Home ข่าว เอ ศุภชัย ถึงกับโกรธหน้าสั่น หลัง เต๋า ทีวีพูล เม้าท์แรง อั้ม พัชราภา ถูกปลดฟ้าผ่า จากพรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง

เอ ศุภชัย ถึงกับโกรธหน้าสั่น หลัง เต๋า ทีวีพูล เม้าท์แรง อั้ม พัชราภา ถูกปลดฟ้าผ่า จากพรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง

47 second read
ปิดความเห็น บน เอ ศุภชัย ถึงกับโกรธหน้าสั่น หลัง เต๋า ทีวีพูล เม้าท์แรง อั้ม พัชราภา ถูกปลดฟ้าผ่า จากพรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง
2
9,124

หลังจากที่มีกระแสข่าวเม้าท์กันทั่วเมืองว่ามีนางเอกดัง ถูกปลดจากพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งถ้าคนได้รู้จะต้องช็อกสุดๆ จากปากของ แองจี้ ข่าวใส่ไข่ ที่พูดในรายการข่าวใส่ไข่

เอ ศุภชัย ถึงกับโกรธหน้าสั่น หลัง เต๋า ทีวีพูล เม้าท์แรง อั้ม พัชราภา ถูกปลดฟ้าผ่า จากพรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง

จากนั้น เต๋า ทีวีพูล ก็ได้ขยี้ต่อว่า นางเอกคนดังกล่าว เป็นนางเอก อ. ที่ถูกปลดเพราะตกลงค่าตัวไม่ได้ และยอดขายตก

พร้อมแคปชั่นบอกใบ้ชาวเน็ตว่า “คุณค่าที่คุณคู่ควร” งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่า นางเอก อ. ที่ถูกปลดจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์นั้น คือ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต นั่นเองแต่ล่าสุดทางด้าน ชมพู่ อารยา ก็ได้โพสต์รูปที่ไปเดินที่พรมแดงเทศกาลหนังที่เมืองคานส์ และข้อความที่บ่งบอกว่า สาวชมพู่ ยังมีความสัมพันธ์อันดีกับเครื่องสำอางแบรนด์ดังอยู่ 

ด้วยข้อความระบุว่า “ถึงปีนี้ไม่มีคานส์ แต่ชมและลอรีอัลเมคอัพขอส่งกำลังใจให้ผู้หญิงทุกคน และผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในวงการบันเทิง-ภาพยนตร์เช่นเคย..

เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนเล็กๆ ที่ช่วยให้ผู้หญิง มั่นใจและรักในคุณค่าของตัวเองตลอดมา Remembering the Cannes Film Festival from last year as I should have been there with my #lorealparisfamily right now!#womenmakecinema #cannes2020

หลังจากที่ ชมพู่ อารยา ได้โพสต์รูปและข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยความเป็นห่วงว่า “สรุปเป็นข่าวลือใช่ไหม ยังอยู่กับลอรีอัล, แม่โพสต์แบบนี้ก็สบายใจว่ายังโอเคกันดีอยู่ แต่ถึงอย่างไรจะต่อหรือไม่ต่อมันก็ไม่ได้ทำให้แม่ดูด้อยกว่าใครเลย เพราะแม่คือที่สุดแล้ว, ตอกย้ำว่าชมไม่หลุดพรีเซ็นเตอร์แน่นอน, แม่โพสต์แบบนี้ เป็นการบอกกลายๆ ว่า ไม่ใช่แม่แน่ๆ ที่เป็นข่าว”

ทั้งนี้ล่าสุดดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบ เพราะนางเอกสาว อ.ที่ถูกโยงอีกราย นั่งคือ สาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ต่อมาทางด้าน เอ ศุภชัย ผู้จัดการมือทอง ผู้จัดการคนสนิทของ อั้ม พัชราภา ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

“ไม่หลุดมิสทินนะคะ ผู้ช่วยของพี่เอยังดูเรื่องสัญญามิสทินให้กับน้องอั้มอยู่เลย สัญญายังอยู่นะคะ แต่พี่เอขอพูดแทนดาราทุกคนนะคะว่า เรื่องการเปลี่ยนตัวพรีเซ็นเตอร์มันเป็นเรื่องปกติมากๆ ของวงการบันเทิงค่ะ มันมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว เป็นเรื่องธรรมดามากๆ

ถ้าวันนี้แบรนด์มีเงินมาก อยากจะจ้างดาราที่มีค่าตัวสูงกว่าก็ทำได้ ถ้าแบรนด์มีเงินไม่มาก ก็จ้างดาราที่ค่าตัวไม่สูงมากได้ ก็แล้วแต่เจ้าของสินค้าเจ้าของแบรนด์ มันเป็นเรื่องธรรมดามากๆ เลยค่ะของวงการบันเทิง และพอมีข่าวแบบนี้ออกมาพี่เอกับน้องอั้มก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเลยค่ะ”

อย่างไรก็ตามทางด้าน เต๋า ทีวีพูล ก็ออกมาเผยอักษรย่ออีกครั้งว่า “ยังคงเป็นต่อ นางเอก อ.ไม่โดนปลดจากพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางดังแล้ว ยังคงเป็นต่ออีกปี จบสวยอีกราย”ซึ่งจากข้อความดังกล่าว ชาวเน็ตก็พุ่งเป้าไปที่ สาวอั้ม พัชราภา ทันที

ภาพ chomismaterialgirl/aum_patchrapa

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา สุดปลื้ม น้องฉัตร แปลงโฉมให้เหมือน อั้ม พัชราภา เสกความฝันให้เป็นจริง

เป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาร้องว้าวอีกครั้งเมื่อ น้ำ … …