Home ข่าว ชาวเน็ตจับโป๊ะ เพจไร่องุ่นที่เพิ่งประกาศไล่ป้าอุ้มสุนัขออก มีพิรุธไม่ปักใจเชื่อ

ชาวเน็ตจับโป๊ะ เพจไร่องุ่นที่เพิ่งประกาศไล่ป้าอุ้มสุนัขออก มีพิรุธไม่ปักใจเชื่อ

38 second read
ปิดความเห็น บน ชาวเน็ตจับโป๊ะ เพจไร่องุ่นที่เพิ่งประกาศไล่ป้าอุ้มสุนัขออก มีพิรุธไม่ปักใจเชื่อ
1
2,861

กรณีคลิปเหตุการณ์ในร้านสะดวกซื้อเเห่ง ที่มีคุณป้าเสื้อสีเหลือง ยืนอารมณ์เสียโวยลั่นใส่พนักงาน หลังจากได้อุ้มสุนัขเข้ามาข้างในร้าน เเต่ถูกทางพนักงานเตือนว่าห้ามเอาสุนัขเข้ามา ทำให้เกิดเรื่องราวบานปลายกลายเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ในโลออนไลน์ ซึ่งมีการสืบหาตามล่าว่าป้าเสื้อเหลืองเป็นใคร ทำงานที่ไหน ด้านทางต้นสังกัดของพนักงานได้มีประกาศสั่งพักงานน้องในคลิปไปเเล้ว (มีคลิปท้ายข่าว)

ความคืบหน้าล่าสุดในวันที่ 22 พ.ค.63 ทางเพจ ไร่แสงจันทร์ – Moonlight Valley Kabinburi ได้ออกมาเเถลงเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งได้ร่ายยาว ขออภัยทุกท่านค่ะในนามของไร่แสงจันทร์ ขอชี้แจงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เพื่อมิให้เกิดความเข้าใจผิด บุคคลที่ทุกท่านกล่าวถึง ไม่ใช่เจ้าของไร่ !!! เป็นพนักงานที่เข้ามาเริ่มงานได้ 2 สัปดาห์ และในขณะนี้ ได้ให้พักงานไปแล้ว ต้องขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นค่ะขอขอบคุณค่ะ
(แอดมินเพจ)จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แอดมิน ขอชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่า คุณ อ้อย เป็นพนักงานของทางบริษัทจริง แต่เป็นพนักงานทดลองงาน และพึ่งเริ่มทำงานกับทางบริษัท ได้ 2 อาทิตย์
ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล ซึ่งไม่ได้กระทำตามหน้าที่ของพนักงาน

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทได้ให้ออกจากการเป็นพนักงานของบริษัทแล้ว*
และการกระทำใดๆ ที่พนักงานทดลองงานท่านนี้ทำลงไปโดยพลการนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวของพนักงานทั้งสิ้น บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด

อย่างไรก็ดี บริษัทรู้สึกผิดหวังต่อสิ่งที่เธอทำมาก จึงอยากขอโทษมา ณ โอกาสนี้ ด้วยความจริงใจ

หลังจากทางเพจไร่เเสงจันทร์ ได้ชี้เเจงไล่ป้าอุ้มสุนัขออกเเล้ว เเต่ทางชาวเน็ตในโลกออนไลน์กลับไม่ปักใจเชื่อว่าป้าคนดังกล่าวเป็นเพียงเเค่พนักกงานทดลองงาน ดูบุคลิกเเล้วน่าจะเป็นคนที่มีฐานะ ….การกระทำของไร่แสงจันทร์ มันคือการกระทำที่หลอกหลวง อายุจะ50แล้วเป็นพนักงานทดลองงาน

คนที่เข้ามาอ่านไม่ใช่คนโง่ อ่านดูเขาก็รู้แล้ว เรื่องนี้มันไม่ใช่คดีความนะครับ การกระทำแบบนี้ จะทำให้ไร่ของคุณยอดคนมาเข้าพักและมาเข้าชม ลดน้อยลง ถ้าเขาเป็น1ใน ผู้บริหารไร่ คุณไม่มีความเป็นผู้นำเลย รักหมามากแต่ไม่ดูสถานที่ สุดท้ายนะครับ ถ้ามีโอกาสจะไปเที่ยวชมไร่นะครับ ขอเอาหมากับแมวเข้าไปไร่ด้วยนะครับ

โห ทดลองงานหรอเนี่ย?? ไม่เมคเซ้นท์เลยสักนิด อายุเยอะแล้วไม่น่าใช่ ..ระวังไร่จะพังไปมากกว่านี้นะคะ ไปขอโทษน้อง7-11 จะดีกว่านี้อีกอ่ะ ศักดิ์ศรีมันไม่หนักอะไรมากมายหรอกค่ะ ดีกว่าไปเที่ยวด่าชาวบ้านเขาอีก

นอกจากนี้หากค้นประวัติเพจของไร่เเสงจันทร์ดังกล่าวเเล้วนั้น ได้มีข้อสังเกตจากชาวเน็ตที่มาคอมเมนต์ในโพสต์ของไร่อีกว่า เพจนี้เพิ่งสร้างขึ้นมาเมื่อวันที่ 11พ.ค.63 เหมือนเป็นพิรุธเเปลกๆว่า สร้างมาได้ไม่นานเเค่ราวๆ10วันเอง มันเเปลกๆชอบกลหรือว่าจะมีอะไรเเอบเเฝง หากคิดต่างอีกมุม อาจจะต้องการปกปิดจบเรื่อง กลบกระเเสมนุษย์ป้าอุ้มสุนัขเข้าร้านสะดวกซื้อโดยเร็วที่สุด

ชมคลิป
https://www.facebook.com/abbaroionline/videos/243707653384717/

ขอบคุณ
ไร่แสงจันทร์ – Moonlight Valley Kabinburi

Load More Related Articles
Load More By ADMIN
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เลขาฯประกันสังคม ย้ำขั้นตอนยื่นขอรับสิทธิ กรณีว่างงานอันเนื่องมาจากเหตุสุดวิสัย (โควิด-19) ไม่ยากอย่างที่คิด

นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าว … …