Home ข่าว ณัฏฐ์ ถึงกับต้องขอโทษ ตูน บอดี้แสลม ยกใหญ่ หลังทำ ก้อย เจ็บระบมเขียวฟกช้ำกลับบ้าน

ณัฏฐ์ ถึงกับต้องขอโทษ ตูน บอดี้แสลม ยกใหญ่ หลังทำ ก้อย เจ็บระบมเขียวฟกช้ำกลับบ้าน

36 second read
ปิดความเห็น บน ณัฏฐ์ ถึงกับต้องขอโทษ ตูน บอดี้แสลม ยกใหญ่ หลังทำ ก้อย เจ็บระบมเขียวฟกช้ำกลับบ้าน
0
840

เรตติ้งก็พุ่งกระฉูด สำหรับละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3 ของผู้จัด แอน ทองประสม ที่นำแสดงโดย หมาก ปริญ  สุภารัตน์ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน  ซึ่งออนแอร์ไปเมื่อคืนวันที่ 21 เมษายน 2563 และก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี คนชมเพียบว่าน่าติดตาม

ณัฏฐ์ ถึงกับต้องขอโทษ ตูน บอดี้แสลม ยกใหญ่ หลังทำ ก้อย เจ็บระบมเขียวฟกช้ำกลับบ้าน

และหนึ่งในนักแสดงที่จะพูดถึงไม่ได้เลย นั่นคือ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่ล่าสุดกลับมาคัมแบ็กเล่นละคนอีกครั้งอีกครั้ง หลังหายจากหน้าจอไปพักใหญ่ กับบทบทบาทสุดแซ่บ ที่ทำเอาแฟนคลับหลายคนไม่อยากเชื่อสายตา

ซึ่ง ก้อย รัชวิน เล่นในบทของ ญาดา ภรรยาคนสวยของ ลูกนักการเมืองผู้มีอิทธิพล แถมซีนเปิดตัวที่แซ่บสะเด็ด กับฉากที่เจ้าตัวนอกใจสามีมามีอะไรกับ เธียร (หมาก ปริญ) โดยที่เธียรไม่รู้ว่า ญาดา นั้นมีสามีอยู่แล้ว จนโดนสามีของฝ่ายหญิงตามขู่ทำร้าย ชนิดที่ว่าตบแล้วตบอีก ทั้งซ้อม ทั้งเตะแต่จะลงท้ายด้วยคำว่า “รัก” เสมอ อย่างอีพีล่าสุดทำร้ายจนถึงขั้นเข้าห้อง ICU เลยทีเดียวซึ่งงานนี้ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณ “สาวก้อย” ที่คอยซัปพอร์ตและรองรับอารมณ์ต่างๆ รวมถึงการเล่นจริงในแต่ละฉาก จนหนุ่มณัฏฐ์ออกปากเลยว่านอกจากต้องขอโทษสาวก้อยแล้ว ยังต้องขอโทษ “ตูน บอดี้แสลม” ที่ล่วงเกิน กระทำจนบางทีก็อาจจะมีพลาดให้นักแสดงสาวมีบาดแผลบ้าง

“จบ #ep6 #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี แล้วผมมีความในใจเกี่ยวกับตัวละคร #พลเดช และ #ญาดา มาแชร์ให้ทุกคนได้ทราบกัน”

“สำหรับหลายๆคนพลเดช ก็คงไม่ต่างจากตัวร้ายในละครเรื่องอื่นๆ แต่สำหรับผม นี่เป็นตัวละครที่ซับซ้อนมากกว่าที่ดูผิวเผิน มีความสวิงทางอารมณ์ เป็นไบโพลาร์ รักแรง โกรธแรง และมีความขัดแย้งในตัวเองสูง ปากบอกว่ารักแต่ก็ทำร้ายญาดา ซึ่งเปรียบเสมือนนกน้อยในกรงทอง มีทุกอย่างยกเว้นความสุข แต่งงานกับพลเดชก็เพราะเหตุผลทางธุรกิจเพื่อช่วยตัวเอง กลายเป็นความกลืนไม่เข้าคายไม่ออกอีกเหมือนกัน”

“ผมลำบากใจในการเล่นให้เข้าถึงแก่นตัวละครมากเพราะช่วงถ่ายทำปีที่แล้วเป็นช่วงก่อนผมแต่งงานพอดี แน่นอนการปะทะกันตลอดเวลาของพลเดชและญาดา ทำให้ผมและพี่ก้อย @rachwinwong นักแสดงหญิงตัวเล็กที่พลังเหลือล้น ต้องคุยกันตลอดเวลา ทั้งก่อนเข้าฉาก ระหว่างถ่ายทำ และหลังการถ่ายทำ เพราะบทรุนแรงมาก ผมก็พยายามเซฟและถามพี่ก้อยตลอดว่าโอเคไหม เจ็บรึเปล่า ซึ่งพี่ก้อยเต็มที่และตอบว่าโอเคเสมอ”

“อยากขอบคุณในสปิริตนักแสดงของพี่ก้อยที่สามารถรับความรุนแรงได้โดยไมปริปากบ่นเลย หลายฉากที่พี่ก้อยต้องเจ็บตัวจริงและได้รอยฟกช้ำดำเขียวเป็นของฝากกลับบ้าน เพราะใช้มุมกล้องไม่ได้จริงๆ เช่นการพลัก บีบหน้า บีแขน จิกผม หรือจับพาดราวบันได และอีกมากมาย 55555”

“อย่างที่ผมจะพูดกับพี่ก้อยเสมอ แต่ก็อยากพูดอีกครั้งว่า ผมขอโทษพี่ก้อย และพี่ตูน @artiwara อีกครั้งนะครับที่ล่วงเกินทั้งอารมณ์ คำพูด และการกระทำ ถึงจะเป็นการแสดงและไม่ได้โกรธกันจริง แต่ก็ได้มีการล่วงเกินไปแล้วยังไงก็ขอโทษด้วยนะครับ” 

“ขอบคุณพี่แอ้ว (อำไพพร จิตต์ไม่งง) ผกก. คนเก่งและครูสอนการแสดงคนแรกของผม (ก่อนเข้าวงการอีก) ที่ผลักดันให้ผมกล้าเข้าถึงตัวละครจริงๆ นะครับ การได้กลับมาทำงานกับพี่แอ้วครั้งนี้ถือเป็นความท้าทายในฐานะนักแสดงมาก ขอบคุณพี่แอน @annethong ที่เปิดโอกาสให้ผมได้เหี้ยมขึ้นอีกเลเวล 5555 ยังไงฝากละคร #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ด้วยนะครับ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:20น. ทาง #ช่อง3”

ด้าน “ก้อย รัชวิน” ได้เข้าไปตอบคอมเมนต์ว่า “พี่ณัฐ we are partner! ก้อยเชื่อใจพี่ณัฐเสมอไม่ว่าจะส่งอะไรมา การกระทำเกิดขึ้นและดับไป ไม่ต้องขอโทษเลยค่า ดีใจที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงคุณภาพอีกคนนะคะ” 

ภาพ rachwinwong

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เป้ วงมายด์ โพสต์ทันที หลังแพ้คะแนน ณัฏฐ์ เทพหัสดิน บนสังเวียน 10 fight 10 คู่ชกรีบตอบกลับทันควัน

เข้มข้นสุดมันส์ไม่แพ้คู่แรกจริงๆ สำหรับรายการ 10 fight … …