Home ข่าว ลิเดีย-แมทธิว เตรียมออกงานครั้งแรก หลังเพิ่งหาย จากเชื้อโควิด-19

ลิเดีย-แมทธิว เตรียมออกงานครั้งแรก หลังเพิ่งหาย จากเชื้อโควิด-19

52 second read
ปิดความเห็น บน ลิเดีย-แมทธิว เตรียมออกงานครั้งแรก หลังเพิ่งหาย จากเชื้อโควิด-19
0
406

หลังจาก ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้กลับบ้านแล้ว หลังเข้ารับการรักษาจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมเป็นระยะเวลากว่า 30 วัน 

ลิเดีย-แมทธิว เตรียมออกงานครั้งแรก หลังเพิ่งหาย จากเชื้อโควิด-19

โดย ลิเดีย ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า “หลังจากรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 30 วัน ตอนนี้พวกเราปลอดภัยแล้ว และเราสองคนได้กลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว เราจะทำตามคำแนะนำของคุณหมอทุกอย่าง เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ที่ส่งมาให้เราทั้งครอบครัวค่ะ”

จากนั้น ลิเดีย ได้โพสต์คลิปเรื่องราวตั้งแต่เข้าทำการรักษาเชื้อไวรัสโควิด-19 จนกระทั่งรักษาหายขาด พร้อมขอบคุณแพทย์-พยาบาลที่คอยรักษามาเป็นยังดี และได้ร้องเพลง “รัก”เพื่อขอบคุณอีกด้วย จะซึ้งขนาดไหนไปชมกันในคลิปเลยView this post on Instagram

คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง คุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเรา คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคน ครอบครัวของเราขอขอบคุณ: คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต คณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา คุณหมอพจน์ อินทลาภาพร และทีมโรงพยาบาลราชวิถี คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพยาบาลพระราม9 ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี @matthew.deane1

A post shared by Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) on

ทั้งนี้ล่าสุดวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 14.00 น. ทางด้าน “แมทธิว – ลีเดีย ดีน” ได้ออกงานครั้งแรกที่ สำนักงานใหญ่สภามวยแห่งเอเซีย WBC Asia ถนนพหลโยธิน ซอย3 อนุสาวรีย์ชัยฯ กทม. เพื่อรับรางวัล WBC Hero Award 2020

ซึ่งหลายคนก็แอบกังวลใจในเรื่องความปลอดภัยของการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19

โดยล่าสุดเมืองไทยมียอดผู้ป่วยใหม่ 1 ราย (เชฟไทยกลับจากบาห์เรน อยู่ใน State Quarantine กทม.)หายเพิ่ม 31 ราย ไม่มีเสียชีวิตเพิ่ม ยอดป่วยสะสม 3,034 ราย หายรวม 2,888 รายเสียชีวิตรวม 56 ราย ยังรักษาใน รพ. 90 ราย ต่ำกว่าร้อยแล้ว

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เจนี่ อัลภาชน์ หัวอกแทบสลาย โผล่คอมเมนต์กลางไอจี ลิเดีย หลังเห็นหลานสาว น้องเดมี่ ไข้ขึ้นสูง ป่วยหนักเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิด

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนในวงการบันเทิงที่มากความสามรถ สำหรั … …