เรื่อง “ผมอาถรรพ์” ซึ่งกำกับโดย บัลลพ ล้อมน้อย นอกจากนี้ ยังเขียนคอลัมน์เกี่ยวกับตัวเอง และประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมา ลงในนิตยสาร เมนเฮลธ์ เป็นประจำด้วย

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นดราม่าที่เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อ หมอก้อง นั้นเข้าไปเเสดงความคิดเห็นไอจี เบลล่า ว่า รูปนี้มีควายกี่ตัว จนโดนเเฟนคลับของ เบลล่า เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่าไม่มีมารยาทเกินไปหรือไม่
ผู้หญิงอายุ 74 ปีแบ่งปันความลับวิธีดูอ่อนกว่าวัย 2 เท่า! อ่านต่อคลิ้ก!Beauty&Styleความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

อีกทั้งงานนี้ โซเชียลนั้นก็ได้ขุดวีรกรรม หมอก้อง หลังเคยโผล่คอมเมนต์กลางไอจีไร้มารยาทจน หมาก ปริญ ทนไม่ไหว สวนกลับหน้าแหกจนอาย

ซึ่ง หมาก ปริญ เคยได้ลงรูปภาพขณะอยู่สระว่ายน้ำ กับสุนัขอีก 2 ตัว เเต่ หมอก้อง กลับเข้าไปเเสดงความคิดเห็นว่า ในรูปมีหมากี่ตัวครับ ซึ่งหลังจากนั้น หนุ่มหมาก ปริญ ก็ทนไม่ไหว เข้าไปตอบกลับว่า ในปากมีกี่ตัวดีกว่า

รวมไปถึงอีกคนที่เคยโดน หมอก้อง โผล่คอมเมนต์เหน็บแรงเช่นกันนั่นก็คือ รัศมีแข

หมอก้อง คอมเมนต์แรงไอจี รัศมีเเข

หมอก้อง คอมเมนต์แรงไอจี รัศมีเเข

เเละน้อยคนที่จะทราบกันดีว่า ครั้งหนึ่ง แม่ปลา คุณเเม่ซุปตาร์ของ สาวญาญ่า นั้นก็เคยตอกกลับแรง ไม่ไว้หน้า หมอก้อง หลังเคยสอนลูกสาว ญาญ่า อุรัสยา ให้พูดคำหยาบ ต่อหน้าต่อตา

ซึ่งครั้งหนึ่ง หมอก้อง เคยได้ให้สัมภาษณ์กลางรายการชื่อดัง ว่าตนเองปากเสียที่สุดในชีวิตคือ ทุกนาทีก็ว่าได้ จากนั้นพิธีกรอย่าง อ้น ศรีพรรณ ได้ถาม หมอก้อง ว่า ชอบไปสอนญาญ่าให้พูดคำหยาบ แล้วสอนต่อหน้าแม่ของญาญ่า

หมอก้อง ตอบว่า แม่ไม่ว่าอะไร แต่แม่ไปบอกทีมงานว่า ถ้ามีหมอก้องไม่เล่นละครแล้ว

เเละล่าสุด หมอก้อง นั้นก็ได้กลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง หลังโดนสังคมถล่มด่าจนแทบไม่มีที่ยืน

เเต่งานนี้ ก็ยังคงสาดน้ำลายไม่จบเมื่อ หมอก้อง โดนชาวเน็ตราวีตามด่า หลังกลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง ปมชอบคอมเมนต์หยาบ กลางไอจีเพื่อนร่วมวงการ! ซึ่ง หมอก้อง ได้โพสต์ว่า วันนี้ว่ากันด้วยเรื่องฮวงจุ้ยรถครับ … สีอะไรเป็นอย่างไร อะไรห้ามไว้ในรถ อะไรมีไว้แล้วดี ลองดูครับ รู้ไว้ไม่เสียหาย 555 youtube channel: KONG Station จากนั้นชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า เรื่องฮวงจุ้ยรถมันก็เป็นสิ่งที่ดีครับแต่ถ้าคนขับสัน-านไม่ดีฮวงจุ้ยก็คงไม่มีผลอะไร เเละ #Saveควาย อีกด้วย

สาดน้ำลายไม่จบ หมอก้อง โดนชาวเน็ตราวีตามด่า หลังกลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง ปมชอบคอมเมนต์หยาบ กลางไอจีเพื่อนร่วมวงการ!

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ดร.นัท อดีตสามี น้ำหวาน เดอะเฟซ อดใจไม่ไหว เคลื่อนไหวเดือด หลังรู้ข่าว รัศมีแข แห่ #saveรัศมีแข กันพรึบ

จากกรณีที่มีข่าวร้อนแรงในวงการ ฉาวสนั่น ที่ รัศมีแข ฟ้า … …