Home ข่าว แพท พูดไปร้องไห้ไป เล่าปมดราม่าอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง เขาไม่เคยโหยหาเราแม่ลูก

แพท พูดไปร้องไห้ไป เล่าปมดราม่าอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง เขาไม่เคยโหยหาเราแม่ลูก

31 second read
ปิดความเห็น บน แพท พูดไปร้องไห้ไป เล่าปมดราม่าอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง เขาไม่เคยโหยหาเราแม่ลูก
1
3,537

เหมือนเรื่องราวจะยังไม่จบง่ายๆ หลังจาก “เบนซ์ เรซซิ่ง” ที่ได้ออกมาแฉแชทลับกับอดีตภรรยา “แพท ณปภา ตันตระกูล” หลัง “สาวแพท” เคยให้ออกมาสัมภาษณ์ว่ายังรออดีตสามีอยู่เสมอจนวันสิ้นปี

แพท พูดไปร้องไห้ไป เล่าปมดราม่า เบนซ์ เรซซิ่ง เขาไม่เคยโหยหาเราแม่ลูก

จากนั้น“สาวแพท”ก็ประกาศว่าจะพูดถึงความรักกับอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” เป็นครั้งสุดท้าย แต่ก็เหมือนว่าเรื่องจะยังไม่จบ ยังคงมีคนเห็นสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” ออกมาโพสต์ระบายความในใจยาวเหยียด จนกลายเป็นปมดราม่าอย่างยาวนาน

ต่อมาล่าสุด “แพท ณปภา ตันตระกูล” ขอเคลียร์อีกครั้งในรายการ ClubFridaySHOW ต่อหน้ากูรูเรื่องความรักตัวแม่อย่าง “พี่อ้อย – พี่ฉอด” ว่ากว่าเธอจะได้คำตอบจากอดีตสามีของเธอนั้น ต้องแอบร้องไห้ อ้อนวอนรอความชัดเจนว่าสรุปแล้วจะไปต่อหรือว่าพอแค่นี้รวมไปถึงในใจก็ยังแอบหวังว่าอาจจะกลับมารักกันอีกครั้ง เพราะเชื่อลึกๆ เราสองคนเป็นพ่อแม่ของ “เรซซิ่ง” รวมไปถึงผู้ชายที่สร้างรอยยิ้มให้เธอในทุกๆ วันจนเธอรักหมดใจมิอาจถอนตัวได้

“คือให้กลับมาอยู่ด้วยกันคือต้องกลับมาอยู่ด้วยกันแบบสามีภรรยานะ แต่ต้องอยู่กันแบบสามีภรรยา คือเธอต้องนอนกับฉันอยู่เตียงเดียวกัน บ้านเดียวกัน กับอีกทางคือเป็นครอบครัวแบบพ่อแม่ลูก คือเขาก็ใช้เวลา แพทจำไม่ได้ 1-2 อาทิตย์หรือนานกว่านั้นนะคะกว่าจะตอบคำถามได้”

“แต่ในใจเราก็เริ่มไม่รู้ว่าเราจะรักหรือไม่รักแล้ว แต่เราคิดอย่างหนึ่งว่าถ้าเรากลับมาอยู่ด้วยกันความรักมันจะต้องเกิดขึ้นใหม่ แพทยอมรับนะคะ ในระหว่างที่ห่างออกมามีคำถามมากมาย สิ่งที่เกิดขึ้นกับเรากับลูกสิ่งที่เราได้รับได้เจอ ความรักมันแฟดลงหมดเลย”

“อันนี้พูดจริงหมดเลยว่าความรักที่แพทมีให้เขาตอนนั้นที่มันเยอะมากมาย มันแฟดลงไปเยอะเหมือนกัน อย่าลืมว่าที่เพราะเราไม่ได้ใช้ชีวิตด้วยกันเลยเป็นปีๆ แต่มันก็ยังเหลือความรักความห่วงใย แต่ความโหยหาแบบสามีภรรยา แพทไม่มีแล้ว แพทโฟกัสไปที่ลูกหมดเลย พอจุดมันเปลี่ยนไปที่ลูกทั้งหมด บางทีความรักแบบสามีภรรยา มันคงไม่เกิดขึ้น”

“แพทเลยคิดว่าเราคงต้องคุย เพราะว่าแพทต้องตอบคำถามลูก แพทก็เลยให้เขากลับไปคิด แพทจำได้ว่าแพทโทร.ไปถาม ไลน์ไปถามบ่อยมาก นัดคุย ร้องไห้ มีอะไรให้บอกแพทว่าจะให้อยู่กันยังไง จนสุดท้ายมั้งคะ เขาตอบมาค่อนข้างชัดเจนเลยว่าเขาเลือกที่จะเป็นพ่อของลูก เอาจริงๆ มันชัดตั้งแต่วันนั้นแล้ว มันไม่ใช่เพิ่งชัดเมื่อมกราคมที่ผ่านมา มันชัดตั้งแต่วันนั้นแล้วว่าเขาเลือกที่จะเป็นพ่อของลูก ไม่ได้เลือกที่จะเป็นสามีของเราแล้ว”

“ความรู้สึกตอนนั้นเสียใจ แล้วก็โล่งใจ พูดตรงๆ ณ วันนั้น ความรักที่มีมันแฟดลงแล้วเหมือนกัน มันไม่ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ เหมือนก่อนหน้านี้ การได้รับคำตอบนั้นอย่างนั้น ถามว่ามันโล่งทั้งหมดไหม ก็คือว่าไม่ แต่มันก็มานั่งคิดกันต่อว่าเราจะเดินต่อยังไง จากที่ขมุกขมัวเบลอๆ ฉันก็โล่งล่ะ ฉันรู้ และอีกมุมก็แอบแบบทำไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ แล้วทำไมเราถึงทำครอบครัวของเราเองไม่ได้ ตอนนั้น เตรียมใจทั้งสองทางเลยค่ะไม่ว่าเขาเลือกทางไหน เราต้องรับให้ได้”

ทั้งนั้นเหมือนเราก็รอ “เบนซ์ เรซซิ่ง” กลับมา เหตุเพราะเขาคือพ่อของลูก สาวแพท กล่าวว่า
“ก็แอบคิดมาค่ะว่าไม่น่าจะมีใครดีเท่ากับพ่อของลูก คือเขาเป็นพ่อของลูก เขาก็ต้องรักลูกเรามากกว่าคนอื่น สุดท้ายถ้าเขากลับมาก็ต้องดีที่สุดมากกว่าคนอื่นไหม เพราะตอนนั้นแพทไม่เชื่อว่ามันจะมีคนที่รักลูกเราได้มากกว่าคนที่ให้กำเนิดเขามา แล้วถ้าปลายทางเรามองแล้วเราไม่มีใครแล้ว เราอยากกลับมาอยู่ด้วยกันก็กลับมาคุยกัน เพราะ 3 ปีที่ผ่านมาเราไม่เคยมานั่งคุยกัน ทุกอย่างมันออกมาจากผ่านสื่อทั้งหมดเลย แพทรู้ความคิดเขา ก็คือเขาไปสัมภาษณ์

เขารู้ว่าแพทรู้สึกอย่างไรก็จากที่แพทมานั่งสัมภาษณ์ตามรายการ เราไม่คิดที่จะคุยกัน แพทรู้สึกว่าแพทไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร แพทแค่อยากรู้สึกว่าให้เขากล้าพูดกับเราก่อนบ้าง ก่อนหน้านี้เราท้อง เราหอบเสื้อผ้าไปอยู่กับเขา เราทำอะไรหลายๆ อย่าง แต่มาถึงวันนี้ ทำอะไรให้เราเห็นหน่อยได้ไหม ว่าคุณโหยหาเราสองคนแม่ลูก ไม่ใช่ไปพูดว่า ถ้าอยากเป็นครอบครัวก็กลับมาสิ แพทไม่ทำเพราะถ้าอยากเป็นครอบครัวมันต้องมากกว่านี้ ซึ่งเป็นการที่มากกว่านี้”

“และส่วนใหญ่ปีใหม่คนรักกันต้องอยู่ด้วยกัน เพราะมันเป็นวันสำคัญ แต่สิ่งที่แพทพูดคือแพทอยากจะบอกว่า แพทรอให้เขานึกถึงเราแค่นั้นค่ะ นั่นคือใจความแค่รอให้เขาทักมาว่า อยากจะมาเคาน์ดาวน์ด้วยได้ไหม หรือ แบบเรามาจอยกันไหม แต่มันก็ไม่เกิดขึ้น จนมันกลายเป็นดรามาขึ้นมา แต่มันกลับกลายทำให้แพท ได้โล่งไปอีกชั้นกับการตัดสินใจอีกครั้งหนึ่ง

คือมันได้เห็นชัดขึ้นกว่าเดิมอีกว่ามันคืออะไร คือเราได้เจอกัน ได้หยอกเล่นกัน เราก็ยังแอบหวัง แต่พอวันนั้นที่มันเกิดขึ้นกับเรา เห็นถึงจิตใจของเขา เขาไม่ได้โพสต์แค่โพสต์เดียวไงคะ เขาโพสต์แบบไม่หยุด ทำให้รู้ว่าเขาคิดยังไง โอเคจบแล้ว ถามใจตอนนี้ ไม่เหลืออะไรแล้วเป็น ศูนย์แล้วจริงๆ”

“เลี้ยงลูกเองค่ะ คนที่ช่วยคือน้อง ญาติทั้งหมดไม่มีคนอื่นเลย คือพอแพทมีเขา ตอนนี้พอเขาสามขวบ เรายิ่งอยากมีอีกคนเลย แต่ไม่รู้ว่าจะมียังไง (คืออยากได้แบบนี้อีกหนึ่งคน) คือยิ่งตอนนี้เขาสามขวบทำให้แพทหัวเราะได้ทุกวัน ซึ่งแพทอยากเลี้ยงเองมากกว่า

คือแพทเห็นบางคนที่ให้พี่เลี้ยงเลี้ยง แล้วเขาติดพี่เลี้ยงมากกว่า เราไม่อยากมีโมเมนต์แบบนั้นเราอยากให้ลูกมีอะไรอยากให้ลูกคิดถึงเรามากกว่า เราเอาไปทุกที่ตั้งแต่เขา 3 เดือนได้มั้ง ไปกองละครก็ฝากเขาเลี้ยง เขาเลี้ยงให้ตั้งแต่ กินข้าว จนนอน”

“พอพูดถึงลูกมันก็ยากมาก (แพทน้ำตาเริ่มไหล) แม่รักลูกมากเหลือเกิน รักลูกมากจริงๆ คือ (แพทร้องไห้) แม่รักลูกมากนะ แม่อยากให้หนูเป็นเด็กดีนะลูก ไม่ว่าจะยังไงม๊ามี๊ กับ ป๊าป๋า รักหนูมากเข้าใจไหม เราสองคนจะทำให้ดีที่สุดนะลูกนะ เข้าใจไหม เข้าใจไหมครับ

ถามว่าเราได้ความแข็งแกร่งตรงนี้มาจาก คุณย่าค่ะ เขาสอนเรามาดี เราสอนให้เราแข็งแกร่ง คือแพทพยายามปล่อยทุกอย่าง พยายามพูด พยายามไม่เก็บเพราะเราเห็นสิ่งที่มันเกิดขึ้นแล้ว เราเห็นสิ่งที่ผ่านมาสุดท้ายเราก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ แค่จะช้าหรือจะเร็วเท่านั้นเอง”

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แพท ณปภา งานเข้า หลังเข้าข้าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนแฟนคลับประกาศขอเลิกติดตาม

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง 2 พี่น้องที่กำลังมาแรงท … …