Home ข่าว เช็คเกอร์ โดดตึก 9 ชั้น เสียชีวิต สุดสลดขาขาดกระเด็น

เช็คเกอร์ โดดตึก 9 ชั้น เสียชีวิต สุดสลดขาขาดกระเด็น

30 second read
ปิดความเห็น บน เช็คเกอร์ โดดตึก 9 ชั้น เสียชีวิต สุดสลดขาขาดกระเด็น
3
13,190

เมื่อเวลา 14:30 น. วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 ร.ต.อ.ออมสิน สีดามาตย์ รอง สว สอบสวน สน.เพชรเกษม ได้รับแจ้งเหตุ มีชายตกจากคอนโด ซอยคลองหนองใหญ่ แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุ เป็นหน้าอาคาร ช่วงทางเข้าตึก โดยคอนโดที่เกิดเหตุมีความสูง 9 ชั้น พบร่างผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สภาพที่พบ ขาด้านซ้ายขาด ตั้งแต่หัวเข่า ลงไป มีเลือดออกที่ศรีษะและกกหู แขนขาหักผิดรูป โดยบาดเจ็บ สวมใส่กีฬาสีเลือดหมู กางเกงยีนส์ สีดำ ขาสั้น โดยเจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ ทำCPR โดยใช้เวลาประมาณ 40 นาที แต่ไม่เป็นผล ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายวิรุฬ คมวิศาลศักดิ์ อายุ 38 ปี โดยผู้ตายทำงาน บริษัทฐิติกร ตำแหน่งเช็คเกอร์

จากการสอบถาม น.ส.ตะวัน โพธิพรม อายุ 26 ปี ซึ่งเป็น ภรรยาของผู้ตาย กล่าวทั้งน้ำตาว่า ผู้ตายได้พยามกระโดดมาแล้วรอบหนึ่งช่วงเช้า แต่ตนกับพ่อคนตายได้ช่วยห้ามปรามไว้ได้ วันนี้ผู้ตายบอกกับตนว่าอโหสิกรรมให้ หลังจากนั่นผู้ตายก็หายไป ตนกับพ่อเดินตามหาที่ชั้น9 ก็เห็นผู้ตายหล่นลงไปแล้วด้านพ่อผู้ตาย ชื่อ นายพิรุณ คมวิศาลศักดิ์ อายุ 64 ปี โดยเล่าเหตุการณ์ว่า “แฟนสาวผู้ตายโทรหาตน ให้ตามหาผู้ตายที่ชั้น9ของอาคาร ผู้ตายพยามจะฆ่าตัวตาย โดยผู้ตายมีปัญหาหนี้สิน โดยก่อนโดดผู้ตายนั่งสูบบุหรี่ด้านบนขอบหน้าตาย ผู้ตายก็หงายหลังปล่อยมือลงมา”

ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลเพชรเกษม ได้มอบหมายให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรทีนิติเวชศิริราช ก่อนจะให้ญาติติดต่อรับศพไประกอบพิธีที่วัดนิมมานรดี เพชรเกษม

Load More Related Articles
Load More By covid19
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ตำรวจนิวยอร์ก เหยียบคันเร่งรถ เข้าชนกลุ่มผู้ประท้วง คนมะกันแห่ชมคลิป 20 ล้านครั้ง ขณะที่ ทรัมป์ ยังทวิตปกป้องตำรวจ

จากกรณีชนวนเหตุการเสียชีวิตของนายจอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีท … …