Home ข่าว พ่อสุดหวง ลูกสาวมีแฟนแก่กว่า 14 ปี กลัวถูกผู้ชายหลอก ก่อนตั้งคำถามพิสูจน์รักแท้

พ่อสุดหวง ลูกสาวมีแฟนแก่กว่า 14 ปี กลัวถูกผู้ชายหลอก ก่อนตั้งคำถามพิสูจน์รักแท้

30 second read
ปิดความเห็น บน พ่อสุดหวง ลูกสาวมีแฟนแก่กว่า 14 ปี กลัวถูกผู้ชายหลอก ก่อนตั้งคำถามพิสูจน์รักแท้
1
837

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า หลี่ฟ่งซิง ดาราชายชาวไต้หวันวัย 60 ปี มีผลงานการแสดงมากมาย เขาเป็นซิงเกิ้ลแด๊ดที่เลี้ยงลูกสาวทั้ง 3 คนเพียงลำพัง ตั้งแต่เล็กจนโต ถึงจะต้องเผชิญกับชะตากรรมมากมายแต่เขาก็ไม่เคยบ่น

เมื่อไม่นานมานี้เขาได้ไปออกรายการคู่กับลูกสาวคนโต ก็ถูกถามถึงเรื่องราวของอดีตภรรยาว่า “แอบนอกใจใช่ไหม?” เขากลับตอบกลับไปว่า “ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า ตอนแรกตนไม่ติดใจอะไร แต่ด้านอดีตภรรยายืนกรานจะขอแยกทางเพื่อไปกับผู้ชายที่ปักกิ่ง ทำให้เขาไม่ปล่อยมือก็ไม่ได้ จึงตัดสินใจให้เธอเดินในทางที่เธออยากไป”

เขาไม่ถือโกรธหรือว่าร้ายอดีตภรรยาเลย เป็นคนที่ใจเย็นมีความอดทนมาก แม้กระทั่งสมัยตอนที่อยู่ด้วยกันก็ไม่เคยต่อว่าอดีตภรรยาแม้แต่คำเดียว พยายามอดทนและแบกรับภาระทุกอย่างไว้เพียงคนเดียว และอาจเป็นเพราะแบบนี้ทำให้อดีตภรรยารู้สึกเฉยชา และรู้สึกความรักจืดชืด เป็นสาเหตุให้ทั้งคู่ไม่ทันได้คิดว่าที่แท้ความสัมพันธ์เริ่มมีปัญหาแล้ว หลังจากที่ต้องกลายเป็นซิงเกิ้ลแด๊ดแล้ว ก็ต้องแบกภาระในการเลี้ยงดูลูกทั้ง 3 คน เพียงลำพังล่าสุดเขาได้พาลูกสาวและแฟนของลูกสาวมาออกรายได้หนึ่ง ในตอนนั้นลูกสาวอายุ 20 ปี หลี่ยงยง ดาราชายเปิดเผยในรายการว่า “ทันทีที่รู้ว่าลูกสาวที่ตอนนั้นอายุ 16 ปี กำลังคบหากับแฟนวัย 30 ปี ซึ่งอายุห่างกัน 14 ปี เฉินม้งหลุน” และเรื่องนี้ทำให้เขาคิดหนักมาก เพราะในตอนแรกกลัวว่าลูกสาวจะถูกหลอก แต่หลังจากเห็นการพิสูจน์ด้วยระยะเวลาทำให้พ่อตาคนนี้ยอมใจว่าที่ลูกเขยเลย

ในรายการนี้เขาถามแฟนของลูกสาวว่า “หากเจอปัญหาหรือข้อขัดแย้งระหว่างพ่อสามีกลับลูกสาว จะปกป้องใคร?” แฟนของลูกสาวก็ฉลาดตอบว่า “เพราะว่าลูกสาวของคุณเปรียบเสมือนเพชรในมือ แน่นอนว่าคุณพ่อต้องไม่อยากให้ลูกสาวถูกรังแก ผมก็คิดเหมือนกัน เพราะผมจะปกป้องเธอด้วยสุดกำลังที่มี” ทำเอาคนในห้องส่งพากันน้ำตาไหล ประทับใจคำตอบนี้มาก

สุดท้ายหลี่ฟ่งซิงยังบอกว่าที่ลูกเขยว่า “พ่อมีคำขอร้องเดียว หากวันใดที่ตกลงสร้างครอบครัวด้วยกันแล้ว และหากเจอปัญหา รบกวนอย่าด่าลูกสาวของผม และอย่าทำร้ายร่างกายเธอ ขอให้คุณส่งเธอมาให้ผมก็พอแล้ว ต่อจากนั้นผมจะจัดการเอง” นี้เป็นคำพูดที่พ่อหลายคนอยากจะพูดแต่ไม่กล้าพูด เห็นได้ชัดว่าความรักที่เขามีต่อลูกนั้นมากมายเพียงใด เป็นคำพูดเต็มไปด้วยความรักและความอาลัยจากใจของพ่อคนหนึ่ง

Load More Related Articles
Load More By JOKER
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“ม33 เรารักกัน” เงินงวดสุดท้าย-กลุ่มทบทวนสิทธิผ่าน รับครบ 4,000 บาท แล้ววันนี้

​ นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระ … …