Home ข่าว สาววัย28 เลือกแต่งงานกับ อดีตสามีของแม่ หลังรู้สึกพิเศษจนน่าประหลาดใจ

สาววัย28 เลือกแต่งงานกับ อดีตสามีของแม่ หลังรู้สึกพิเศษจนน่าประหลาดใจ

33 second read
ปิดความเห็น บน สาววัย28 เลือกแต่งงานกับ อดีตสามีของแม่ หลังรู้สึกพิเศษจนน่าประหลาดใจ
0
631

เหตุการณ์ที่จะก่อให้เกิดความรักนั้น เราไม่สามารถเลือกได้ว่าควรเป็นใคร ในสถานการณ์ใด เมื่อมันรู้สึกไปแล้ว นั่นคือมันได้ก่อตัวในหัวใจเรียบร้อยแล้ว

สาววัย28 เลือกแต่งงานกับ อดีตสามีของแม่ หลังรู้สึกพิเศษจนน่าประหลาดใจ

ทั้งนี้ในบางครั้ง ความรักก็ไม่คำนึงถึงความถูกต้อง ซึ่งเหตุการณ์ที่จะกล่าวต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในประเทศอังกฤษ เหตุการณ์นี้อาจจะเป็นเรื่องที่ถูกต้องหรือผิดมากสำหรับแต่ละทัศนคติ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรดใช้วิจารณญาณและสติ

เว็บไซต์แฟ่งประเทศอังกฤษ THE SUN รายงานว่า ซาราห์ หญิงสาววัย 28 ปี อาศัยอยู่ที่เมือง เวลล์ เธอได้เล่าเหตุการณ์ชีวิตรักของเธอกับสามีปัจจุบัน วัย 69 ปี ผู้ซึ่งเคยเป็นอดีตพ่อเลี้ยงของเธอเองย้อนกลับไปเมื่อสิบปีที่แล้ว พ่อเลี้ยงของเธอ ชื่อว่า เดวิด เขาเป็นชายโสดที่ภรรยาได้ลาจากโลกไปหลังจากใช้ชีวิตร่วมกันมา 30 ปี ทั้งนี้ ซาราห์ ไม่รู้หรอกว่า เดวิดและเเม่ของเธอไปรักกันตอนไหน

เพราะตัวเธอเอง ได้ย้ายไปอยู่กับพ่อที่แฮมป์เชอร์เคาน์ตี ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ ตั้งแต่พ่อแม่ตัดสินใจแยกทางกัน 

และแล้ววันหนึ่ง ซาร่าห์ ในวัย 14 ปี ได้รับการ์ดเชิญไปงานเเต่งงานใหม่ของเเม่ เธอไม่รู้เลยว่า การเดินทางไปร่วมงานแต่งงานแม่ในครั้งนี้ จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล

หลังจากที่ซาราห์ และเดวิด ได้พบเจอกัน พวกเขาทั้งสองต่างสัมภาสน์ว่า มันคือความรู้สึกพิเศษ มันคือความรู้สึกประหลาดอะไรก็ไม่ทราบ แต่พวกเขาก็ยังไม่ได้สานความสัมพันธ์อะไรกัน เดวิดยังคงเป็นพ่อเลี้ยงให้ซาราห์ ให้คำปรึกษาที่ดี 

แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไป 4 ปี จากพ่อเลี้ยง ลูกเลี้ยง พวกเขาต่างยอมรับความจริงว่า พวกเขาได้รักกันไปแล้ว เดวิดจึงตัดสินใจหย่ากับแม่ของซาราห์ และหลังจากนั้นไม่นาน เดวิดก็ขอซาราห์แต่งงานทันที

แน่นอนครับว่าครอบครัวทุกฝ่ายไม่สามารถรับกับเรื่องดังกล่าวได้ มันเกินกว่าที่เข้าใจว่าทำไมพวกเขาจึงทำเช่นนี้ ซึ่งทั้งสองถูกตัดขาดออกจากครอบครัว และต้องมาใช้ชีวิตใหม่กันตามลำพัง ทั้งนี้ มันไม่เป็นปัญหาสำหรับเขาทั้งสองเลย เพราะพวกเขามั่นใจซึ่งกันและกันมากๆ 

ในวันแต่งงาน ซาราห์วัย 18 ปี กับเดวิดวัย 59 ปี เข้าร่วมพิธีอย่างชื่นมื่น ทั้งนี้ถึงแม้ไม่มีญาติมาเข้าร่วม แต่เชื่อไหมครับว่า ความรักของพวกเขายืนยาวมาเป็น 10 ปีแล้ว ซาราห์ยอมรับว่านี่คือคู่เเท้ของเธอ 

ตอนนี้พวกเขาทั้งคู่ มีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว นั่นคือพยานรักที่พวกเขามีให้กัน และตลอดเวลาที่ต้องฝ่าฟันคำพูดว่ามันไม่เหมาะสม แต่พวกเขาต่างอดทน เเละอยู่ด้วยกันได้ เพราะความรักที่มั่นคงนั่นเอง 

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

คนเป็นน้องถึงกับหัวเสีย พี่สาวคัดแขกเข้างานแต่งแบบสุดแปลก

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตทั่วโลกให้ความสนใจขึ้นมาทันที … …